Samintorn
minniefefe
Eucerin
เจลโฟมลดสิว Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser ทางแบรนด์เคลมว่า ลดปัญหาสิว ด้วย 2% SALICYLIC ACID ที่ช่วยขจัดสิ่งอุดตันลึกถึงต้นตอ ลดรอยสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมลดรอยสิวด้วย AHA/BHA/PHA ACID COMPLEX ลดความมัน ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ด้วย GEL TO FOAM INNOVATION พร้อมขจัดความมัน สิ่ง สกปรก และเครื่องสำอาง ส่วนตัวได้ทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าล้างหน้าได้สะอาดในแบบที่ผิวไม่แห้งตึงหลังล้าง ให้ความรู้สึกลื่นบนผิวนิดหน่อยแต่ไม่มาก เรื่องผลลัพธ์เกี่ยวกับสิวและความมันอาจจะต้องสังเกตให้นานกว่านี้ แต่ขจัดความมันหลังล้างได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไปค่ะ ข้อเสียคือในเรื่องของกลิ่นอาจจะไม่ใช่กลิ่นที่ถูกใจใครหลายคน และความลื่นบนผิวนิดหน่อยที่ทิ้งไว้อาจทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีได้ค่ะ
Sunsilk
แชมพู Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo ทางแบรนด์เคลมว่า ยกระดับการดูแลเส้นผมจากธรรมชาติด้วยซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ ผสานสารสกัดอัญชัน แอนด์ มะกรูด ที่ช่วยจัดการผมขาดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดผมขาดร่วงได้ถึง 2 เท่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมน้ำมันโมริงก้าบริสุทธิ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผม ให้ดูเงางาม และแข็งแรงขึ้น ทดสอบการขาดร่วงกับปอยผมเมื่อใช้แชมพูคู่กับครีมนวด เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์, มีสารตั้งต้นที่มาจากธรรมชาติ + น้ำบริสุทธิ์ ซันซิล เนเชอรัล ไบโอ แอคทีฟ เบอร์กามอท แอนด์ บัตเตอร์ฟายพี แอนตี้ แฮร์ ฟอล แชมพู ขั้นกว่าของแชมพูธรรมชาติกับการผสานโมริงก้าออยล์บำรุงผมแข็งแรงเงางามอย่างเห็นได้ชัด พร้อมอัญชันมะกรูดลดผมขาดร่วง 2 เท่า ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 90% Natural origin Paraben Free ส่วนตัวได้ทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าอย่างแรกที่ประทับใจเลยคือกลิ่นค่ะ กลิ่นมีความหอมสะอาดสดชื่นมาก เป็นกลิ่นเหมือนน้ำอัญชันมะนาว บรรจุภัณฑ์ชอบตรงฝาที่เป็นแบบกดเอามากค่ะ สะดวกและใช้ง่าย อำนวยความสะดวกให้ผู้หญิงทำเล็บยาว ๆ เปิดได้ไม่มีปัญหาเลย ตอนใช้สระผมเลยมีความผ่อนคลายมาก ๆ แชมพูเนื้อเจลใสอมม่วงอมฟ้า มีฟองละเอียดไม่ได้นุ่มมาก แต่ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นดีค่ะ ทำความสะอาดหนังศีรษะได้ดีเลย อาจจะด้วยกลิ่นแต่สระแล้วรู้สึกว่าหนังศีรษะสะอาด ส่วนครีมนวดจะมีกลิ่นที่เบาลงมากว่านิดหน่อยแต่ก็ยังได้กลิ่นอยู่ดี เนื้อครีมสีขาวอมม่วง ๆ ฟ้า ๆ เหมือนกับสีของดอกอัญชันเช่นเดียวกันกับแชมพูค่ะ หลังใช้ผมมีความลื่นนิ่มดี แต่ไม่หนัก ให้ความรู้สึกเบาสบายค่ะ ในด้านของประสิทธิภาพในการลดผมขาดหลุดร่วงยังไม่ได้เห็นผลชัดมากเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้ต่อเนื่องให้นานกว่านี้ถึงจะบอกได้ค่ะ ที่ประทับใจสุด ๆ เลยคงเป็นเรื่องกลิ่นที่ถูกจริต ให้ฟีลสาวผมหอมสาวผมสะอาดมาก ข้อเสียคือด้วยความที่เนื้อแชมพูใส ตอนใช้อาจจะรู้สึกว่าผมไม่ค่อยลื่นมาก เมื่อเทียบกับแชมพูที่มีซิลิโคนเป็นส่วนประกอบ แต่เมื่อใช้ครีมนวดผมตามก็รู้สึกว่าลื่นตามปกติค่ะ
Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
เซรั่ม Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum ทางแบรนด์เคลมว่า จัดการสิวเร่งด่วน...สิวเริ่มยุบไวใน 8 ชม. ลดปัญหาสิวและรอยสิว ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผลัดเซลล์ผิว พร้อมลดรอยสิวถึงต้นตอ ด้วย AHA/BHA/PHA ลดการอักเสบ X2 ด้วย Licochaicone A และ Panthenol ลดการอักเสบและระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเป็นสิว ลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ ด้วย Decanediol ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว คุมความมัน ยาวนาน 8 ชม. ด้วย 2X Carnitine ปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม และพาราเบน Non-comedogenic / Non-acnegenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว ส่วนผสมจัดเต็มรักษาสิวครบทุกกลไก ส่วนตัวได้ทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าเซรั่มมีความอ่อนโยนมาก เนื้อเซรั่มสีขาวอมเหลือง มีความเกลี่ยง่ายและให้ความชุ่มชื้นกับผิวมาก เนื้อมีความหนักนิดหน่อย แต่เกลี่ยแล้วก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีค่ะ พอใช้ติดต่อกันไปรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น ในเรื่องของสิวลดลงอาจจะไม่ได้เห็นผลชัดเจนทันที เพราะด้วยความอ่อนโยนของตัวเซรั่ม แต่ก็ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ ถ้าหวังผลในเรื่องของสิวจริงจังอาจต้องให้เวลาเซรั่มทำงานที่เยอะขึ้นและใช้เป็นประจำ หลังใช้ผิวยังคงมีความชุ่มชื้นเหมือนมีฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิว ทำงานร่วมกับครีมกันแดดและเครื่องสำอางได้ไม่เป็นขุย ในด้านของบรรจุภัณฑ์แบบหลอดบีบทำให้กะปริมาณที่จะใช้ได้ง่าย และถ้าใกล้หมดหรือบีบไม่ออกก็สามารถตัดหลอดใช้ได้จนหยดสุดท้าย ซึ่งถือเป็นข้อดีของการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์แบบหลอดเลยค่ะ ข้อเสียคือในเรื่องของกลิ่นอาจจะมีความเป็นเคมีนิดหน่อย ถ้าไม่ชอบก็อาจจะรู้สึกไม่ดีตอนทาได้ กับเนื้อเซรั่มที่ค่อนข้างมีความหนักอยู่บ้าง อาจไม่เหมาะกับคนผิวมันเท่าไหร่ค่ะ
Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
เซรั่ม Vichy Liftactiv Specialist B3 Serum ทางแบรนด์เคลมว่า วิชี่ ลิฟแอ็คทีฟ สเปเชียลลิสต์ บีทรี เซรั่ม ดาร์คสปอต แอนด์ ริงเคิล THE MASTER OF DARK SPOTS SERUM ที่สุดแห่งการตัดวงจรปัญหาจุดด่างดำ ด้วย 4D Actions ด้วยการผสานพลังโมเลกุลเข้มข้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทางการแพทย์ ดูแลปัญหาจุดด่างดำอย่างล้ำลึก และตรงจุด สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้มากถึง 70% ดุจเผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใสใน 4 สัปดาห์ ส่วนตัวได้ทดลองใช้แล้วรู้สึกชอบในด้านของเนื้อสัมผัสมาก เนื้อเซรั่มเหลว ใส เกลี่ยง่ายและซึมไว แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิว พอใช้ติดต่อกันไปรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น รอยจุดด่างดำที่เกิดใหม่จางลงอยู่บ้าง ด้วยความอ่อนโยนทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองหรือแสบผิวเลย แต่ถ้าหวังเรื่องการลดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นนานแล้วอาจต้องให้เวลาที่เยอะขึ้น หลังใช้ผิวยังคงมีความชุ่มชื้นแต่ไม่มันเยิ้มหรือเหนอะหนะ ทำงานร่วมกับครีมกันแดดและเครื่องสำอางได้ไม่เป็นขุย แต่งหน้าต่อได้สบาย ๆ ค่ะ ในด้านของบรรจุภัณฑ์แบบขวดใสสีเข้มทำให้มองทะลุเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ ฝาครอบพลาสติกที่ให้มาก็ควบคุมปริมาณในการใช้แต่ละครั้งได้ค่อนข้างดีค่ะ ข้อเสียคือฝาพลาสติกที่ให้มาอาจจะดูก๊องแก๊งไปหน่อย และตอนใช้อาจจะไม่คุ้นเคยกับการใช้ขวดแบบนี้ แต่ถ้าใช้ไปนาน ๆ จะคล่องมือเองค่า
Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow
ครีมอาบน้ำ Vaseline Body Wash Glutaglow ทางแบรนด์เคลมว่า วาสลีน บอดี้ วอช กลูต้าโกลว์ กลูต้าโกลว์TM เทคโนโลยี ที่มี 10X ไนอาซินามายด์ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ พร้อมกลูต้าไธโอนที่ช่วยบำรุงผิว สูตร Vaseline Body Wash Smooth Glow Glutaglow ช่วยเป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูยืดหยุ่น เรียบเนียน ฉ่ำโกลว์ ผสานกลิ่นที่อ่อนโยนและโรแมนติก จากดอกแมกโนเลีย เบอกาม็อทอโรม่า และเกรปฟรุต มอบความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ส่วนตัวได้ทดลองใช้กลิ่นนี้แล้วรู้สึกว่ากลิ่นหนักไปทางดอกไม้หวาน ๆ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมานิดหน่อย แต่ก็ไม่ฉุนจนเกินไปค่ะ และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์วาสลีนได้ดีค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีใสค่อนไปทางอมม่วงเล็กน้อยตามสีของขวดเลยค่ะ ให้ฟองเยอะและละเอียด หลังล้างออกยังมีความลื่นบนผิวนิดหน่อย แต่พออาบเสร็จออกมาแล้วก็ไม่ได้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวค่ะ หลังใช้ผิวยังคงมีความชุ่มชื้น ด้วยการที่น่าจะกักเก็บความชุ่มชิ้นได้ดีทำให้ผิวนุ่มและไม่แห้งตึง นอกจากผิวนุ่มขึ้นหลังอาบแล้ว กลิ่นก็มีความติดผิวดีเลยค่ะ อาบออกมาสักพักก็ยังได้กลิ่นอยู่ ในด้านของบรรจุภัณฑ์แบบขวดกึ่งใสทำให้มองทะลุเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ และหัวขวดก่อนจะปั๊มมีการใช้สีเงินเข้ามาตัด ทำให้รู้สึกหรูหรา การที่ขวดยาวสูงแทนความกว้างทำให้ไม่กินพื้นที่ให้เกะกะค่ะ ข้อเสียคือด้วยการที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้มาก ความลื่นผิวหลังอาบน้ำอาจทำให้รู้สึกเหมือนล้างออกไม่สะอาดค่ะ
Body Lotion
Dance
Body Lotion
Dance Body Lotion ทางแบรนด์เคลมว่า ปลุกผิวโกลว์ ขาวเนียน ฉ่ำวาว กระจ่างใสทันที เนียนทุกสีผิว ด้วยบอดี้โลชั่นผสมกลิตเตอร์ บำรุงให้ผิวชุ่มชื่น เปลี่ยนผิวคุณให้โกลว์ เผยผิวขาวสวยใส ประกายออร่า ดูมีสุขภาพดี ให้คุณเป็นคุณที่แฮปปี้กว่าที่เคย กลิ่นหอมติดผิว ด้วยกลิ่น Yo! Wake Up หอมสดชื่นของพีชบลอสซั่ม ไวท์ฟลอรัล กับความหวานสปาร์คกลิ้งของเลม่อนซิซีลี ใช้คู่เจล/โฟมอาบน้ำ กลิ่นยิ่งหอมฟุ้ง ให้คุณแอคทีฟ ใจอินดี้กว่าที่เคย ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกว่ากลิ่นหอมมากแบบเตะจมูกมาก่อนจะทาเลย เนื้อโลชั่นมีกลิตเตอร์วิ๊ง ๆ มีความเหลวเป็นน้ำมาก ตอนทาเลยเกลี่ยง่ายและซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวให้รำคาญ ใด ๆ ก็คือกลิ่นหอมสดชื่นมาก กลิ่นพีชสดใสอวลไปด้วยกลิ่นซิตรัสจากเลม่อน ถ้าชอบกลิ่นแนวพีชหรือแนวผลไม้ จะชอบกลิ่น Yo! Wake Up มากแน่นอน พอกลิ่นเริ่มจางก็จะเบาสบายจมูกด้วยกลิ่นไวท์ฟลอรัลแทน ไม่ฉุนมากจนเกินไป สมมงโลชั่นจาก Dance ที่เป็นตัวปังเรื่องผลิตภัณฑ์ด้านความหอมมาตลอดจริง ๆ ค่ะ ข้อเสียคือด้วยเรื่องคำเคลมด้านบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น คิดว่าด้วยเนื้อที่เหลวมากของโลชั่น อาจจะไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นกับผิวขนาดนั้น อาจจะทาปิดท้ายการทาออยล์หรือโลชั่นไม่มีกลิ่น เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นจากผลิตภัณฑ์อื่นก่อน แล้วมาหวังผลเรื่องความหอมแทนค่ะ
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
Parrot Oil in Bath ทางแบรนด์เคลมว่า มอบสัมผัสผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ด้วยครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม ผสมออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ สุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกจากโมร็อคโค พร้อมกลิ่นหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส จาก Parrot Oil in Bath ครีมอาบน้ำที่ให้การดูแลผิวคุณเป็นพิเศษ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย มาให้รูปแบบดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เน้นความพรีเมี่ยม หรูมีระดับมากขึ้น พร้อมลวดลายที่สื่อเอกลักษณ์ความหอมของแต่ละกลิ่น สีสันดูโดดเด่น สวยสะดุดตา และสะท้อนบุคลิกของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน กลิ่น "SOFT ROMANCE" - ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ - สุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกจากโมร็อคโค - กลิ่นหอมหรูสไตล์ฝรั่งเศส - ผสาน เชีย บัตเตอร์ ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ส่วนตัวได้ทดลองใช้กลิ่นนี้แล้วรู้สึกว่ากลิ่นละมุน ๆ ดอกไม้แบบนวล ๆ ให้ความรู้สึกสดใสสดชื่น และไม่ฉุนจนเกินไปค่ะ ฟองเยอะแต่ล้างออกง่าย หลังล้างออกไม่มีความลื่นบนผิวจนรู้สึกว่าอาบไม่สะอาด หลังใช้ผิวยังคงมีความชุ่มชื้นพอเหมาะ ไม่รู้สึกเหนอะหนะเหนียวตัวหลังอาบเสร็จ นอกจากผิวนุ่มขึ้นจริงหลังอาบแล้ว กลิ่นยังติดผิวนานขึ้นกว่าสูตรเก่าอีกด้วย ในด้านของบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ขวดใสมองทะลุเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ทำให้รู้สึกหรูหรามาก วางในห้องน้ำสวย ดูไม่ก๊องแก๊ง ขวดยาวสูงแทนความกว้างทำให้ไม่กินพื้นที่ให้เกะกะ ข้อเสียคือกลิ่นอาจจะจางไวไปหน่อยแต่ก็ยังถือว่าอยู่ในระดับปกติของผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ถ้าหวังผลเรื่องความหอมติดทนยาวนาน อาจต้องหาน้ำหอมที่มีกลิ่นคล้ายกันมาใช้ค่ะ
Puricas
Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel ทางแบรนด์เคลมว่าเจลแต้มสิวจากสารสกัดธรรมชาติ ที่มีหลักการทำงานแบบ Triple Actions จาก Cytobiol Iris, Acnecidol BG และ Salicylic Acid ช่วยรักษาสิวที่ต้นเหตุ โดยลดการหลั่งน้ำมันใต้ชั้นผิว, ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ประกอบกับการทำงานแบบ Synergistic Effect ทำให้สารประกอบต่าง ๆ ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกว่าเนื้อเจลเกลี่ยง่ายแต่ก็ไม่เหลวจนเกินไป บรรจุภัณฑ์ก็เหมาะสม ด้วยตัวหลอดที่ไม่ใหญ่หรือไม่เล็กจนเกินไป และปลายหลอดแคบทำให้ควบคุมปริมาณที่จะใช้ในแต่ละครั้งได้ดี สามารถใช้วิธีบีบลงบนจุดที่เป็นสิวโดยตรงได้แบบตรงจุดเลย เรื่องของผลลัพธ์สิวอาจจะไม่ได้ยุบหายไวทันตาเห็น แต่พอยุบแล้วไม่เหลือรอยดำหรือรอยแดงไว้เลย ซึ่งถือว่าตัวผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพที่ดีในด้านการจัดการสิว เรียกได้ว่าไม่ได้หายไวปุ๊บปั๊บ แต่หายทีก็หายเกลี้ยงเหมือนไม่เคยเป็นสิวเลยค่ะ ข้อเสียคือด้วยกลิ่นที่ค่อนข้างแรง คนที่ไม่ชอบกลิ่นอาจจะไม่ชอบเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าชอบกลิ่นสมุนไพรก็จะเป็นข้อดีทันทีค่ะ เพราะกลิ่นไม่ฉุนเคมีเหมือนยาแต้มสิวทั่ว ๆ ไปตามท้องตลาด ส่วนตัวชอบมากค่ะ รู้สึกสบายจมูก ไม่เวียนหัว
GARNIER
GARNIER Bright Complete Anti-Acne Serum Cream ทางแบรนด์เคลมว่าครีมเพื่อผิวดูใสไกลสิวเพื่อผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ขั้นสุดของการบำรุง สำหรับผิวมันมีปัญหาสิว ช่วยดูแลอย่างครบวงจรสิว ตั้งแต่การควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว รวมไปถึงการจัดการปัญหาสิว ตลอดจนลดเลือนรอยสิว และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกว่าเกลี่ยง่ายและให้ความชุ่มชื้นพอสมควร แต่เนื้อจะหนักหน้านิดหน่อย กลิ่นตามเอกลักษณ์ของการ์นิเย่ ถ้าใครเคยใช้สูตรไลท์คอมพลีทจะกลิ่นประมาณนั้นเลย พอใช้ติดต่อกันไปรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น รอยและจุดด่างดำดูจางลง ใช้ควบคู่ไปกับเซรั่มบูสเตอร์ในไลน์เดียวกันแล้วรู้สึกว่าให้ผลที่น่าพึงพอใจ เพราะด้วยส่วนประกอบที่เข้มข้นของเซรั่มแต่ไม่ได้ชุ่มชื้นเท่าที่ควร มารวมกับเนื้อที่ชุ่มชื้นขึ้นมาของเซรั่มครีมแล้วก็ทำให้สภาพผิวสมดุลดีค่ะ ข้อเสียคือด้วยกลิ่นที่ค่อนข้างแรง คนแพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังค่ะ
GARNIER
GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum ทางแบรนด์เคลมว่าช่วยสยบปัญหาสิว พร้อมลดเลือนรอยดำแบบติดสปีด ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิวและรอยดำจากสิวพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวใช้แล้วชอบเนื้อสัมผัสมาก เนื้อเซรั่มเหลวใส เกลี่ยง่ายและซึมไวมาก ๆ กลิ่นตามเอกลักษณ์ของการ์นิเย่ ถ้าใครเคยใช้สูตรไลท์คอมพลีทจะกลิ่นประมาณนั้นเลย พอใช้ติดต่อกันไปรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้น รอยและจุดด่างดำดูจางลง แต่ไม่ได้รู้สึกว่าผิวได้รับความชุ่มชื้นอะไรมากขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้แห้งผาก คิดว่าหวังผลด้านความกระจ่างใสน่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เพราะด้วยส่วนประกอบที่เข้มข้นแล้วทำให้เห็นผลไวพอสมควรเลยค่ะ ข้อเสียคือด้วยกลิ่นที่ค่อนข้างแรงเลย คนแพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังค่ะ
BSC
BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++ ทางแบรนด์เคลมว่าโลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว รู้สึกสบายผิว ปกป้องผิวจากรังสีและจากมลภาวะ ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้น และแลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวได้รับการปกป้องดูแลผิวไปตลอดทั้งวัน ส่วนตัวใช้แล้วชอบที่เนื้อเหลวเกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วสบายผิว ไม่รู้สึกหนักหรือเหนียวเหนอะหนะ แต่อาจจะปรับสีผิวให้สว่างขึ้นนิดหน่อย ซึ่งในจุดนี้ถือเป็นทั้งผลดีและผลเสียค่ะ ให้ผลดีคือผิวดูกระจ่างใสหลังทา ดูชุ่มชื้น ผิวเล่นแสงสวยมาก ออกแดดแล้วดูมีออร่า ข้อเสียคือพอปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นแล้วผิวส่วนไหนที่มีขน อาจจะรู้สึกว่าเป็นรอยตามเส้นขนได้ค่ะ ต้องอาศัยการเกลี่ยที่ดีนิดหน่อย แล้วก็เมื่อโดนเหงื่อหรือน้ำอาจจะทำให้เกิดคราบขาวได้เล็กน้อย หากมีการทาในปริมาณที่มากเกินไปค่ะ และอีกข้อคือถึงแม้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่แรงมาก แต่คนแพ้น้ำหอมอาจจะต้องระวังค่ะ
Colgate
Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus ทางแบรนด์เคลมว่ามิติใหม่ของยาสีฟันสูตรฟันขาวที่ปล่อยอณูแอคทีฟออกซิเจน ขณะที่คุณกำลังแปรงฟัน รู้สึกอุ่นพร้อมด้วยฟองโฟมเนื้อละเอียด ช่วยทำความสะอาด ชั้นผิวฟัน เพื่อให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ส่วนตัวใช้แล้วชอบและประทับใจมาก ๆ ในทุกด้านตั้งแต่หลอดยาสีฟันยันประสิทธิภาพ ทั้งกล่องและหลอดมีความสวยงามทันสมัยน่าใช้มาก โดยเฉพาะฝาหลอดยาสีฟัน ที่มีความใสโชว์ฐานปลายหลอดที่เป็นสีแดง ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ยังมีความหนาแน่นแข็งแรงดีมากด้วย เนื้อยาสีฟันสีขาวธรรมดา หอมกลิ่นพีชเตะจมูก แค่บีบออกมาจากหลอดก็รู้สึกได้ถึงความเข้มข้น หลังใช้ทันทีรู้สึกได้เลยว่าฟองโฟมยาสีฟันเยอะและนุ่มฟูละเอียดมาก ๆ มีความอุ่นสบายปากซึ่งถือเป็นมิติใหม่ของยาสีฟันจริง ๆ พอแปรงต่อไปเรื่อย ๆ ก็จะเหลือความเย็นที่ไม่เยอะเกินไปและไม่น้อยเกินไป รู้สึกปากสะอาดและมีกลิ่นหอมสดชื่นมาก ทั้งขณะแปรงและหลังแปรง เคลียร์ช่องปากได้ดีฟันลื่นสะอาด รู้สึกผ่อนคลายเหมือนทำสปา ให้ช่องปาก ส่วนเรื่องความขาวของฝันอาจจะไม่เห็นผลทันตาแต่ค่อยเป็นค่อยไป ก็ถือว่าผลลัพธ์ดีมาก ๆ ข้อเสียคือถ้าใครที่ชอบยาสีฟันแบบเย็นอาจจะรู้สึกไปเองว่าไม่สะอาดได้