ไพจิตร
ไพจิตร กิ่งแก้วโสภณ
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
ถ้าพูดถึงแบรนด์ St.Ives สิ่งแรกที่นึกถึงเลยคือความเป็นออร์แกนิก มีความอ่อนโยนกับเหมาะกับผิวบอบบางและแพ้ง่าย เพราะว่าเขาใช้ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาแล้ว เรียกได้ว่าได้คุณค่าของสารสกัดที่ใส่มาแน่น ๆ แต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว ออร์แกนิกแบบนี้ ใครบ้างจะไม่ชอบBright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach ผสานสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีชจากธรรมชาติ 100% บอกลาความหมองคล้ำ ผิวฉ่ำเด้ง ไบร์ทได้สุด ๆ มี antioxidants และ วิตามิน C เหมาะสำหรับ คนที่หน้าหมองคล้ำ ผิวมันและอุดตันง่ายเนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใส เบาบาง เกลี่ยง่าย เกลี่ยไปสักพักเจลจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมลงผิวไปเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่เหนียว ไม่หนักผิว กลิ่นก็หอมสดชื่นมากๆ กลิ่น : กลิ่นจะออกแนวทรอปิคอลอ่อนๆ ไม่หนักไม่ชวนปวดหัว เปิดกระปุกมาก็เฟรชทันที สดชื่นมากความรู้สีกหลังจากที่ใช้ : เลิฟมากค่ะ เหมาะกับเมืองร้อนบ้านเรา มีติดไว้ไม่เสียหลาย ด้วยกลิ่นที่สดชื่นมาก ทาตอนเช้าช่วยให้เราสดชื่นพร้อมรับวันใหม่ ทาตอนเย็นก็ช่วยให้รีแลกซ์และรีเฟรชตัวเองไปในตัว ยิ่งแช่ตู้เย็นยิ่งทำให้สดชื่น ส่วนผลลัพธ์ หลายคนจะบอกว่าไม่ขาวขึ้น ใช่ค่ะ เขาไม่ใช่ไวท์เทนนิ่ง แต่เขาช่วยในเรื่องความใส ความเฟรช ที่สำคัญทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เหมือนการเติมน้ำให้กับผิว ชอบตรงที่เป็นเนื้อเจล ผิวแห้ง หรือผิวมันก็ใช้ได้ แต่ถ้าผิวแห้ง แนะนำให้ใช้เยอะหน่อย เพราะเขาจะค่อยๆซึมเข้าไปเอง ไม่ต้องกลัวว่าจะเหนอะ ใครที่กำลังมองหาไอเทมที่กู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาใส อิ่มน้ำ แบบเฟรชๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะแดดเมืองไทย  ไม่แพ้  ชาติไหนไหนไม่ว่าใคร  เจอพิษแดด  ต้องมัวหมองเกิดผิวแห้ง  หน้าหมองคล้ำ  ไม่น่ามองเลยต้องลอง  ของดีดี  ที่รีวิวเพราะคนทัก  หรือว่าเธอ  โดนราหูแสนหดหู่  ทุกครั้ง  คนมาเห็นแม่บอกว่า  ช่างมันเถอะ  ใจเย็น เย็นค่อย ค่อย เป็น  ค่อย ค่อย หา  แก้กันไปจึงได้เจอ  กันเซนท์ไอฟ์  ที่เพื่อนบอกท้าให้ลอง  สูตรชมพู  หน้าผ่องใสแถมเติมน้ำ  ให้กับผิว  ประทับใจหน้าฉ่ำไบรท์  ชวนให้หลง  ควรต้องลอง
Better Lips-Talk (Velvet)
ETUDE
Better Lips-Talk (Velvet)
Etude house Better lips-Talk มาให้ จากกิจกรรมเลือกลิปสีที่เราชอบ 2 สีจากทั้งหมด 60 สี ซึ่งเราได้เลือกสี PK 001 Lonely Pink มา  พอได้มาปุ๊บ ลองเทสปั๊บ อื้อหือ สีแบบนี้แหละที่เราต้องการ คือเป็นสีที่ทาได้ทุกโอกาส เรียกได้ว่าเป็นสีกันตายเลยทีเดียว ตัวปลอกลิปสวยหวานตรงคอนเซป Etude ตรงด้ามจับจะเป็นเนื้อทรายนุ่มๆ ทำให้จับถนัดมือ ไม่ลื่น ตรงปลอกจะเป็นแม่เหล็ก หมดปัญหาปลอกไปทาง ฝาไปทาง ส่วนเนื้อลิป เป็นแบบ Velvet จะออกด้านๆ แต่ไม่แห้ง เวลาทาไม่หนักนะคะ เม็ดสีแน่นจริง แต่รู้สึกแมตต์แบบบางๆ ไม่แห้งแตก แมตต์แต่บำรุงริมฝีปาก ติดทนในระดับหนึ่งเลย อยากให้ลองกันจริงๆค่ะ หากใครลังเลอยู่ ขอบอกว่า อย่าลังเลเลยค่ะ เลือกสีที่ตรงใจกับเรา มี 60 สี มันต้องมีชอบสัก 2-3 สีแหละ
Cheek Pop
CLINIQUE
Cheek Pop
จะบอกว่าเป็น The best ของบลัชออนในกรุเราเลยค่ะ ของเราจะเป็นสี 19 blush pop โอ้ มายก๊อด ดีงามสุดได้ เป็นสีออกโทนชมพู มีชิมเมอร์วาวๆนิดๆ สีธรรมชาติมาก ชอบตรงความธรรมชาติที่สุดปาดไปประหนึ่งเรามีพวงแก้มสีชมพูแบบนี้มาตั้งแต่ออกจากท้องแม่ แถมเวลาใช้แป้งปัดสี ไม่มีฝุ่นเลยจ้า เนื่อแน่นและละเอียดมาก กลืนไปกับพวงแก้มของเราเลย ตลับไม่ก๊อกแก๊กนะ แน่นหนามาก เหมาะแก่การพกพา เห็นตลับเล็กแบบนี้ แต่ใช้ได้นานนะจ๊ะ ไม่รู้จะหมดตอนไหน เห็นบิวตี้บล็อคเกอร์หลายท่านบอกว่า สามารถนำมาทาปากได้อีกด้วย สรุป ดีงามมากค่ะ ควรตำ เหมาะกับทุกสีผิวเลย
Oily Skin Cleanser
Cetaphil
Oily Skin Cleanser
Cetaphil Oily skin Cleanserซึ่งเป็นสูตรสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะปัญหาหลักและเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน นั่นคือการเกิดสิวและสิวอุดตันCetaphil Oily skin Cleanser จะเน้นการช่วยทำความสะอาดความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึกไม่ทำให้ผิวแห้งแต่จะช่วยปรับค่าความชุ่มชื้นของผิวให้สมดุลด้วย Glycerin และ Penthericมีค่าเป็นกรดอ่อนๆซึ่งจะช่วยในเรื่องของการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียค่ะซึ่งทางแบรนด์เค้าวิจัยมาแล้วว่าสามารถใช้ควบคู่ในการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่า คนที่มีผิว Sensitive ก็หมดกังวลไปได้เลยค่ะส่วนเนื้อของผลิตภัณฑ์นั้น มีลักษณะเป็นสีใส มีลักษณะคล้ายกับGelล้างหน้ามีกลิ่นอ่อนๆกลิ่นจะคล้ายผลิตภัณฑ์ของเด็กอ่อน หอมดีค่ะซึ่งโดยปกติเราเป็นคนผิวมันค่ะ แต่ค่อนข้างใส่ใจในการดูแลผิวเป็นพิเศษ ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ผิวหน้ามันช่วง t-zone และเป็นสิวอุดตันตรงกรามแบบบวมแดงหนักมาก แล้วก็สิวอักเสบบ้างประปราย พอใช้ cetaphil oily skin แล้วสิวลดลงค่ะ เห็นผลชัดคือสิวตรงกรามที่เป็นสิวอุดตันแบบนูนแดงลดลงเร็วมาก สูตรผิวมันราคาแพงกว่าสูตรปกติ แต่ก็ถือว่าคุ้มเพราะเคยลองใช้สูตรปกติแล้วไม่ช่วยเรื่องสิวที่เป็นอยู่เลย หน้ามันก็เอาอยู่ ช่วยให้หน้าหายมัน แต่ไม่แห้งตึง เอาเป็นว่าเป็นคลีนเซอร์ที่ชอบมากที่สุดเลยค่ะ ถ้าหมดแล้วก็ซื้อต่อแน่นอนค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม