กัญญารัตน์
nubiwkanyarat
Intense Hydrating Essence
Oilatum
Intense Hydrating Essence
แพคเกจของ Oilatum Intense Hydrating Essence เป็นหลอดขนาดกำลังดี ใช้งานง่าย เนื้อครีมไม่ออกมาเยอะเกินไป เนื้อของผลิตภัณฑ์ ใม่มีสีไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ไว ผลลัพธ์สำหรับจากที่ได้ทดลองใช้ มาประมาณ 10 วันได้ ผลลัพธ์ที่ได้พอใจมากเลย ริ้วรอยผิวพังที่กำลังก่อตัวขึ้นจากการตากแดดเป็นเวลานาน นอนพักผ่อนไม่เพียง ผิวค่อยๆฟื้นฟูดีขึ้น ริ้วรอยค่อยๆจางลง ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวค่อยๆสุขภาพดีขึ้น เวลาแต่งหน้าทารองพื้นสบายขึ้นเยอะมาก เพราะรูขุมขนเล็กลงจากเดิมพอสมควร ส่วนตัวใช้แล้วเห็นผลลัพธ์นะ ผิวค่อยๆดีขึ้นที่ละอย่าง อันดับแรกจะเป็นเรื่องริ้วรอยค่อยๆจางลง ส่วนปัญหาผิวอื่นๆก็เริ่มดีขึ้น
BSC
สวัสดีค่ะ หลังจากได้ทดลองใช้ครีมกันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ มาระยะหนึ่งวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ สำหรับแพคเกจของครีมกันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ มาแบบเป็นหลอดพลาสติก เแดปิดใช้งานง่าย สะดวกในการพกพาค่ะ ครีมกันแดด เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดีเลยค่ะ สำหรับผลลัพธ์ที่ได้นะคะ. เนื้อครีมซึมเข้าผิวค่อนข้างดีไม่เหนียวเหนะหนะมาก แต่ด้วยความเข้มข้นของครีมหลังจากทาแล้วรอซักพักค่อยแต่งหน้านะ ช่วงทดลองครีมกันแดดก็เป็นช่วงสงกรานต์พอดี หลังจากทาครีมแล้วเราก็ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์เลย. ผลลัพธ์ที่ได้คือ กันแดดสามารถกันน้ำกันแดดได้ระดับนึงนะ ก็มีผิวหมองลงนิดนึงเท่านั้น(เพราะตากแดดเล่นน้ำสงกรานต์ มหาศึกโหดทั้งน้ำทั้งแดด) ถ้าจะตากแดดกลางแจ้งจริงๆต้องคอยทากันแดดตลอด แต่โดยรวมแล้วกันแดดตัวนี้เรายังยกนิ้วให้ คะแนนยังเต็ม 10 อยู่ ถ้าใช้ในชีวิตประจำวันไม่ได้เจอศึกหนักอะไรมาก เราว่ากันแดดตัวนี้เอาอยู่เลย
Whip Hair Color
Beautylabo
Whip Hair Color
สวัสดีค่ะทุกคน อยากเปลี่ยนสีผมใหม่ตอนรับปีใหม่ซะหน่อย แต่ไม่มีเวลาเข้าร้านเสริมสวย ก็ต้องหายาย้อมผมมาย้อมเอง สมัยนี้เขาก็มียาย้อมผมแบบโฟม ย้อมง่ายๆแป๊บเดียวก็สวยจริง Beautylabo Whip Hair Color มีสีให้เลือกเยอะเลยนะ กลิ่น ..ส่วนตัวสำหรับเราเราว่ากลิ่นไม่เหม็นไม่ฉุนเท่าไหร่นะ วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่นำส่วนผสมมาผสมกันแล้วก็เขย่าให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วก็มาชโลมบนเส้นผมให้ทั่ว หมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ค่อยล้างออก สำหรับผลลัพธ์ ที่ได้ ส่วนตัวเราได้ทดลองสี sweet Brown (น้ำตาลปานกลาง) สีผมเดิมเราจะเฟลออกเป็นสีส้มแล้ว เลยตัดสินใจย้อมใหม่เลยดีกว่า หลังจากย้อมเสร็จเฟตสีส้มลดลง สีผมออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ส่วนตัวถือว่าโอเค ผมไม่มันไม่เหม็น แต่ไม่รู้จะสีผมจะเกาะได้นานแต่ไหน เอง หลังยอมเสร็จผมไม่แข็งกระด้าง นิ่มพอใช้ได้นะ ส่วนตัวชอบมากค่ะ
Super Whitening Spotless Serum
The Ingredients
สวัสดีค่ะทุกคน ส่วนตัวเรามีปัญหาเรื่องสิวค่อนข้างบ่อยมาก ตอนวัยรุ่นๆมัธยมไม่เคยเป็นสิวแต่พอเริ่มมีอายุมากขึ้นสิวดันขึ้นมาบ่อยมาก รอบนี้ก็เป็นสิวอักเสบพอหายนางสิวก็ทิ้งรอยดำเอาไว้เต็มหน้าเลย ลำบากเวลาจะแต่งหน้ามาก พอดีเราได้โอกาสจากcosmenet ได้ทดลองใช้ super whithening spotless serum หลังจากใช้มาซักระยะก็ขอมารีวิวผลลัพธ์ที่ได้สำหรับเนื้อเซรั่ม มีความหนืดเล็กน้อย สีขาวใส มีกลิ่นอ่อนๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆมาก เนื้อเซรั่มก็เกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวไวมาก ทาเสร็จปุ๊บก็รู้สึกลื่นๆผิวดีแต่ไม่ได้มันหรือเหนียวเหนอะหนะเลยนะ ไม่ต้องหาพัดลมเป่าเลย ผลลัพธ์หลังจากเราใช้ 1-4วันแรกผิวเรานุ่มลื่นขึ้นแต่รอยสิวยังคงไม่เห็นผลเท่าไหร่นักค่ะ หลังจากใช้มาครบ10วัน รอยสิวนางค่อยๆจางลงนิดหนึ่งถือเป็นนิมิตหมายที่ดีนะ ส่วนผิวโดยรวมเราชอบมาก รู้สึกผิวได้นอนหลับพักผ่อนเต็มที่(แม้ตัวคนจะนอนไม่ค่อยหลับเพราะต้องอ่านหนังสือสอบ555) เวลาแต่งหน้าทาแป้งคือแป้งดูเรียบเนียนไม่เกาะเป็นขุยๆเหมือนทุกครั้ง ส่วนตัวเราทาเช้าเย็นเลยค่ะไม่มีอาการแพ้ใดๆนะ
Oriental Princess
หลังจากได้ทดลองใช้Oriental Princess Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Cream เป็นระยะเวลาหนึ่งเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงกับผิวพอสมควร อันดับแรกมาดูแพคเกจและเนื้อครีมกันก่อนนะคะว่าน่าใช้แค่ไหน แพคเกจเป็นกระปุกสีม่วงหรูหรามาก เขามีช้อนสำหรับตักตรีมแถมมาด้วยนะ เนื้อครีมเป็นเนื้อแบบเจล เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบเข้าผิวได้ดี ผลลัพธ์หลังจากใช้ ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมากจริงๆ รูขุมขนกระชับขึ้น และริ้วรอยดูลดลง เวลาทาลงผิวต้องรอเวลานิดหนึ่งให้ครีมซึบเข้าผิวให้ดีๆ ผิวจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาเลย ส่วนตัวชอบมากค่ะ รู้สึกได้เลยว่าเวลาแต่งหน้าทาแป้งมันทาง่ายขึ้นไม่เป็นขุย ลดเวลาแต่งหน้าไปได้อีก 🥰
CURA-MD
สวัสดีค่ะหลังจากที่ได้ทดลองใช้เจลล้างหน้าCURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel มาซักระยะหนึ่งแล้ว วันนี้จะมารีวิวผลลัพธ์หลังจากการใช้มาให้ดูกัน ส่วนตัวบิวเป็นคนที่ปัญหาผิวหน้าที่แน้วโน้มเป็นสิวง่ายมาก สำหรับเนื้อเจลไม่มีสี เป็นเนื้อเจลใสๆไม่ได้หนืดมาก แพคเกจเป็นขวดสีเหลือง เป็นฝาเปิดปิดใช้งานง่ายค่ะ ซึ่งก่อนที่บิวจะมาลองใช้เจลก็มีสิวขึ้นมาเยอะเลย โดยเฉพาะที่หน้าผากและแก้ม หลังจากทดลองใช้สิวลดลงจริงๆค่ะ และเจลเขาก็อ่อนโยนไม่แสบไม่ตึงผิว สบายผิวไหน้าไม่เอียด ล้างออกง่ายด้วยค่ะ และเจลเขาก็ล้างเครื่องสำอาง พวกอายไลเนอร์ อายแชโดว์ที่กันน้ำ ออกในระดับหนึ่งเลยนะ ส่วนผิวก็มันน้อยลงด้วยค่ะ
GARNIER
สวัสดีค่ะ มารีวิวช้าไปหน่อยแต่เรามานะ ครั้งนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้Bright Complete Anti Acne Booster Serum จะมารีวิวผลลัพธ์หลังจากใช้จริงๆนะคะ ส่วนตัวบิวเป็นคนผิวผสมเป็นสิวง่ายมาก และก่อนจะได้ลองใช้เซรั่มสิวตัวนี้ ปรากฏว่าพี่สิวก็ขึ้นมาเหมือนรู้เลย 555 อันดับแรกมาดูตัวแพคเกจของเขาเป็นขวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย แค่ดูดครีมแล้วบีบใส่ผิวได้เลยใช้งานง่าย สีและเนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเจลใสๆ มีกลิ่นเอกลักษณ์ของการนิเย่เลย กลิ่นไม่แรงมากกำลังดีค่ะ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ผลลัพธ์หลังจากใช้ ก่อนจะลองใช้ผลิตภัณฑ์1-2วัน ปรากฏว่า ฮือๆ เป็นสิว แต่ก็ทดลองใช้เซรั่มดู ใช้ได้ประมาณ3วันหัวสิวเจ้ากรรมก็แตกกระจาย กลัวจะเป็นรอยดำซะเหลือเกิน ก็ใข้ต่อไปเรื่อยๆ สรุปรอยสิวที่เป็นวงกระจายใหญ่ๆมันค่อยๆจาง มาเป็นจุดเล็กๆ ?☺️ ส่วนผิวจุดอื่นก็ความมันลดลงด้วยนะ สิวจุดอื่นก็ไม่ขึ้นเพิ่มนะ ใช้ไปเรื่อยๆก็ยังไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคือง โอเคมากๆ