รีวิว Dove Intense Repair Daily Hair Vitamin

Mel Thalia's profile picture
Mel Thalia
  Dove วิตามินบำรุงผมแบบเข้มข้น บอกตรงนี้เลยว่า "โคตรชอบ" เป็นวิตามินที่ผมของฉันต้องการเป็นที่สุด ที่เครมไว้ว่า "ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายโดยปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด / มลพิษ เพื่อผมสุขภาพดีอย่างแท้จริง" อันนี้จริง!    เราใช้ก่อนไดร์ผม ทาลงบนผมแห้งหมาดๆนี่แหละ ค่อยๆบิดแล้วลูบวิตามินจากกึ่งกลาง จรดปลายผม (เราเน้นปลายผมมาก เพราะเยินเหลือเกิน 555) แล้วใช้นิ้วสางถูๆให้ทั่ว ปกป้องเส้นผมได้ดีมาก ลูบลงบนผมแล้วไม่ไม่เหนียวเหมือนแบบอื่นที่เคยใช้มาเลย ที่แบบทาลงไปแล้วรู้สึกเหมือนเอาน้ำมันมาเคลือบผม นั่นทำผมเราเหนียวมาก ไม่สบายหัวเลย  1. บำรุงผม ฟื้นฟูเส้นผมได้ดี เงางาม ผมไม่เหนียว โดนแล้วร้อนแล้วไม่กระด้าง 2. พกพาง่าย สะดวกในการเดินทาง หาซื้อง่ายตาม 7-11 3. มีกลิ่นหอมในแบบของ Dove   ใช้แล้วใช้อีก ซื้อแล้วซื้ออีก ใช้คำว่าต้องตุน แถวบ้านชอบหมดบ่อย
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
2 ก.ค. 2561 เวลา 14:51 น.