ชื่นนภา
Janniecnp
Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
เราชอบเนื้อเซรั่มนะ ดูเข้มข้นๆ แต่เกลี่ยง่าย และซึมไว รู้สึกสบายผิวดี อ่อนโยนกับผิวดีเลยค่ะ ไม่แสบผิว เราลองใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วก็ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้มด้วยน้าา หลังลองใช้มา 7 วัน : ใช้เช้า-ก่อนนอนได้เลยค่ะ เราใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้น สิวอักเสบน้อยลง สิวยุบลงไปเยอะเลย แล้วที่ชอบมากก็คือไม่มีสิวเพิ่มขึ้นด้วย ตรงรอยแดงคือดีขึ้นมากค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าช่วยปลอบประโลมผิวเราได้ค่อนข้างดีเลย แบบผิวไม่ค่อยระคายเคืองหรืออักเสบง่าย แล้วผิวก็ยังดูเนียนๆขึ้นด้วยค่ะ ใช้แล้วโอเคเลยชอบมาก หลอดนี้ตอบโจทย์คนมีปัญหาสิวมาก! ควรมีติดไว้เลยอ่ะ
Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect
g&h
เป็นโรลออนวีแกน ที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ🍃 สูตรนี้อ่อนโยนมากๆ ไม่มีแอลกอฮอล์และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วค่ะ ส่วนวิธีใช้ก็คือ ใช้ทาผิวใต้วงแขนที่แห้งและสะอาดได้เลยค่า สำหรับโรลออนตัวนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถใช้ได้ค่ะ 🤍 หลังใช้เรื่อยๆ เรารู้สึกว่าผิวไม่แห้งดีค่ะ ผิวดูมีความชุ่มชื้นด้วย เพราะตอนที่เราอาบน้ำแล้วล้างออกจะรู้สึกว่าผิวใต้วงแขนเรานุ่มขึ้นอ่ะ ส่วนเรื่องกลิ่น เราชอบมากมีความ Unisex จริงๆ กลิ่นแนวสะอาดๆ สดชื่นดีนะคะ เราใช้แล้วไม่เป็นคราบขาวติดเสื้อด้วย ดีต่อโลกแล้วก็ดีต่อผิวเราอีกด้วย ชอบมากกก
Expert White Overnight Cream
BSC
Expert White Overnight Cream
น้องคือ ครีมทาหน้า Expert White Overnight Cream ของ BSC นั่นเองค่าา เป็นไนท์ครีมที่เข้มข้นมากๆ ฟื้นฟูผิวด้วย HydroWHITE Technology+ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กู้ผิวคล้ำเสีย ให้ผิวกลับมาออร่าขึ้น ตัวนี้ยังมี Collagen ที่ช่วยลดปัญหาผิวแก่กว่าวัยและ Cica extract มาช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหน้าตอนนอนหลับด้วยน้า ครีมทาหน้าตัวนี้ เป็นแบบเนื้อเจลครีมที่มีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะ ตอนทาที่ผิวฟีลแบบเหมือนทาเจลเลยค่ะ ซึมเข้าผิวไว เนื้อเนียนนุ่มมากและค่อนข้างบางเบา สบายผิวดีเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยนะคะ ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้ เราชอบเนื้อครีมมาก เนื้อแบบนี้แหละคือครีมทาหน้าตอนนอนที่ถูกต้อง มันสบายผิว ไม่หนึบหน้า แล้วช่วงวันแรกๆ ที่ใช้เรารู้สึกแค่ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ผิวอิ่มน้ำ นุ่มฟูเหมือนผิวได้นอนเต็มอิ่มเลยอะทุกคน แล้วพอใช้ต่อเรื่อยๆประมาณ 1 สัปดาห์ ผิวคือกระจ่างใสขึ้นแบบชัดมาก เพิ่งรู้ตัวตอนที่แต่งหน้าเพราะรู้สึกว่ารองพื้นที่ใช้ประจำมันดูสีเข้มขึ้นอ่าา และพอผิวเราสว่างขึ้น พวกรอยดำจากสิวดูค่อยๆน้อยลงไปด้วยน้า โดยรวมคือชอบทั้งเนื้อสัมผัสและผลลัพธ์มากๆ ค่ะ ใครที่กังวลเรื่องผิวหมองคล้ำอยู่ ตัวนี้ตอบโจทย์มาก เป็นครีมทาหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวตอนกลางคืนได้ดีที่เราอยากแนะนำเลยค่า
Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
Vaseline
น้องขวดสีชมพูตัวนี้ เน้นความกระจ่างใสด้วยวิตามิน B3 พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นผิว และให้ผิวที่เนียนสม่ำเสมอกัน ความปังของโลชั่นขวดสีชมพูนี้ก็คือ ✨กลูต้าโกลว์สูตรเฉพาะของวาสลีนที่มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า 💧แอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ 10 เท่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 🌤UV filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดช่วยไม่ให้ผิวหมองคล้ำ 💦วาสลีนเจลลี่ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิว เนื้อสัมผัส : เป็นแบบโลชั่นเนื้อเจลลี่ มีความเนียนนุ่ม เนื้อบางเบาสบายผิวดีเลยค่ะ ซึมเข้าผิวง่ายและไม่เหนอะผิวด้วย กลิ่นหอมตามแบบโลชั่นวาสลีนเลยจ้าา
Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++
Vaseline
น้องเค้าเป็นทั้งบำรุงและกันแดดในตัวเลยจ้าา คือนอกจากจะปกป้องผิวจากเเสงเเดดเเละมลภาวะ เเล้วยังช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยน้าา จุดเด่นของโลชั่นขวดนี้ก็คือ ☀ SPF30 PA++ ปกป้องผิวจากเเสงเเดด 30 เท่า เเละมีสูตรปกป้องมลภาวะ PPF ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2, UVB เเละฝุ่นควัน ✨กลูต้าโกลว์ ผสานกับไนอาซินาไมด์ ช่วยให้ผิวโกลว์กระจ่างใส 💦วาสลีนเจลลี่ ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี เนื้อเจลลี่เหมือนกับสูตร Extra Brightening เลยค่า มีความบางเบาไม่ต่างกัน พอทาแล้วซึมเข้าผิวทันที ไม่ทิ้งความเหนอะหนะผิวไว้เลย สบายผิวมากๆ
Pulse Electric Toothbrush
Colgate
Pulse Electric Toothbrush
คือเราไม่ได้ใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า มานานมากๆเลยค่ะ พอได้ลอง Colgate Pulse Electric Toothbrush ก็เลยจะมารีวิวหน่อยค่าา แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้มีหัวแปรงที่เล็กกว่าแปรงสีฟันทั่วไป เลยทำให้เข้าถึงบริเวณที่แปรงยากได้ดีเลยค่ะ มีขนแปรงที่เรียวเล็กพิเศษ ทำให้อ่อนโยนต่อเหงือกเราด้วย ส่วนตัวตรงหัวแปรงสามารถเปลี่ยนได้ง่าย มีให้ 2 แบบค่ะ หัวแปรง Deep Clean เน้นทำความสะอาดซอกฟันและร่องเหงือก หัวแปรง Gum Care ขจัดคราบพลัค แต่อ่อนโยนต่อเหงือก ปลายขนแปรงพิเศษ 0.01 มม. อ่อนโยนต่อเหงือก หัวแปรงทั้งสองแบบมาพร้อมกับที่แปรงลิ้นด้านหลังหัวแปรง เพื่อช่วยขจัดกลิ่นปากที่เกิดจากแบคทีเรียได้ด้วยนะคะ โดยการใช้งานจะมี 3 โหมดให้เลือกด้วยกัน - clean โหมดสะอาดล้ำลึก โดยเฉพาะระหว่างซอกฟันและร่องเหงือก แปรงสั่นเป็นจังหวะคงที่ เพื่อช่วยขจัดคราบพลัคด้วย - white โหมดฟันขาว แปรงสั่นแบบเป็นจังหวะ เพื่อขจัดคราบฟันให้ขาวสะอาด - soft โหมดอ่อนโยน แปรงสั่นด้วยคลื่นความถี่ต่ำ เพื่อการแปรงฟันอย่างเบาละมุน อ่อนโยนต่อเหงือก ทุกๆ 30 วิจะเตือนให้เราเปลี่ยนที่แปรง และเมื่อครบ 2 นาทีเครื่องก็จะหยุดทำงานให้เลยค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าใช้งานง่าย และช่วยทำความสะอาดช่องปากเราได้ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วย มีแท่นวางให้พร้อม หยิบใช้งานสะดวกมากค่ะและมีสายชาร์จให้ด้วย แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวๆ ประมาณ 60 วันเลยค่ะ