พัชราภา
พรชีวา
Kiehl's
รีวิว Kiehl's Calendula Skin-Soothing & Stabilizing Emulsion เพิ่งลองใช้ Kiehl’s เป็นครั้งแรก เปิดประสบการณ์มาก คาดว่าจะเป็นสาวกแบรนด์นี้ และได้ใช้ต่ออีกหลายตัวแน่ ๆ เลย ตอนใช้ทีแรกจะรู้สึกยิป ๆ ที่หน้าเล็กน้อย อาจจะเป็นเพราะบีบมาเยอะแน่ ๆ เลย แต่พอใช้ทุกวันเริ่มชิน และผิวหน้าดีขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งใช้คู่กับโทนเนอร์ของ Kiehl’s รู้สึกได้เลยว่าผิวดีละเอียดขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าเนียนขึ้น หลังจากใช้ติดต่อ 14 วัน เนื้อครีมสีเหลือง ไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไป แต่แอบติดเรื่อง Package บีบยากนิดนึงค่ะ แอบไปดูขวดแบบขนาดจริงมาก็เป็นแบบขวดทดลอง ถ้าเปลี่ยนเป็นแบบหัวกดได้ จะเยี่ยมไปเลยค่ะ บอกต่อค่ะ ตัวนี้
Eucerin
รีวิว Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser เจลล้างหน้ายูเซอริน แพ็คเก็จดูดี น่าใช้ มีรูสำหรับบีบเนื้อเจล ใช้งานง่าย ไม่หกไหลเลอะเทอะ เนื้อเจลใส ไม่เหลว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัวของยูเซอรีน คือดมปุ๊บรู้ปั๊บ เหมือนเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว สำหรับกลิ่นนี้ ใส่น้ำนิดหน่อยถู ๆ พอมีฟองค่ะ หลังใช้รู้สึกว่าหน้าสะอาด ผิวนุ่มขึ้น อ่อนโยน ส่วนตัวคิดว่าเหมาะสำหรับใช้ล้างหน้าในตอนเช้ามากว่าตอนเย็น เพราะผลิตภัณฑ์ดูอ่อนโยน ไม่แน่ใจว่าหากเป็นการล้างหน้าในตอนเย็นที่เรามีทั้งเครื่องสำอางและฝุ่นละอองเป็นจำนวนมาก จะล้างได้สะอาดจริง ๆ ไหม