รภัทรธรณ์
NooaorUniverse
Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
รีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum เซรั่มลดสิว ที่เราคิดว่าดีที่สุดตั้งแต่ที่เคยใช้เซรั่มลดสิวมา จริง ๆ เคยใช้ยูเซอรินตัวนี้ แต่ก็เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ไปเรื่อย ๆ จนไม่ได้กลับมาใช้เลย แต่ตอนนี้ได้ใช้อีกครั้งก็รู้สึกมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเค้าเหมือนเดิม เพราะว่าหลังจากใช้ได้ 1 คืน สิวที่หน้ายุบลงอย่างเห็นได้ชัด อันนี้เรื่องจริง!! เพราะเราสัมผัสได้จากการล้างหน้าในตอนเช้า ปกติเวลาเป็นสิว เราถูหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวมันไม่เรียบ แต่หลังทาครีม 1 คืน พอล้างหน้ารู้สึกได้เลยว่า นอกจากสิวยุบแล้ว ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คือจึ้งมาก ส่วนเรื่องรอยสิว อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักพักคิดว่าน่าจะเห็นผลที่ชัดเจนกว่านี้ สำหรับเนื้อเซรั่มของเค้าจะเป็นสีขาวออกเหลือง มีความบางเบา ทาลงบนผิวหน้าแล้วรู้สึกลื่น และสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เราเป็นคนผิวค่อนข้างมันเวลาที่อากาศร้อน ทาครีมแล่วจะรู้สึกไม่สบายผิว แต่เซรั่มตัวนี้ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าหน้ามันขึ้น และไม่หนักหน้าเลย คือชอบมาก ๆ คิดว่าถ้าหมดแล้วจะไปซื้อมาใช้ต่อเรื่อย ๆ แน่นอนค่ะ ไอเลิฟ
Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
รีวิวเซรั่ม Vichy หลังจากได้ลองใช้รู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าผิวหน้าดูสว่าง และเรียบเนียนขึ้นมาก รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด คือดีงามมาก เขาบอกว่าต้องใช้เวลา 4 สัปดาห์กว่าจะเห็นผล แต่สำหรับเรา 3 วันก็เริ่มเห็นผลแล้วนะ ช่วงนี้เราแพ้ง่าย ใช้อะไรก็สิวขึ้นแต่ตัวนี้ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเลย ดีงาม เนื้อเซรั่มบาง ๆ ใส ๆ ทาแล้วมีความรู้หนึบ ๆ นิดหน่อยในช่วงแรก รอให้เวลาให้มันเซ็ทตัวสักพักถึงจะรู้สึกสบายหน้ามากขึ้น เราก็เลยเลี่ยงที่จะทาตอนกลางวันเพราะช่วงนี้หน้าร้อน จะเน้นทาตอนกลางคืนมากกว่า เซรั่มมาในขวดเล็ก ๆ น่ารักพกพาสะดวก ดูภายนอกนึกว่าจะเป็นเนื้อสีแดง แต่พอเทออกมาแล้วเป็นสีใส หลอกตาไปอีก ส่วนตัวชอบมาก ถ้าหมดก็จะไปซื้อมาใช้ต่ออีก ของเค้าดีจริงบอกเลย