รีวิว LUCIDO-L Argan Oil Hair Treatment Oil

Argan Oil Hair Treatment Oil
อันดับ14
Kae Siriporn 's profile picture
Kae Siriporn
สิ่งแรกที่สัมผัสได้จากลูซิโด-แอล อาร์แกน ออยล์ คือ มีกลิ่นหอมมากค่ะ คล้ายๆกับกลิ่นของพวกขนมเยลลี่เลย ตัวเนื้อออยล์จะมีสีใสๆ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวออยล์สามารถซึมลงเส้นผมได้รวดเร็วไม่ทิ้งความมันเยิ้มไว้บนเส้นผม เวลาที่ใช้ไดร์เป่าช่วยทำให้รู้ว่าเส้นผมดูบางเบาสุขภาพดี แต่ถ้าเป็นเมื่อก่อนให้ใช้ออยล์มาบำรุงเส้นผมคงต้องส่ายหัวเลยค่ะเพราะกลัวว่าจะทำให้ผมลีบแบนแล้วเราก็เป็นคนที่ผมเส้นใหญ่ หนาและมันง่ายด้วย แต่หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วชอบมากค่ะ ทำให้ผมจัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู นุ่ม ลื่นและเงาขึ้นเลยค่ะ สังเกตได้จากรูปก่อนและหลังใช้ แตกต่างกันแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
19 ส.ค. 2559 เวลา 4:07 น.