วรินทร
jvarjing
Aveeno
Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion น่าจะเป็นโลชั่นที่ตอบโจทย์สาวผิวแห้งได้ดีมากๆค่ะ ด้วยตัวเนื้อโลชั่นที่มีความเข้มข้นมาก แต่พอทาแล้วกลับไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ มันให้ความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบบนผิวมากกว่า สามารถเยียวยาผิวที่แห้งแตกระแหงให้กลับมาชุ่มชื่นได้ สาวๆที่นั่งทำงานในห้องแอร์น่าจะถูกใจค่ะ   ส่วนเรื่องกลิ่นก็เป็นเอกลักษณ์ของAveeno เค้าอยู่แล้วคือไม่มีกลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม สาวๆบางคนอาจไม่ถูกใจสิ่งนี้ค่ะ แต่ไม่เป็นไร ถ้าอยากตัวหอมก็ฉีดน้ำหอมเพิ่มเอาค่ะ สรุปโดยรวมชอบมากค่ะเพราะเป็นคนทำงานในห้องแอร์ตลอด ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ
De Leaf
ขอบคุณ cosmenet ที่ส่ง Deleaf Thanaka Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel มาให้ทดลองใช้ค่ะ หลังจากได้ลองใช้มา 1 สัปดาห์ โดยส่วนตัวชอบค่ะ เริ่มจากตัวกระปุกทำได้ดีค่ะ ชอบที่เป็นแบบกระเบื้องเคลือบด้วยสีแดงทึบ ปกป้องตัวครีมจากแสงภายนอก ไม่ให้เสื่อมคุณภาพง่ายๆ แต่แอบกลัวความซุ่มซ่ามของตัวเองทำหล่นแตกนี่แหล่ะตัวเนื้อผลิตภัณฑ์มาเป็นรูปแบบเนื้อเจล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนดีค่ะ ซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนอะหนะดี ชุ่มชื้นกำลังดี แต่อาจไม่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งนะคะ ใช้มาได้สักพักเริ่มรู้สึกหน้าตัวเองใสขึ้นนิดหน่อย เรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผลอาจต้องใช้เวลานิดนึง แต่โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