รีวิว Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara

wanderlust's profile picture
wanderlust
ด้วยความที่เป็นขนตาสั้นแถมน้อยอีกต่างหาก TT (เส้าแปป) เราเลยค่อนข้างหามาสคาร่าที่จะช่วยเพิ่มทั้งความยาวและความหนา ซึ่งอันนี้เป็นแท่งแรกที่ได้ทดลองใช้ของ Lily By Red ใช้ครั้งแรกก็ชอบเลยค่ะ ยังกับต่อขนตาเลยเพราะตั้งแต่เกิดมาเหมือนมีปมเรื่องขนตา ไปต่อมาแล้วก็หลายรอบ หลัง ๆ ขี้เกียวต่อแถมเปลืองเงินเลยหันมาใช้มาสคาร่าปัดเอา ซึ่งตัวนเพื่อนเราเป็นคนแนะนำค่ะ เราทดลองปัด1ครั้ง ขนตาพุ่งทะลุขึ้นไปเลย ยิ่งปัดข้างล่างด้วยความที่เนื้อแห้งง่ายก็เลยไม่เลอะขนตาล่างแม้ขนตาล่างเราจะน้อยและสั้น ปัดยากมากก็ตามค่่ะ    สำหรับเรื่องติดทนก็ยกให้สุดยอดจริง ๆ ขนตาเด้งงอนพุ่งอยู่ตัวได้ทั้งวัน เริ่ดสุด แต่หลังจากปัดแล้วเนื้อตัวนี้ตอนติดขนตามันจะแห้ง แข็งหน่อยนะคะ เราเข้าใจว่าเพราะเหตุนี้ล่ะทำให้แติดทน แต่สำหรับเราไม่ได้ติดอะไรในส่วนนี้ค่ะเพราะไม่ได้มีใครมาจับขนตา ตอนล้างออกต้องใช้คลีนซิ่งสำหรับดวงตาโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าเป็นคลีนอายเนื้อน้ำมันยิ่งล้างออกง่ายค่ะ    ที่ชอบอีกเรื่องคือ สีสันของมาสคาร่ามาทีให้เลือกเยอะมาก ครั้งนี้เราใช้สี Choco Brown ค่ะ เป็นครั้งแรกที่ใช้สีน้ำตาลปัดขนตาเพราะเคยฟังจากเมคอัพอาร์ทติส เขาบอกการใช้สีน้ำตาลนอกจากจะทำให้ตาดูธรรมชาติแล้วยังทำให้ตาโตกว่าเดิมด้วยค่ะ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ชอปปิ้งออนไลน์
22 ก.ค. 2562 เวลา 10:41 น.