เกวลิน
เกวลิน
BSC
BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ แพ็กเกจจิ้ง : ดูดี พรีเมี่ยมตามแบบbsc พกพาสะดวก หยิบใช้ง่าย เนื้อครีม : บีบออกมาขาวข้นกว่าครีมปกติ แต่น้อยกว่ากันแดดทั่วไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายมาก ทาลงบนผิวเกลี่ยง่ายมาก ความรู้สึกหลังใช้ : ครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว แต่ผ่านไปสักพัก พอเหงื่อออก ครีมจะเยิ้ม เข้าตาแสบตามากๆ รู้สึกจะไม่เหมาะกับทาแล้วออกแดดหรือทำกิจกรรม เหมาะกับวันเบาๆสบายๆ เพราะพอมีเหงื่อ เหมือนกันแดดจะไหลเป็นน้ำเลย แต่!! เราลองใช้ทุกวันตั้งแต่ได้มา ถึงน้องจะเยิ้ม แต่หน้าคือสว่างขึ้นกว่าเดิมแบบเห็นได้ชัด จุดด่างดำบนผิวหน้าดูจางลง จริงๆ ราคาค่อนแรง น่าจะกันน้ำกันเหงื่อได้ดีค่ะ
Bio Perfect Color Lip
Bio Perfect Color Lip
ลิป BSC 💕 BSC Bio Perfect Color Lip ได้มา 3 สี 3 เนื้อ ของรีวิวตามนี้ค่ะ สี N1 Shimmer เป็นเนื้อซาติน มีความฉ่ำ สีชมพูอ่อนๆ เหมือนสุขภาพดี คิดว่าเหมาะสำหรับคนผิวขาวค่ะ เราผิวสองสีไม่รอด แต่เพื่อนที่ผิวขาวทาแล้วสวย ได้ลุคคุณหนูผู้ดี ดูสุภาพ ดูสุขภาพดี สี R4 Matte เป็นเนื้อแมท แต่ไม่แมทจนปากแห้ง สียังมีความแวววาว แต่สบายปาก สีชัด กลบสีปากได้ดี สีแดงติ่งส้ม สวยมาก ส่วนตัวชอบสีนี้มากๆ เหมาะกับคนผิวสองสีด้วย ขับผิวสุด สวย จบ สี P8 Drench เนื้อนุ่ม มีความแวววาวมีประกาย สีชมพู๊ชมพู สีชัด สวย กลบสีปากมิด แบบมิดเลย ปากคล้ำก็รอด สีนี้ได้ทั้งผิวขาวและผิวสองสีค่ะ
UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
Biore
กันแดด Biore UV Aqua Rich watery Essence SPF50+ PA++++ ลักษณะเอสเซนส์ : เป็นเนื้อเอสเซนส์ค่อนเหลว สีขาวขุ่นค่อนไปทางเหลืองนิดๆ ซึมเร็ว มีกลิ่นหอม แพ็กเกจ : หลอดบีบ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเอสเซ็นส์สัมผัสบางเบาซึมเข้าผิวเร็ว ไม่เหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื่น รู้สึกเหมือนเคลือบผิวเอาไว้ ทำให้หน้าสว่างขึ้นนิดนึงด้วย สามารถลงเมคอัฟต่อได้ไม่เป็นขุย ไม่ทำให้เมคอัฟจับตัวเป็นก้อน ลองทาซ้ำทับเมคอัฟหลังออกแดดก็สามารถทำได้ หน้าไม่พัง ประสิทธิภาพ : กันแดดได้ดี หมั่นเติมระหว่างวันถ้าต้องออกแดดบ่อย สำหรับคนเหงื่อเยอะก็จะขยันซับหน้าบ่อยหน่อย เพราะกลัวจะเยิ้ม ยังมีกลิ่นแอลกอฮอร์อยู่ สำหรับเรา กลิ่นไม่แรง และ ไม่แสบตา
GARNIER
รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum เซรั่มบำรุงสูตรช่วยลดปัญหาสิว และลดเลือนรอยดำจากสิว แพ็คเกจ : ขวดสีฟ้าสีทึบสวยงาม มีหัวดรอปเปอร์สะดวด ใช้งานง่าย Texture : เป็นเนื้อเซรั่ม ที่บางเบามากๆ มีกลิ่นหอมของกานิเย่ที่เป็นเอกลักษณ์ ความรู้สึกตอนใช้ : เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผลลัพท์ : เหมาะสำหรับคนเป็นสิวที่สุด เพราะขนาดมีกลิ่นแอลกอฮอล์ที่แรงพอสมควร ยังไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ทั้งๆที่ช่วงนี้หน้ามีสิวเยอะ หน้าใสขึ้นจนคนรอบข้างสังเกตเห็น แต่รอยดำจากสิวยังไม่เห็นผลชัดเจน อาจจะต้องใช้เวลา ... ประทับใจในผลิตภัณฑ์นี้ค่ะ
BSC
โลชั่นกันแดด BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++ เป็นกันแดดของ BSC แบรนด์ดังที่ไว้ใจได้ โลชั่นกันแดดเป็นเนื้อโลชั่นและบำรุงผิวไปด้วยแบบ 2 in 1 ทาได้เลยโดยที่ไม่ต้องทาโลชั่นอื่นก่อน แพ็คเกจ : หลอดใหญ่สวยงาม ฝาแข็งแรง พกพาสะดวก Texture : เนื้อสีขาวบางเบา มีกลิ่นอ่อน ๆ ความรู้สึกหลังใช้ : ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีขุย ไม่ทิ้งคราบขาว ถ้าคนมีเหงื่อเยอะ อาจจะไหลหน่อยๆ เพราะเป็นเหมือนโลชั่น แต่ไม่ได้กันน้ำ ผลลัพท์ : รู้สึกเหมือนทาเนื้อโลชั่นสบายผิวไม่หนัก แต่สามารถกันแดดได้ดี ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทาซ้ำ ทนแดดทนมลภาวะ ผิวไม่ไหม้ ไม่หมองคล้ำกว่าเดิม หมดหลอดนี้ซื้อซ้ำค่ะ กันแดดดี คุ้ม หลอดใหญ่ ชอบกลิ่น แอลกอฮอร์ไม่แรง
Brightening Gel
Melano CC
Brightening Gel
ใช้ดีมาก ตอนนี้อยากได้ตัวเอสเซ้นซ์มาใช้คู่กันค่ะ ช่วงนี้มีกิจกรรมต้องออกแดดเยอะมาก ภาคปฏิบัติ ลุยงานโหดกว่าปกติ กลับบ้านมาคือโทรมทุกวัน บวกกับนอนดึกอีก หน้าก็เลยไปกันใหญ่ ตั้งแต่ได้รับผลิตภัณฑ์มา คือเอามาโบกก่อนนอนแทนตัวสลิบปิ้งมาร์กเลยค่ะ ใช้ตอนแรกเพราะเห็นว่ามันเยอะ นานกว่าจะหมด เลยต้องโบกๆ เพื่อความคุ้มค่า ตอนเช้ามาหน้าก็จะฟูๆอิ่มๆ ส่วนในตอนเช้าจะทาบางๆหลังจากลงสกินแคร์ปกติ แล้วก็แต่งหน้า ปรากฏว่าเครื่องสำอางติดแน่นทั้งวันเลยค่ะ เนื้อเจล คือเป็นเจลที่บางมาก กลิ่นมะนาวจ๋าแรงอยู่ ผลลัพธ์นั้น ตอนสัปดาห์แรกก็ไม่ค่อยเห็นผลอาจจะหวังเร็วเกินไป พอครบ 2 สัปดาห์ขึ้นไป คือผิวหน้าดีขึ้นมาก รูขุมขนดูเล็กลง ผิวอิ่มน้ำ สว่างขึ้นด้วย ติดใจค่ะ และคิดว่าจะลองใช้คู่กับตัวเอสเซ้นซ์ดู คงจะช่วยกันอัพให้หน้าไปรท์ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว