รีวิว Suisai Beauty Clear Powder Wash

Beauty Clear Powder Wash
อันดับ12
jarinthip's profile picture
jarinthip
ซื้อมาจาก matsumoto kiyoshi ค่ะ เป็นผงแป้งล้างหน้าที่บรรจุในกระปุกเล็กๆน่ารักมาก พกพาได้ง่าย ซื้อมาลองใช้ดู ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไร ลองหยิบมาใช้วันที่แต่งหน้าเบาๆดูก่อน แค่ทากันแดด กับแป้งฝุ่น ก่อนใช้เช็ดคลีนซิ่งวอเตอร์ก่อนตามปกติ ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด 1 รอบ ค่อยๆเทผงแป้งลงบนมือที่เปียกหมาดๆ ถูเบาบนฝ่ามือ ค่อยๆผสมน้ำเล็กน้อย ระวังเนื้อแป้งละลายไหลออกจากมือไปกับน้ำหมด  เนื้อจะคล้ายๆแป้งน้ำค่ะ ไม่มีฟองเลย คิดในใจว่าจะสะอาดมั๊ยเนี่ย ลูบเบาๆให้ทั่วบนผิวหน้า อ่อนโยนมากค่ะ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิว ล้างออกด้วยน้ำสะอาด รู้สึกผิวสะอาด หมดจด แต่ไม่แห้งตึง ที่ทึ่งมากคือ สิวเสี้ยนที่ดำๆตรงจมูก ลดลงมากอย่างเห็นได้ชัด เหลือน้อยมาก รูขุมขนดูกระชับด้วยขึ้นค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
17 พ.ค. 2562 เวลา 14:56 น.