Watsaya
What's ya
Whitening Roll On Less Shave
Twelve Plus
Whitening Roll On Less Shave
รีวิว Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave สูตร Lineless หลังใช้นะคะ บรรจุภัณฑ์ - ขวดขนาด 45 ml ขวดรูปทรงสวยงาม มีส่วนเว้าให้จับถนัดมือ ใช้สะดวกมากๆค่ะ กลิ่น - มีกลิ่นหอมค่ะ กลิ่นเบาๆกำลังดี ไม่รู้สึกฉุนเกินไป หลังจากที่ได้ทดลองใช้ เนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อสีขาวใส ตอนทาใต้วงแขนให้ความรู้สึกบางเบา แห้งไว เนื้อไม่ได้เหนียวข้นมาก ทาง่าย แต่ก็ไม่เหลว ไม่ไหลเยิ้มค่ะ หลังจากทาแล้ว ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว หลังจากทาและใช้ชีวิตประจำว่า ระหว่างวันไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ใดๆ และเมื่อจบวันก็ไม่ทิ้งคราบต่างๆ/คราบสีเหลืองติดเสื้อผ้า เรื่องขนใต้วงแขนขึ้นช้าลง 20% ยังเห็นไม่ผลชัดมากเท่าไหร่ ตั้งใจจะใช้ต่อเนื่อง ถ้าเห็นผลอะไรเพิ่มเติมจะมารีวิวเพิ่มนะคะ
Acnes Sealing Jell
Mentholatum
Acnes Sealing Jell
รีวิว Mentholatum Acnes Sealing Jell ค่า บรรจุภัณฑ์ - หลอดขนาด 18 กรัม ไซส์ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป จับถนัดมือ ปากหลอดเล็กเหมาะกับการแต้มเฉพาะจุด ฝาเกลียว เปิดปิดง่าย ตรงโคนฝามีตุ่มเล็กๆสำหรับล็อก หลังจากที่ได้ทดลองใช้ เนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อเจลสีสีขุ่น แต่ถ้าบีบออกมาไม่เยอะจะดูเหมือนเจลใสๆ หลังทาแห้งไว้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นคล้ายๆยา แต่ไม่แรงมาก ถ้าไม่สังเกตุอาจจะไม่ทันได้กลิ่น ให้ทากับรอยแดงจากสิว รอยแดงหายภายใน3วัน หลังใช้ผิวไม่แห้งและไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวค่ะ แต่ยังไม่ได้ใช้กับสิวโดยตรง(เพราะช่วงนี้ยังไม่มีสิวเม็ดใหญ่ๆ) ถ้าได้ทดลองใช้กับสิวจะมาอัพรูปเพิ่มเติมอีกครั้งนะคะ
Perfect Whip Acne Care
SENKA
Perfect Whip Acne Care
รีวิว SENKA Perfect Whip Acne Care หลังจากทดลองใช้มา 10 วันค่ะ บรรจุภัณฑ์ - เป็นหลอดตามแบบโฟมล้างหน้าทั่วไป ฝา เวลาเปิดเปิดได้ง่าย เวลาปิดก็ปิดสนิทดีค่ะ กลิ่น - มีกลิ่นหอมๆเบาๆ SENKA Perfect Whip ขึ้นชื่อเรื่องโฟมตีฟอง ตีฟองด้วยมือก็ไม่ยาก ตีฟองด้วยตาข่ายก็ยิ่งง่าย ฟองที่ตีได้เป็นฟองนุ่มๆแน่นๆ ต่อให้คว่ำมือฟองก็ไม่หล่น/ไหลจากมือ เนื้อฟองเนียนละเอียด เวลาใช้รู้สึกอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากๆค่ะ หลังจากที่ได้ทดลองใช้ล้างหน้ามา10วัน เนื้อโฟมแน่นและนุ่ม มีกลิ่นหอมเบาๆ และล้างออกง่าย รู้สึกได้ว่าสามารถทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดี ช่วงนี้มีสิวผดที่หน้าผาก ก็รู้สึกได้ว่าสิวค่อยๆลดลง หลังล้างหน้าไม่รู้สึกว่าหน้าแห้งตึง และผิวมีความชุ่มชื้นดีค่ะ สุดท้ายคือไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวใดๆค่า
Deep Moist Gel Cream
SENKA
Deep Moist Gel Cream
SENKA Deep Moist Gel Cream บรรจุภัณฑ์ - แบบกระปุก ออกแบบมาสวยาม แข็งแรงและปิดสนิทดี แต่ไม่มีที่ตักนะคะกลิ่น - มีกลิ่นอ่อนๆ แต่ไม่ใช่กลิ่นของน้ำหอมหรือสารแต่งกลิ่น ถ้าไม่ทันสังเกตก็ไม่ได้กลิ่นค่ะหลังจากที่ได้ทดลองใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อเจลครีมสีขาวขุ่น ไม่จับตัวเก็บก้อน ไม่เหนียวข้นมาก ขณะทา เนื้อเจลครีมมีการกระจายตัวเป็นน้ำ รู้สึกเย็น สบายผิว บางเบาและซึมเข้าผิวไปอย่างรวดเร็ว รู้สึกชุ่มชื้นตั้งแต่ขณะทา แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หลังทา นอกจากความชุ่มชื้นตอนทาแล้วก็ยังรู้สึกชุ่มชื้นยาวนาน รู้สึกได้ชัดเมื่อใช่ตอนก่อนนอน เมื่อตื่นนอนจะรู้สึกผิวอิ่มน้ำไม่ต่างจากตอนทา และไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวค่ะ
POND'S
รีวิว มาส์ก Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask นะคะกลิ่น - กลิ่นหอมเบาๆกำลังดีค่ะ ไม่รู้สึกฉุนขณะใช้งานตัวผลิตภัณฑ์ - แผ่นมาส์กนุ่มชุ่มได้ด้วยเอสเซนต์ หลังจากใช้มาส์กหน้าแล้วยังมีเอสเซนต์เหลืออยู่ก้นซองอีกจำนวนหนึ่งหลังจากที่ได้ทดลองใช้มาส์กหน้า10นาที และนวดเนื้อเอสเซนต์ให้ซึมเข้าสู่ผิว ตามคำแนะนำด้านหลังซองใช้เวลานวดไม่นานก็ซึมเข้าสู่ผิว รู้สึกชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่บางจุดที่เป็นร่อง เช่น ร่องจมูก จะมีเนื้อเอสเซนต์จับตัวเป็นกลุ่มเล็กๆ ต้องคอยสังเกตเพราะเอสเซนต์มีความข้น มีโอกาสทำให้เกิดการอุดตันได้ โดยรวมแล้วไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวค่ะและจากส่วนผสมอันทรงคุณค่าต่างๆที่ทางแบรนด์ได้กล่าวไว้ขอสรุปแบบสั้นๆนะคะส่วนที่เห็นผลทันทีหลังจากใช้งาน คือ 1 เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก2 ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี3 ฟื้นบำรุงชั้นผิว สัมผัสผิวนุ่ม อิ่มฟู 4 ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง และส่วนที่ยังไม่รู้สึกทันทีหลังใช้ คือ1 ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ2 สัมผัสเรียบเนียน 3 ดูอ่อนเยาว์4 ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ และจุดด่างดำส่วนที่ยังไม่เห็นผลชัดมากเท่าไหร่เป็นเพราะไม่ได้ใช้อย่างต่อเนื่อง ถ้ามีโอกาสได้ใช้มาส์กอย่างต่อเนื่องเมื่อไหร่ และเห็นผลอะไรเพิ่มเติมจะมารีวิวเพิ่มนะคะ
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
รีวิว เอสเซนส์ Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence นะคะบรรจุภัณฑ์ - ขวดขนาด 30 ml ไซส์ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ขวดรูปทรงสวยงาม มาพร้อมกับหลอดหยด ปั้มง่ายหยดง่าย ใช้สะดวกมากๆค่ะกลิ่น - กลิ่นหอมดีค่ะ รู้สึกกลิ่นแต่ต่างจากครีมพอร์นเดย์ครีม แต่ก็ยังมีความรู้สึกกลิ่นคล้ายๆอยู่ที่ปลายกลิ่น หลังจากที่ได้ทดลองใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น ไม่เหนียวข้นมาก ให้ความรู้สึกบางเบาพอเนื้อไม่ได้เหนียวข้นมาก เวลาใช้หลอดหยดจึงสามารถหยดได้โดยง่าย สะดวกมากค่ะหลังจากทาแล้ว ให้ความรู้สึกผิวฉ่ำน้ำขึ้นมาทันทีและไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว- เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก - รู้สึกชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยเฉพาะตอนตื่นนอนจะรู้สึกหน้าฟูๆ อิ่มน้ำ- ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ - รู้สึกริ้วรอยจางลง แต่ยังไม่เห็นผลชัดมากเท่าไหร่ ตั้งใจจะใช้ต่อเนื่อง