Rossukol
Rsk
Liftactiv Specialist B3 Serum
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
สวัสดีค่า วันนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้ Liftactiv Specialist B3 Serum ขอบอก่อนนะคะว่าช่วงนี้ผิดหน้าสิวขึ้นและมีรอยสิวเยอะมากกกกกกก กอไก่ล้านตัวววววว มาพูดถึงเรื่องของ package กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับเราเราว่า package ออกแบบมาได้น่ารักดี พกพาสะดวก แอบมีในส่วนฝาครอบซิลิโคนที่ใช้ยากนิดหน่อยเวลาบีบเซรั่มออกใช้รู้สึกว่าต้องเขย่า รวมๆ แล้วชอบฮะ ในส่วนของเนื้อเซรั่ม : เนื้อเซรั่มเป็นเจลสีใสๆ ไม่มีกลิ่น ซึมซับไว ไม่เหนียวหน้า ดีดีดี หลังจากได้ทดลองใช้ 2 สัปดาห์ : มีความรู้สึกว่าจุดด่างดำมันดูลบเลือนลงเล็กน้อย ผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย ชุ่มชื่นหน้าไม่แห้ง รวมๆ แล้วถือว่าโอเครค่า ผลลัพธ์ที่ได้น่าจะขึ้นอยู่ที่ระยะเวลาที่ได้ทดลองใช้ด้วยกับความสม่ำเสมอและผิวหน้าของแต่ลับุคคล ถามว่าซื้อซ้ำมั้ยแน่นอนว่าเราซื้อซ้ำค่ะ
GARNIER
รีวิว GARNIER Bright Complete Overnight Booster Serum ก่อนอื่นมาพูดถึงในส่วนของ package เลยกันเลยค่า ออกแบบมาเพื่อความสะดวกจริงๆ หัวดรอปเปอร์มีความใช้งานง่ายทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่หกไม่เลอะเทอะ ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลวเป็นเจลใสสีเหลืองอ่อนๆ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นเฉพาะตัวของ Garnier 😚 ผลลัพธ์ที่ได้ : เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบกดสิวมากทำให้หน้ามีรอยดำรอย แดงจากการกดสิว หลังจากที่ได้ทดลองใช้ GARNIER Bright Complete Overnight Booster Serum ไป 2 สัปดาห์ดา มีความรู้สึกว่ารอยดำรอยแดงจากการลดสิวดูจางลง ผิวหน้ามีความกระจ่างใสมากขึ้น หลังตื่นนอนสังเกตได้ว่าหน้าอิ่มฟู เลิฟมาก 🤍
Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect
g&h
ส่วนตัวไม่ชอบใช้ลูกกลิ้งเลย เพราะมันแห้งช้า แถมเป็นคาบเหลืองติดเสื้อตรงใต้วงแขน น้องจักแร้ก็ดำ - พอได้ทดลองใช้ โรลออน g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On ความรู้สึกหลังใช้คือ : • น้องไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมแห้งเร็วมากก ไม่มีการทิ้งคาบขาวใดๆ คือดิชั้นชอบมากค่า • กลิ่นของน้องมีความหอมอ่อนๆ หอมออแกนิก หอมแบบสะอาด หอมแบบผู้ดีผู้ใจ เลิฟเว่อร์เช่นกัน อิอิ • โดยปกติแล้วดิชั้นเป็นคนค่อยข้างมีกลิ่นตัวเพราะชอบออกไปทำกิจกรรมข้างนอกเยอะ น้องคือช่วยในเรื่องระงับกลิ่นกายได้ดีเลยแหละ ชอบไปอี๊กกกกจ้าแม่!! ซื้อซ้ำ • สำหรับความอ่อนโยนคือดี เพราะไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองเลย โดยปกติดิชั้นก็เป็นคนแพ้ง่ายประมาณหนึ่ง ชอบความอ่อนโยนน้องมากๆ ค่า สาวแพ้ง่ายใช้ได้เลย สบายๆ ไม่ต้องกังวล คิคิ!! • ในเรื่องของ package คือรักเลย พกพาง่าย ชอบความสีฟ้าพาสเทลน่ารักมากๆ แถมหัวลูกกลิ้งลื่นๆ ใช้งานง่ายมากๆ ค่า 😊 แนะนำ : ควรเขย่าก่อนใช้ทุกครั้งนะคะทุกโคนน 😘
Bright Complete Anti Acne Booster Serum
GARNIER
สวัสดีค่า วันนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้ Garnier Skin Naturals Bright Complete Anti-acne Booster Serum ซึ่งปกติแล้วเราเป็นสาวก Garnier อยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยลองใช้สูตรนี้เลย .. 4 ส่วนผสมที่สำคัญ 🤍 ✔️Vitamin C ✔️Salicylic Acid ✔️Niacinamide ✔️AHA เคลมว่า !! เหมาะสำหรับผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ในส่วนของตัวบรรจุภัณฑ์ : เป็นขวดแก้วสีทึบ พกพาง่าย ฝาปิดจะเป็นหัวดรอปเปอร์ซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่เลอะ ไม่หก จากที่ได้ทดลองใช้ : รู้สึกว่าเขาทำออกมาได้ดี เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น แต่บางเบา สีใสๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผลลัพธ์ : ส่วนตัวคิดว่าช่วยเรื่องสิวผด สิวอุดตันได้ดี มีความกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยค่า รอยดำ รอยแดง จากสิวดูจางลงนิดหน่อย ซึ่งอาจจะขึ้นอยู่ที่ระยะเวลาการใช้ด้วยค่า ชอบมากๆ ซื้อซ้ำแน่นอน
