รีวิว Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

อันดับ
PPandy's profile picture
PPandy
เอา ไป 5 ดาวเต็ม สำหรับตัวนี้ คือมีติดกระเป๋าตลอด ปกติแล้ว เป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน เเละระหว่างวัน เพราะขี้เกียจ 5555 และไม่เคยเติมแป้ง จะเห็นชัดเจน ว่าญี่ห้อไหนไม่ติดทน เยิ้ม มัน เป็นคราบ หน้าหมอง แต่ แป้งตัวนี้คือตบเเน่นตั้งเเต่ ตี 3 ยันบ่ายโมง คือบับ เห้ย มันนิดหน่อยเเต่ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ ตอนแรกไม่เชื่อ ปรากฎว่าใช่มันทุกวันค่ะ เป็นแบบนี้ตลอด คือเริสมากกกกกกกกกกก ยิ่งเติมระหว่างวันหน่อยย เเน่นค่ะ หน้าเนียนและเเน่น ดีงามพระราม8 รักกกกกกกกกนางงงง
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
14 พ.ค. 2561 เวลา 18:07 น.