ถ้าเห็นผลอะไรเพิ่มเติมจะมารีวิวเพิ่มนะคะ- ฟื้นบำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี/ฟื้นบำรุงชั้นผิว สัมผัสผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มฟู - รู้สึกผิวสุขภาพดีขึ้น อิ่มน้ำ ในส่วนของความเนียนเรียบ พอผิวฟูๆอิ่มน้ำก็รู้สึกเนียนขึ้นค่ะ- ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ - รู้สึกผิวเด้งๆ เต่งตึงทันทีหลังหลังทา ดูอ่อนเยาว์ยังไม่เห็นผลชัดมากเท่าไหร่ค่ะ- ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ และจุดด่างดำ - รู้สึกฝ้าและจุดด่างดำจางลงเล็กน้อยบางอย่างยังเห็นไม่ผลชัดมากเท่าไหร่ ตั้งใจจะใช้ต่อเนื่อง ถ้าเห็นผลอะไรเพิ่มเติมจะมารีวิวเพิ่มนะคะ
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
รีวิวครีมอาบน้ำ Parrot Natural Oil in Bath หลังจากได้ลองใช้ทั้งสามกลิ่นนะคะบรรจุภัณฑ์ - ขวดขนาด 100 ml ไซส์ขนาดพกพาสะดวก แต่ฝาแบบกดไม่แนะนำให้พกพาค่า ฝาแบบนี้เปิดง่ายสะดวกตอนใช้งานมากค่ะ แต่หากพกพาก็มีโอกาสเปิดและหกได้ง่ายเช่นกัน ไม่แนะนำให้พกนะค้า ลายขวดสีสวยงาม ขนาดไม่ใหญ่ไป วางเรียงๆกันแล้วน่ารักดีกลิ่นแต่ละกลิ่น1.HYDRO FRESH ขวดสีฟ้า กลิ่นหอมเบาๆ สดชื่น เป็นกลิ่นเย็นๆแบบสะอาดๆ ให้ความรูสึกผ่อนคลายผ่อนคลาย 2.WHITE PERFECT ขวดสีชมพู กลิ่นดอกไม้หอมและหวาน ละมุนๆ 3.SOFT ROMANCE ขวดสีส้ม ส่วนตัวรู้สึกว่าเหมือนเอากลิ่น2ขวดแรกมารวมกันไว้ในขวดนี้ค่ะ เพราะขวดนี้มีกลิ่นหอมดอกไม้หวานๆนิดๆ และมีกลิ่นเย็นสะอาดสดชื่นอยู่ด้วยกันค่าหลังจากที่ได้ทดลองใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อครีมอาบน้ำเป็นเนื้อน้ำนมเนื้อครีมอาบมีสีขาวมุกทั้ง3กลิ่นนะคะ เนื้อเข้มข้นมาก ตอนเทเนื้อครีมที่เข้มข้นจะไหลออกอย่างช้าๆ ต้องบีบขวดช่วยนิดหน่อยเวลาใช้ ถ้าใช้มือถูไปมาก็จะได้ฟองนิดหน่อย ถ้าอยากได้ฟองนุ่มๆฟูๆสามารถใช้ตาข่ายสำหรับอาบน้ำช่วยตีฟองช่วยได้ค่าเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น และล้างออกง่ายค่ะหลังใช้ทั้ง3สูตร ผิวมีความชุ่มชื้นดีค่ะ ไม่แห้งตึง หอมสดชื่น กลิ่นติดตัวนิดหน่อยตามปกติ ไม่นานมากค่า
White Magic Whip Foam (Pollute Clear)
KA
ได้รับ KA White Magic Whip Foam มาพร้อมกันตาข่ายตีฟอง (1)ตัวผลิตภัณฑ์ เป็นหลอดตามแบบโฟมล้างหน้าทั่วไป แต่มีการใช้ฟอยด์ปิดด้านในนะคะ(2) ดูสะอาด ปลอดภัย เป็นข้อดีเพราะเช็คได้ทันทีว่าไม่ถูกเปิดใช้ก่อนซื้อแน่นอนพูดถึง Whip Foam ก็ต้องพูดการตีฟองต่อเลยKA White Magic Whip Foam สามารถตีฟองกับตาข่ายตีฟองได้ง่ายมากค่า ถูๆขยำๆไม่ถึง10วิก็ได้ฟองมา1อุ้งมือ (3)ถ้าใช้มือเปล่าถูๆเพื่อตีฟองก็จะขึ้นยากกว่าเนื้อฟอง เป็นโฟมแน่นฟู เนียนละเอียดและเนื้อนุ่มมากค่ะ เนื้อโฟมแน่นขนาดที่คว่ำมือหรือกำมือ เนื้อฟองก็ไม่มีการไหล/หล่นจากมือเลยค่ะ (4)หลังจากที่ได้ทดลองใช้ล้างหน้าเนื้อโฟมนุ่มมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และล้างออกง่ายและรู้สึกได้ว่าสามารถทำความสะอาดได้หมดจด / ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว / ไม่รู้สึกว่าหน้าแห้งตึง มีความชุ่มชื้น / เรื่องความกระจ่างใสยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ / ตอนนี้ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสิวจึงไม่ทราบว่าช่วยเรื่องปัญหานี้หรือไม่ค่า