Colgate
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้ ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus สูตรช่วยให้ฟันขาว ภายใน 3 วัน •ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าแพคเกจสวยน่าใช้มาก ใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีความหรูหรา ชอบมากค่ะ •เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาว เวลาแปลงฟันให้ความรู้สึกอุ่นๆ ฟองเยอะเนียนนุ่มไม่แสบปาก พอแปลงเสร็จรู้สึกได้ว่าช่องปากสะอาดขึ้น รู้สึกถึงความสดชื่น ขจัดคราบต่างๆ ได้ดีเนื่องจากเราเป็นมนุษย์ติดชา กาแฟ ทำให้ฟันอาจจะมีคราบชา กาแฟบ้าง สีฟันออกเหลืองๆ นิดหน่อย ยาสีฟัน Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus เป็นตัวช่วยให้ฟันขาวขึ้นในระดับหนึ่งเลยค่ะต้องลอง!! แถมไม่มีกลิ่นปากระหว่างวันด้วย ไอเลิฟฟฟฟ น้องที่สุ๊ดดดดด 🧡
Luminous Niacinamide + Rose Complex Super Serum
OLAY
หวัดดีค่า วันนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้ OLAY Rose Complex Super Serum มาดูกันค่าว่า OLAY Rose Complex Super Serum มีส่วนผสมตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้างงง ตัวแรกเลยยย คือ ไนอะซินาไมด์ ซึมซาบได้มากกว่า 5* เท่า เป็นเซรั่มที่ซึมเร็วกว่าเซรั่มทั่วไปถึง 5 เท่า!! ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 2 เท่า อย่างเห็นได้ชัด** ใครที่ผิวหน้าเหนื่อยล้า เศร้า หมอง ไนอะซินาไมด์ช่วยให้ผิวกลับมาสว่างกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยค่ะ ตัวที่สองงง สารสกัดจากกุหลาบช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอมชมพูราวดอกกุหลาบที่กำลังเบ่งบาน ช่ำโกลว์เหมือนสาวเกาหลีดูมีชีวิตชีวาฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้าได้ถึง 98% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงและสารสกัดจากดอกกุหลาบยังช่วยปลอบประโลมผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วยค่า **เพราะผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย** ที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, ทาเลต, ปิโตรลาทัม และสีสังเคราะห์ ด้วยเด้อออ!! มาค่ะ มาดูกันว่าหลังจากทดลองใช้แล้วผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง ก่อนอื่นขอพูดในเรื่องของ Packaging ก่อนเลยค่าเพราะทำออกมาดีมากก ตัวขวดจะเป็นขวดแก้ว สวยหรู มีดรอปเปอร์เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เพียงแค่กดแล้วหมุนก็ได้เซรั่มมาในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ต้องกลัวว่าจะบีบเซรั่มออกมามากเกินไป รวมๆ แล้วถือว่าดีค่ะ ในส่วนของตัวเซรั่ม เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลวสีขาวขุ่นๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ซึมซาบเร็วดีค่ะ ไม่เหนียวเหอะหนะ ไม่หนักหน้า ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ผิวชุ่มชื่นทันที ระหว่างวันหน้าไม่มันด้วยค่ะ หลังจากได้ทดลองใช้ 2 สัปดาห์กว่าๆ ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าเราเป็นคนที่นอนดึก นอนน้อย ตื่นเช้า ทำให้ผิวหน้าเราดูโทรม ดูหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา หลังจากที่ได้ทดลองใช้รู้สึกว่าเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะเนื่องจากด้วยระยะเวลาที่ใช้ด้วยรึป่าวเพราะเราใช้เวลาทดลอง 2 สัปดาห์กว่าๆ รู้สึกถึงความกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าไม่โทรมเหมือนแต่ก่อน ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน รวมๆ แล้วถือว่าเป็นเซรั่มที่ชอบตัวหนึ่งเลยค่ะ ใช้ต่อจนหมดขวดแน่นอน เลิฟๆ #ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่ที่สภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ
Biore
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้มีโอกาสทดลองใช้ UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ มาดูส่วนประกอบสำคัญกันก่อนเลย ? * Strong UVA/UVB Protection * ปกป้องผิวจากแสงแดดได้มิดชิดอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยสูตร Micro Defense อนุภาคเล็กปกปิดทุกอณูผิว * ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด ด้วย PA++++ ให้การปกป้อง UVA สูงสุด ไม่ทำร้ายคอลลาเจน ผิวไม่แก่ก่อนวัย * ผิวไบร์ท ไม่หมองคล้ำ ด้วย SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุด สาเหตุของผิวคล้ำเสีย และฝ้า กระ จุดด่างดำ * Very Water Resistance : กันแดดติดทนเพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยสูตรกันน้ำและเหงื่อ * Moisture Essence : เนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ ผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ที่สำคัญ ** ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested) ** ? จากที่ได้ทดลองขอพูดถึง package ก่อนเลย package สะดวกพกพาง่าย ใช้งานง่าย ฝาปิดสนิทมาก เนื้อครีมไม่เลอะเทอะ มาถึงเรื่องเนื้อครีมกันค่ะ ชอบเนื้อครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา สบายผิว ไม่มัน เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี ทาแล้วไม่เป็นคราบแต่ใครที่แพ้แอลกอฮอล์แนะนำให้ผ่านนะคะ เพราะกลิ่นแอลกอฮอล์ค่อนแรงเลยค่ะ วิธีใช้ : บีบกันแดดเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ หลังทาครีมบำรุง ใช้ได้ทุกวัน และสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้
Prebiotic Anti-Acne Clear Gel
CURA-MD
Prebiotic Anti-Acne Clear Gel
เจลแต้มสิว CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel ส่วนประกอบหลัก ? * Salicylic Acid 2%
ออกฤทธิ์สลายสิ่งอุดตันรูขุมขน ลดเลือนรอยแดงดำจากสิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง * AC° Complex
ออกฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบและระคายเคือง พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า และลดการสะสมของแบคทีเรีย * Fructo-oligosaccharide (FOS)
ช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวช่วยสร้างสมดุลพร้อมเสริมความแข็งแรงให้เกราะปกป้องผิว หลังจากได้ทดลองใช้ : เจลแต้มสิว CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เนื้อครีมเป็นเจลใส ไม่มีกลิ่น ทาบริเวณที่เป็นสิวแล้วไม่มีอาการแสบ ระคายเคือง ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่ลอกไม่เป็นคาบเจล สามารถทาสกิลแคร์ แต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องระแวงเรื่องคาบ ขุย สิวยุบลงจริง รอยบวมแดงอักเสบของสิวยุบ รอยดำจางลง แต่ต้องใช้เวลานิดหน่อย หลอดเจลมีขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพามากๆ พกพาง่าย package น่ารักมากค่ะ รวมๆ แล้วถือว่าดี คุ้มราคามากๆ ❤️ วิธีใช้ : แต้มลงบนหัวสิวในจุดที่ต้องการ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือบ่อยเท่าที่ต้องการ