Saowaluck
Mini Jaow
Anti Acne Cream
TOMEI
Anti Acne Cream
     สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet วันนี้เราจะมาแนะนำไอเท็มดี ที่มีแล้วอุ่นใจเหมือนมีหมออยู่ใกล้ตัว นั้นก็คือ TOMEI ANTI-ACNE CREAM ( 7 in 1 Anti-Acne Cream) เป็นครีมแต้มสิวที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิวและบํารุงดูแลผิวพรรณ 7 ประการ ในหลอดเดียว ซึ่งคุณสมบัติ 7 ประการของ โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม นั้นก็คือ1. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียP.acnesที่เป็นสาเหตุหลักของการอักเสบของสิว2. ลดอาการอักเสบบวมแดงในบริเวณที่เป็นสิว3. ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิดโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ4. ลดความมันโดยลดการสร้างน้ํามันส่วนเกินภายในรูขุมขนและบนผิวหนัง5. ลดการเกิดรอยแผลเป็นทั้งรอยดํา และ รอยแดงที่เกิดจากสิวทําให้ผิวกระจ่างใส6. บํารุงผิวให้ชุ่มชื้นเพื่อลดการเกิดการแห้งลอกของผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ7. สมานผิวและกระชับรูขุมขนเพื่อให้ผิวเรียบเนียนเนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อยาแต้มสิวเป็นสีขาว บีบออกมาไม่ไหลเยิ้ม ยาเกาะผิวได้ดี บางเบาไม่อุดตัน ไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจ ไม่ทำให้ระคายเคืองซึ่งโดยปกติแล้วยาแต้มสิวส่วนใหญ่ใช้แล้วจะรู้สึกแสบๆตอนทาและหลังจากใช้บริเวณที่ทายาจะเกิดอาการแห้ง ลอก เป็นขุย พอทาแป้งแต่งหน้ายิ่งเห็นชัดเจนเลยค่ะ แต่เจ้าโทเมอิตัวนี้ทาแล้วไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้บริเวณที่ทายาแต้มสิวแห้งลอกเลย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้ ประเด็นนี้ให้ผ่าน ผ่าน ผ่าน เลยค่ะ ผลลัพธ์หลังการใช้ - หลังจากที่ได้ลองก็ทำให้ติดใจต้องสมัครเป็นแฟนคลับของโทเมอิแล้วค่ะ เพราะนอกจากโทเมอิ จะเป็นเวชสำอางที่สามารถเชื่อถือและไว้วางใจได้แล้ว หลังจากใช้ก็ให้ผลที่ดีเกินคาดจริงๆ โดยวิธีใช้ คือ เราจะใช้โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบอย่างน้อยวันละ2ครั้ง(เช้า และ ก่อนนอน) ภายหลังจากล้างทําความสะอาดหน้าให้สะอาด เช็ดให้แห้ง และทาครีมบํารุงต่างๆ แล้ว สามารถแต้มโทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีมในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ได้บ่อยเท่าที่ต้องการในระหว่างวัน เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่รวดเร็ว โดยไม่ทําร้ายผิวค่ะ** ข้อแนะนําพิเศษในการใช้ **เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ควรเริ่มใช้ โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม ตั้งแต่เริ่มมีอาการเจ็บหรือแดงบริเวณผิวหนัง ซึ่งเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการเกิดสิวอักเสบจุดเด่นโดยรวมที่ทางแบรนด์บอกไว้คือ นอกจากรักษาสิวแล้ว ยังช่วยบํารุงผิวพรรณโดยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เวลาสิวหายจึงไม่ทิ้งรอยแดงรอยดำ และ ผิวไม่ลอก บริเวณที่สิวหายจึงดูมีสุขภาพดีเป็นปกติ เนื้อซึมไวบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ทิ้งคราบทำให้แต่งหน้าได้เนียน     โดยรวมแล้วเรารักโทเมอิเลยค่ะ เรื่องสิวต้องยกให้เลย สามารถทาได้ทั้งสิวอักเสบ หนอง อุดตัน สิวแดงๆ ไม่มีกลิ่นกวนใจ แต่งหน้าทับได้ไม่เป็นคราบ ถ้าไม่บีบสิวแทบไม่ทิ้งรอยอักเสบเลยค่ะ ยาเกาะผิวดี เนื้อเบาไม่อุดตันบรรจุภัณฑ์น้ำหนักเบา กระทัดรัด พกง่าย หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง คุ้มค่ามาก มอบมงให้เลยค่ะ
Daily Moisturizing Lotion
Aveeno
Daily Moisturizing Lotion
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Cosmenet นะคะที่ได้ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ได้ทดลองAveeno Daily Moisturizing Lotionคำเคลมบอกว่าเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่สกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชม.เนื้อสัมผัส : เป็นโลชั่นสีขาว เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นความรู้สึกหลังจากใช้ : เนื้อโลชั่นเข้มข้นมาก เนื่องจากผิวกายเรามีความแห้ง มีริ้วรอย สามารถสังเกตได้จากที่หลังมือเลยค่ะ เราลองใช้ทุกวันเป็นเวลา 2 อาทิตย์ ผิวมีความชุ่มชื่นขึ้น ความหยาบกร้านลดลง ปลื้มมากค่ะ แถมเจ้าตัวนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังสหรัฐอเมริกาแนะนำ ก็มั่นใจได้ค่ะว่าปลอดภัย ไม่แพ้แน่นอนใครที่มองหาโลชั่นบำรุงผิวดีๆ เราแนะนำเลยค่ะ
Oriental Princess
          เพื่อนๆเคยมีปัญหาริ้วรอยถามหา ผิวหน้าแก่ก่อนวัยกันมั้ยคะ ยิ่งพออายุใกล้วัยเลข 3 ผิวเราจะมีคุณภาพลดลงและ สิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ ริ้วรอยรอบดวงตา ตีนกา ร่องแก้ม สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน ผิวหน้าแห้ง ผิวไม่กระชับ ขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่อิ่มน้ำ เกิดฝ้า กระ ยิ่งถ้ามีปัจจัยภายนอกมากระตุ้นอย่างแสงแดด มลภาวะ ความเครียด พฤติกรรมเสี่ยงต่างๆแล้วก็ยิ่งจะทำให้ริ้วรอยเด่นชัดขึ้น กลายเป็นร่องลึก ได้เลยค่ะ ดังนั้น ถ้าเราไม่อยากมาเครียดกับปัญหาริ้วรอยเราควรจะป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ โดยการเติมมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือเติมความชุ่มชื่นให้ผิวค่ะ วันนี้จะมาแนะนำสกินแคร์ดีๆอย่าง Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารสกัดธรรมชาติ นวัตกรรมธรรมชาติบริสุทธิ์อย่าง Resurgence Complex™ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess ที่มีเซอรามายด์ สารสกัดจากถั่วเหลือง และสารสกัดโสมห้าใบ ที่จะช่วยคืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย ทั้งแนวนอน แนวตั้ง และแนวลึก รวมไปถึงคงความยืดหยุ่นกระชับ ช่วยปรนนิบัติดูแลผิวที่มีปัญหาริ้วรอยแบบครอบคลุม 360° และเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อชั้นผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ภายใน 1 สัปดาห์- สภาพผิว เราเป็นคนผิวผสม แต่ขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอยรอบดวงตา ผิวหน้าไม่ละเอียด รูขุมขนกว้าง- เนื้อผลิตภัณฑ์และกลิ่นมาในรูปแบบเนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เนื้อเหลว บางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอม ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะค่ะ- ผลลัพธ์หลังการใช้ปลื้มมากเลยค่ะ ตอนแรกเราไม่ได้คาดหวังว่าริ้วรอยจะหายไปได้ภายในระยะเวลาแค่ 1 สัปดาห์ แต่หลังจากที่เราได้ลองใช้ Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum ตัวนี้ทั้งเช้าและเย็น บอกเลยว่าไม่ผิวหวังจริงๆค่ะ เพราะก่อนใช้เรามีริ้วรอยใต้ตา รอบดวงตา ผิวหน้าไม่ละเอียด และรูขุมขนกว้าง ผิวขาดความชุ่มชื้นทำให้แต่งหน้าไม่ติด แต่หลังจากใช้แล้วผิวก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ ซึ่งจะเห็นได้จากรูปหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 1 สัปดาห์ ริ้วรอยใต้ตาดูจางลง ผิวละเอียดขึ้น ดูอิ่มฟู แต่งหน้าติดง่าย ไม่เป็นคราบค่ะ เวลายิ้ม ร่องแก้มก็ไม่ชัดเหมือนเมื่อก่อนค่ะ ไม่ต้องเก็บตังไปพึ่งหมอศัลยกรรม ฉีดนู้นนี้ให้วุ่นวาย เริ่ดสุดค่ะ          ซึ่งจริงๆแล้วในไลน์ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess Ultimate Renewal ก็มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกหลายตัวให้เลือกใช้ 1. Oriental Princess Ultimate Renewal Cleansing Foam2. Oriental Princess Ultimate Renewal Toning Lotion3. Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum 4. Oriental Princess Ultimate Renewal Nourishing Lip Care5. Oriental Princess Ultimate Renewal Intensive Eye Treatment6. Oriental Princess Ultimate Renewal Regenerating Day Cream SPF 257. Oriental Princess Ultimate Renewal Revitalising Night Creamบอกได้เลยว่าหลังจากที่เราได้ตกหลุมรักเจ้าตัวเซรั่มแล้ว ตัวอื่นๆก็ไม่พลาดแน่นอนค่ะ• ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ให้คะแนนเต็ม 5 ค่ะ เพราะสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยต่างๆของเราได้ดี• ความพึงพอใจ ให้คะแนนเต็ม 5 เลยค่ะ ไม่ต้องพูดเยอะแนะนำให้ไปลองเลย• ความคุ้มค่า ให้คะแนนเต็ม 5 ค่ะ คุ้มค่าแก่การลงทุน 30 ml. 1,375 บาท คุ้มกว่าการไป Botox เป็นไหนๆค่ะ          หากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมบำรุงดีๆสักตัว เราขอแนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ลดเลือนริ้วรอยได้จริง ไม่ต้องพึ่งหมดศัลยกรรม ไม่เจ็บ หาซื้อได้ง่ายๆที่ Shop ของ Oriental Princess ทุกสาขาเลยค่ะ
Lancome
วันนี้จะมาแชร์ไอเท็มเด็ดๆที่ช่วยปกปิดผิวได้อย่างเนียนสนิทติดทนนานแต่ผิวยังคงดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ลงรองพื้นกับ LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation ค่ะ จะบอกว่าเจ้าตัวนี้โด่งดังมานานแล้วนะคะ แต่ตอนนี้มีเฉดสีใหม่ออกมาเพื่อให้สาวๆได้เลือกใช้กันได้มากขึ้น ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมด 24 เฉดสีกันเลยทีเดียว จะผิวเข้ม ผิวขาว ผิวเหลือง ก็มีครบค่ะ - สีที่เราใช้คือสี BO-04 ค่ะ สาวผิวสองสีแบบเรา รอดค่ะ สีนี้เข้ากับผิวสุดๆ - เนื้อสัมผัส ไม่เหลวมาก บางเบา เนื้อเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่หนักหน้า ไม่เซ็ตตัวเร็วจนเกินไปค่ะ ให้ลุคที่แมทท์ หน้าเนียนสนิทติดทนนานแต่ผิวยังคงดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ลงรองพื้น ตามคำเตลมเลยค่ะ - ระดับการปดปิด ให้การปดปิดระดับ Medium to Full Coverage เลยค่ะ สำหรับเราถ้าไม่ได้ต้องการปกปิดอะไรมาก แค่ออกไปเดินห้าง ก็จะลงแค่รอบเดียว ก็ให้ลุคที่ใสๆ สบายๆ แต่วันไหนที่ออกงานหรือจัดเต็มเจ้าตัวนี้ก็สามารถใช้ได้อย่างดีโดยการลง2ครั้งหรือจะบิ้วหลายเลเยอร์ก็ได้โดยที่ไม่รู้สึกหนักหน้า สามารถปกปิดรอยแดง รอยดำ รูขุมขนได้เนียนสนิทค่ะ แถมยังมีค่าSPF 38 PA+++ ที่ปกป้องรังสีจากแสงแดดอีกด้วย คือดี๊ ดี - ความติดทนและความมันระหว่างวัน ติดทนดีค่ะ แต่ด้วยความที่เราเป็นคนหน้ามันก็อาจจะมีซับหน้าบาง เติมแป้งนิดหน่อย แต่ก็ไม่ทำให้เป็นคราบนะคะ มั่นใจได้เลย ระหว่างวันสีไม่ดรอปด่วย นี่แหละค่ะที่หามานาน สรุปเลยนะคะ LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation เป็นรองพื้นที่คู่ควรกับสาวๆมากค่ะ เพราะด้วยรองพื้นเนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้ดีเยี่ยม เกลี่ยง่าย มีหลายสีให้ได้เลือกใช้กัน ควบคุมความมันได้ดี ให้ลุคที่ออกมาสวยไม่หนา หน้าเนียนดูเป็นธรรมชาติ แถมยังมี SPF 38 PA+++ อีกด้วย คุณสมบัติขนาดนี้ การันตีขนาดนี้ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วค่ะ ^^
Sun Extra Protect Aura Primer Sun Care SPF50+ PA+++
NIVEA
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ Cosmenet ที่ให้เราได้ลองผลิตภัณฑ์นี้นะคะ Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ เป็นกันแดดที่ผสานพิงค์ ไพรม์เมอร์ ช่วยให้ผิวดูออร่า สว่างขึ้น 1 เบอร์ และช่วยให้แต่งหน้าได้เรียบเนียน - เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมเป็นสีชมพู เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่เป็นคราบ ซึมซาบสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น พร้อมแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป วันสบายๆใช้กันแดดตัวนี้แล้วทาแป้งก็ออกจากบ้านได้เลยค่ะ สำหรับใครที่กลัวว่าหน้าจะลอยก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะเนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อน สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวค่ะ - ประสิทธิภาพในการกันแดด สามารถกันแดดได้ดี เพราะมี Double UV Protection ปกป้องเต็มที่ด้วย SPF50+ และ PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ค่ะ มั่นใจได้ว่าผิวหน้าไม่คล้ำเสียแน่นอน - ผลลัพธ์หลังการใช้ เป็นกันแดดที่สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้ ช่วยให้หน้าสว่างขึ้น ประหยัดเวลาในวันที่เร่งรีบ เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบค่ะ
UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
Biore
กันแแดดสูตรเย็น มันเป็นยังไงน้า ... วันนี้เราเลยอยากมาบอกต่อไอเท็มดีๆอย่าง Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++ กันแดดที่ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา - เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะเหมือนครีมกันแดดทั่วไป ไม่ทิ้งคราบขาวที่ตัว สาวๆไม่ต้องกลัวโป๊ะเลยค่ะ ทาแล้วเย็นๆ รู้สึกเฟรช มีกลิ่นแตงกวา หอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นดีค่ะ - ประสิทธิภาพการกันแดด เจ้ากันแดดตัวนี้ มี Ultra UV Protection ด้วย SPF50+/PA+++ ป้องกันผิว จาก รังสี UVA1, UVA2 และ UVB และมี Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก คงความแข็งแรง ชุ่มชื่น ทำให้เรามั่นใจได้เลยค่ะว่าสามารถกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม แต่แดดเมืองไทยแรงขนาดนี้แนะนำให้ทาซ้ำทุก 4 ช.ม.นะคะ ส่วนใครที่กังวลว่าถ้าทาซ้ำจะเป็นคราบมั้ย บอกเลยว่าไม่ค่ะ เพราะเนื้อครีมทาแล้วซึมไว้เหมือนครีมบำรุงผิว คอนเฟริ๋ม !! - ความรู้สึก หรือผลลัพธ์หลังใช้ ความรู้สึกแรกเลยคือเย็นและมีกลิ่นหอมสดชื่นค่ะ สามารถกันแดดได้ดี กันน้ำกันเหงื่อ หลังจากออกแดดแล้วไม่แสบผิว ผิวไม่คล้ำลง เป็นกันแดดที่มีติดตัวไว้รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆค่ะ
Biore
