Sudthida
RAINA829
Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum
Oriental Princess
Review Oriental Princess Power C Serum Vitamin C 10%ความเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ ค่ะ มาดูความเห็นเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ แพคเกจ: ฝา หมุนขึ้นแล้วเป็นหัวปั๊ม ใช้สะดวก เก็บง่าย พกง่ายไม่หกเลอะเทอะเวลาพกไปไหนมาไหน เนื้อของผลิตภัณฑ์ : เป็นเซรั่มสีใส เหมือนออยใส่ผม เหมือนจะเหนียวแต่สามารถ ซึมลงในผิวได้เร็วค่ะ **ความเห็นส่วนตัวจากการทดลองใช้** สภาพผิวของผู้ทดลอง: ผิวผสม มันตรงช่วง T-zone รูขุมขนกว้างเล็กน้อย มีจุดด่างดำ จากรอยสิวค่ะ ผลจากการทดลองใช้ทุกวันเช้า-เย็น : จุดด่างดำดูจางลง อย่างเห็นได้ชัดค่ะ ถือว่าได้ผลเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ ตอนกลางวันก็ไม่ได้รู้สึกว่าเหนียวที่ผิวหน้า เพราะว่าตอนที่ทดลองใช้ เราอยากเห็นประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เลยงดการทาครีมอื่นๆที่ใช้อยู่ และ งดการกินวิตามินซีเสริม ระหว่างที่ทดลองด้วยค่ะ ใช้แค่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด-->น้ำตบของฮาดะ ลาโบะ เพิ่มความชุ่มชื่น-->Oriental Princess Power C Serum Vitamin C 10%   ยังไงก็ต้องขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจาก cosmenet ด้วยนะคะ
HydroDerma White Essence
KA
HydroDerma White Essence
ได้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจาก Cosmenet.in.th KA HydroDerma White Essence ใส แต่ แจ๋ว เนื้อของผลิตภัณฑ์ เป็น น้ำตบ สีใส ลื่น ไม่เหนียว สามารถซึมสู่ผิวได้ดี ไม่รู้สึกเหนียวหน้าหลังการใช้งาน เรื่องความชุ่มชื่น ตามคำโฆษณา ว่าสามารถ เติม เก็บ ล็อค ความชุ่มชื่นให้ผิวได้ โดยส่วนตัวถือว่าทำได้ดี (ผู้รีวิว ผิวธรรมดา-มัน) วันไหนที่เหนื่อย จน ขี้เกียจ ทาครีมบำรุงอื่นๆ หลังล้างหน้าใช้แค่ KA HydroDerma White Essence ตัวเดียวก็รอด!! มีกลิ่นหอมอ่อนๆ (ชอบกลิ่นของผลิตภัณฑ์มากเป็นการส่วนตัว กลิ่นแนวๆ dior addict สีชมพู ใช้แล้วฟินๆ) ถูกใจ จนถึงขั้นไปซื้อขวดใหญ่มาใช้ หลังจากได้ทดลองใช้เพียงไม่กี่ครั้ง โดยส่วนตัวใช้แล้วไม่เกิด อาการแพ้ ทำให้ผิวชุ่มชื้น กลิ่นหอม ราคาเป็นมิตร ตอนนี้กลายเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ Must have ของตัวเองไปแล้วค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม