Nuchanat
Nuchanat
Hyaluron Vitamin C&E
Parrot
Hyaluron Vitamin C&E
ครีมอาบน้ำ Parrot Natural Hyaluron Vitamin C&E กลิ่น Orange Booster ผลิตภัณฑ์ ปริมาน 200 ml สีสันสดใสสวยงาม กระทัดรัด เหมาะกับการพกพา ติตรงที่ตัวฝาเปิดปิด ค่อนข้างแข็ง เปิดยากปิดยากไปนิดคะเนื้อครีมอาบน้ำ - มีสีส้มมุกๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นกลิ่นส้มผลลัพธ์หลังการใช้ - เนื้อครีมเมื่อใช้ฟอกตัวจะได้ฟองเยอะพอประมาณ ชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างดีและมีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายในขณะอาบน้ำ ฟองสบู่ก็ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความลื่นหรือแห้งตึงบนผิว ทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื่นมากๆ กลิ่นหอมติดทนนาน ติดตัวไปตลอดทั้งวัน นับว่าเป็นครีมอาบน้ำที่น่าใช้อีกตัวนึงเลยค่ะ สภาพผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง มีกลิ่นหอมสดชื่น และมีวิตามินช่วยบำรุงผิวอีกด้วยนะความพึงพอใจ 10/10
Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel
De Leaf
ด้วยความที่เป็นเนื้อเจล เวลาทาจึงรู้สึกเย็นๆผิว ลูบๆ นวดๆ ตามที่แบรนด์แนะนำไว้ สักพักนึงเนื้อเจลก็จะซึมลงผิว เวลาที่นวดเนื้อไม่หนักมากเท่าไหร่ ใช้เวลาในการซึมไม่นานค่ะ ถ้าเอามือแตะๆลงไปที่ผิวจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้น และฉ่ำน้ำ ทาตอนกลางคืนดีมากเพราะชุ่มชื้นดี นอนในห้องแอร์ตื่นเช้าขึ้นมาผิวยังชุ่มชื่นอยู่เลย แต่ถ้าทาตอนกลางวัน อาจะรู้สึกเหนอะๆ ผิว ต้องทาแป้งทับ มีโอกาสได้ลองใช้แค่ประมาณ 1 อาทิตย์ ในเรื่องของการช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนี่โอเคมากๆเลยค่ะ ผิวชุ่มชื่นดี ทาตอนกลาคืนตื่นเช้ามาผิวยังชุ่มชื่น อิ่มน้ำ แต่เรื่องช่วยให้ผิวเรียบเนียนมั้ยเรายังรู้สึกเฉยๆนะ ส่วนในเรื่องของช่วยให้ผิวเต่งตึงหลังใช้ยัง ไม่ได้รู้สึกชัดเจนอะไร ส่วนในเรื่องของการช่วยลดเลือนรื้วรอยให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติดี
Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Revolumize
CLINIQUE
รีวิวครีมทาหน้า Clinique Fresh Pressed Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Revolumize  **Fresh Pressed Repair Clinical MD สูตรRevolumize เน้นไปที่ผิวที่ขาดความสดใสดูซูบตอบและต้องการเติมเต็มความอิ่มเอิบให้ผิวดูเต็มแน่น• สูตรนี้จะเป็นครีมเข้มข้นสีม่วงทั้งกระปุก• เป็นครีมบำรุงผิวที่มีความหนาแน่นสูงช่วยฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดเจน ผิวอิ่มฟู ช่วยเติมเต็มผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ• เหมาะสำหรับการฟื้นบำรุงปัญหาผิวซูบตอบขาด วอลุ่มโดยเฉพาะ และ คิดว่าเหมาะมากสำหรับท่านที่พักผ่อนน้อย ผิวไม่มีความเฟรช ซ่อมแซมริ้วรอย ได้ดีมากๆ • สามารถใช้ได้ทั้งหน้าโดยสูตรนี้จะเน้นลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวคืนความชุ่มชื้นและวอลุ่มให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น• เนื้อครีมมีความเข้มข้น ชุ่มชื้น แอบเหนอะหนะเล็กน้อย แต่สามมารถซึมซาบเข้าผิวได้เร็ว• ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคือง เน้นความชุ่มชื้น ผิวหน้าเต่งตึง อวบอิ่ม กระจ่างใส่เพิ่มมากขึ้นอีก 1ระดับ โดยส่วนตัวเรานั้น เราแบ่งกันใช้กับน้องสาว 2คน ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อผลัดกันเทียบ​• วิธีการใช้ : ทาRevolumize ลงบนบริเวณผิวที่ต้องการเติมเต็มเช่นบริเวณรอบดวงตาริ้วรอยและรอยย่นรอยพับร่องแก้มและรอยพับหน้าผาก
Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo
CLINIQUE
รีวิว ผลิตภัณฑ์ Clinique Smart Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer บรรจุภัณฑ์จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งสองสูตรRevolumize และResculpt อยู่ในกระปุกเดียว​โดยในกระปุกDuo จะมีเนื้อผลิตภัณฑ์Revolumize และResculpt มาอย่างละ25ml รวมเป็น50ml Resculpt ผิวที่มีปัญหาเริ่มหย่อนคล้อยไม่ยืดหยุ่นเพื่อช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับได้รูปมากขึ้นRevolumize เน้นไปที่ผิวที่ขาดความสดใสดูซูบตอบและต้องการเติมเต็มความอิ่มเอิบให้ผิวดูเต็มแน่น วิธีการใช้• ใช้ผลิตภัณฑ์วันละสองครั้ง• โดยทาResculpt บริเวณใบหน้าลำคอและช่วงหน้าอกโดยเน้นบริเวณที่ต้องการยกกระชับเป็นพิเศษเช่นบริเวณแก้มลำคอและขากรรไกร​• ทาRevolumize ลงบนบริเวณผิวที่ต้องการเติมเต็มเช่นบริเวณรอบดวงตาริ้วรอยและรอยย่นรอยพับร่องแก้มและรอยพับหน้าผาก ผลลัพธ์หลังการใช้• ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้ว่า สามารถ ช่วยให้ผิวกระชับปรับฟื้นเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ รับมือปัญหาผิวที่มาพร้อมกับวัยที่เพิ่มขึ้นได้อย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกาย• สามารถใช้ได้ทั้งหน้าโดยสูตรนี้จะเน้นลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวคืนความชุ่มชื้นและวอลุ่มให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นจริง• เนื้อครีมมีความเข้มข้น ชุ่มชื้น แอบเหนอะหนะเล็กน้อย แต่สามมารถซึมซาบเข้าผิวได้เร็ว จริง• ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคือง อันนี้คือเรื่องจิง อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่แพ้ ไม่มีผดผื่นขึ้น เราแบ่งกันใช้กับน้องสาว 2คน ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อผลัดกันเทียบ ช่วยเน้นให้ความชุ่มชื้น ผิวหน้าเต่งตึง เปล่งปลั่ง อวบอิ่ม กระจ่างใส่เพิ่มมากขึ้นอีก 1ระดับ และ หลังจากทาครีมพบว่า หลังทาผิวดูกระชับขึ้น และหลังจากการตื่นนอนพบว่าผิวหน้านุ่มนิ่มอิ่มน้ำมาก หน้าดูเด้ง กระชับ คาดว่าถ้าใช้ต่อเนื่อง ผลในระยะยาวน่าจะเห็นได้ชัดเจนมากกว่านี้คะ
Cream De Latex
**Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gel **เจลล้างหน้าสูตรน้ำสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดสูงสุดถึงรูขุมขน จัดการทุกคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดด สิ่งสกปรก และเคมีตกค้างในขั้นตอนเดียว ข้ามขั้นตอนการใช้สำลีทำร้ายผิว หลังล้างให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส โดยไม่ต้องล้างโฟมซ้ำ*สรรพคุณ ตัวนี้ทางเเบรนด์เคลมว่า ปราศจากสารระคายเคือง อ่อนโยน เหมาะกับผิดแพ้ง่าย และเป็นสิวคะ ชอบมาก*บรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบหลอดไม่เล็กไม่ใหญ่ไปกำลังดี*เนื้อเจลใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เลยค่ะ ชอบมาก*เนื้อสัมผัสคือดีมาก เนื้อเจลนวดๆๆๆไปจะแตกตัวเป็นน้ำ*ล้างเครื่องสำอางออกได้ดีทีเดียว ไม่เสียเวลาดีคะ ชอบมากอีกเช่นกัน ตรงนี้ ^^ *ผลลัพธ์หลังการใช้-สิวอุดตัน และสิวอักเสบลดลง สิวใหม่ไม่ขึ้นเพิ่ม-ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งลอก -ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส **โดยส่วนตัวแล้ว ถือว่าผ่านค่ะ เหมาะมากสำหรับพกพาไม่ต้องใช้สำลีให้เปลือง แค่นวดๆๆแล้วล้างออกเครื่องสำอางก็หลุดออกหมดล๊าวว
Facial Cleanser
St.Ives
Facial Cleanser
 St.Ives Facial cleanser สูตร Smooth & Glowing Apricotpackage : ขนาดหลอดพอดีมือ หยิบจับสะดวก ขอติเรื่องฝาของผลิตภัณฑ์ มันเปิดและปิดยากมากๆจริง!!  กว่าจะเปิดปิดได้แต่ละครั้ง ลำบากพอสมควร แถมเปิดเสร็จ เนื้อครีมก็ไหลออกมาแบบทะลักทะลาย แบบบังคับไม่อยู่  เนื้อครีมไหลออกมาเยอะมาก  ทำให้ในแต่ละครั้งใช้โฟมล้างหน้าในปริมาณมาก ทำให้เกิดความสิ้นเปลือง นิดหน่อยคะกลิ่น : กลิ่นหอม ผ่อนคลาย และ ติดคงทนมากคะเนื้อผลิตภัณฑ์ : ลักษณะเป็นเนื้อครีมข้นสีขาวออกสีไข่ เนื้อครีมนุ่มมาก   อ่อนโยน เข้าตาไม่แสบตา หลังใช้เสร็จ : ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ผิวหน้าไม่แห้งตึง  ล้างหน้าออกแล้วรู้สึกหน้าสะอาด ไม่ระคายเคือง และดูเหมือนผิวจะขาวขึ้นหน่อยๆด้วยนะ แต่ที่แน่ๆคือ อ่อนโยนกับผิวที่แพ้ง่ายแบบเรามากๆมากคะ โดยส่วนตัวเราใช่ สครับของ สูตร Apricot ด้วยคะ ใช้คู่กันแล้วละมุนมากค๊า
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
 ทาเซรั่มเอสเซนส์ของ pond’s age miracle บรรจุภัณฑ์เป็นขวดแก้วสีแดง สวยงาม ภายในเนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่นเหลว ใช้เพียง 1-2 หยด สามารถทาได้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงได้แบบทั่วถึง  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน  ภายหลังจากการทดลองใช้ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นโดยเฉพาะ ตีนกา+ร่องแก้ม ตื้นขึ้นจริงๆคะ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยในส่วนของบริเวณหน้าผาก ลดรอยคล้ำ ลดจุดด่างดำ ให้ดูจางลงด้วยคะ ใช้แล้วผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น และใสขึ้น ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันผิวไม่มัน และไม่ก่อให้เกิดสิว คะ