เมษา หน้าร้อนมาแล้วจ้า แต่ประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูไหนๆอากาศก็ร้อน แดดก็แรงค่ะ ซึ่งเจ้าแสงแดดนี้แหละที่เป็นตัวการร้าย สาเหตุสำคัญของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย ผิวแก่ก่อนวัย จะดีอย่างไร ถ้าเราสามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ง่ายๆ แค่มีครีมกันแดดดีๆติดตัวไว้ วันนี้เราเลยจะขอมารีวิวกันแดดที่ใช้แล้วไม่กลัวแดด ไม่แคร์แก่ค่ะ นั้นก็คือ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ มาดูกันค่ะว่าทำไมถึงไม่ต้องกลัวแก่ ไม่แคร์แดด เพราะเจ้าตัวนี้มีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่มประสิทธิภาพกันน้ำและกันเหงื่อ เพื่อการปกป้องผิวให้ยาวนานขึ้น และปกป้องขั้นสุดลึกถึงชั้นคอลลาเจนด้วย PA++++ให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย พร้อม SPF50+ ป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดีเยี่ยม ทั้งยังผสานคุณค่าการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านอีกด้วยค่ะ - เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ ให้ความรู้สึกบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่ทิ้งคราบ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นดีค่ะ สบายผิวสุดๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกสดชื่นดีค่ะ ส่วนตัวเราค่อนข้างแพ้ง่าย แต่เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้ผิวเราระคายเคืองเลยค่ะ ปลื้ม ^^ - ประสิทธิภาพในการกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดที่ปรับปรุงมาจากกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์หลอดสีฟ้าอ่อน ปกติใช้สูตรเก่าอยู่แล้ว พอออกสูตรใหม่มาเลยอยากลองว่าต่างกันอย่างไร แต่ตัวนี้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพราะเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อให้ติดทนนานมากขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA ต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยร่องลึก และ UVB สาเหตุหลักของความหมองคล้ำไม่สว่างใสของผิว ทำให้เราสามารถทำกิจกรรมต่างๆ เล่นกีฬา หรือออกไปเที่ยวได้อย่างมั่นใจ ที่รักมากที่สุดๆคือ สามารถทาทับเมคอัพได้ไม่เป็นคราบ ทำให้เราเติมกันแดดระหว่างวันได้โดยไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะไหลเยิ้ม เมคอัพจะหลุดไม่สวย ด้วย SPF50+ PA++++ ยิ่งทำให้มั่นใจค่ะว่าห่างไกลผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำแน่นอนค่ะ - ความรู้สึก หรือผลลัพธ์หลังใช้ อากาศเมืองไทยร้อนจนจะละลายขนาดนี้ เจ้าตัวนี้กลายเป็นกันแดดที่ต้องพกติดกระเป๋าไปทุกที่เลยค่ะ เพราะเนื้อเอสเซ้นส์ เกลี่ยง่าย ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี ทาทับเมคอัพได้ไม่ไหลเยิ้ม ไม่ทิ้งคราบ ปกติเวลาเราออกแดดผิวเราจะแสบแดง แต่เจ้าตัวนี้สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเลยค่ะ ไม่ทำให้ผิวคล้ำลง เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์เราได้ครบถ้วนค่ะ สรุปความคุ้มค่า - กันแดดได้ดี ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง - กันน้ำ กันเหงื่อ - เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ - ทาทับเมคอัพได้ - ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านด้วยสารสกัดจากนมผึ้ง - ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นบ่อยๆ และสามารถหาซื้อได้ง่าย อยากให้เพื่อนๆได้ไปลองกันแดดตัวนี้ดูนะคะ จะได้ไม่ต้องกลัวแดด ไม่แคร์แก่อีกต่อไปค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม