รุจิรา
มะนอย จัง
Cream De Latex
Cream De Latex All In One Detoxifying Deep Cleansing Water Gelใช้ครั้งแรกรู้สึกชอบค่ะ บีบเนื้อเจลลงบนหน้าที่แห้งนวดๆๆๆๆให้สัมผัสที่นุ่มลื่นดีค่ะ มาให้คะแนนกันค่ะ1. 10/10 บรรจุภัณฑ์มาในรูปแบบหลอดไม่เล็กไม่ใหญ่ไปกำลังดี2. 7/10 ราคา390บ.120กรัม ราคาแอบแรงไปนิดหนึ่งเมื่อเทียบกับปริมาณ3. 10/10 ไม่ได้กลิ่นเลยค่ะ ชอบมาก4. 10/10 เนื้อสัมผัสคือดีมาก เนื้อเจลนวดๆๆๆไปจะแตกตัวเป็นน้ำ5. 9/10 ล้างเครื่องสำอางออกได้ดีทีเดียว แต่มาสคาร่ากันน้ำ กับลิปแมท ต้องถูย้ำๆสักพักใหญ่ๆถึงจะหลุดออกหมดค่ะ -ติอย่างหนึ่งค่ะ เข้าตาแล้วแสบตามากต้องระวังค่ะ หรอไม่ก็ใช้เป็นอายมูฟเฟอร์เช็ดตาโดยตรงดีกว่า-โดยรวมถือว่าชอบค่ะ เหมาะมากสำหรับพกพาไม่ต้องใช้สำลีให้เปลือง แค่นวดๆๆแล้วล้างออกเครื่องสำอางก็หลุดจ้า
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
ผิวหน้าเป็นผิวผสมค่ะ มันช่วงทีโซน เห็นครั้งแรกน่าใช้มาก กระปุกสีชมพูน่ารัก ลองใช้แล้วเดี๋ยวมาดูคะแนนกันเลยค่ะกลิ่น:5/5 กลิ่นหอมสดชื่นมากๆเนื้อเจล:5/5เนื้อเจลสีชมพูน่าใช้ ทาแล้วซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเย็นสดชื่นแพ็คเก็จ:4/5มาในรูปแบบกระปุกเวลาใช้ต้องสัมผัสนิ้วมือโดยตรง อยากให้ออกแบบมาในรูปแบบหลอดหรอไม่ก็หัวปั๊มค่ะ*สรุปโดยรวมถือว่าดีค่ะ ความกระจ่างใสยังไม่เห็นผลต้องใช้ต่อเนื่อง แต่สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่แพ้อ่อนโอนต่อผิว ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นแนะนำตัวนี้เลยค่ะ*ขอบคุณกิจกรรมดีๆและดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการรีวิวครั้งนี้ค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม