รีวิว Lin Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+

อันดับ
PParn's profile picture
PParn
สวัสดีค่ะ วันนี้ไม่มีอะไรมาก เราจะมารีวิว แป้งลิน (Lin) เราจะบอกว่าเราเพิ่งเคยใช้แป้งนี้เป็นครั้งแรก เราได้ตกลงทดลองแป้ง Lin แป้งผสมรองพื้น Lin Super Perfect Powder เฉดสี 03 ซึ่งตอนแรกเราจะเลือกเบอร์ 02 โชคดีนะได้ 03 เข้ากับผิวตัวเองมา ระหว่างวันสีหน้าก็ไม่ตก โห!! ผลรับเกินคาดแบบ เห้ย!! ดีมาก เราจะแบ่งการรีวิวของเราเป็นหัวข้อ ดังนี้ 1. เนื้อแป้งและการปกปิด ก่อนอื่นอย่าตกใจกับสภาพหน้าสดของเรานะ จะเห็นได้ว่าเรามีรอยสิว ทั้งใหม่และเก่า วันนี้เราจะไม่ใช้รองพื้นเลย จะทาครีม และลงแป้งอย่างเดียว เพื่อดูกันไปเลยว่าเนื้อแป้งเป็นยังไง ส่วนตัวคิดว่า เนื้อแป้งค่อนข้างละเอียด และทาง่ายมาก เราผิวค่อนข้างเข้ม ใช้พัฟที่ได้มานั่นแหละ แบบตอนแรกก็ไม่ได้หวังว่าจะดีเพราะไม่เคยใช้ ปรากฏว่า เอ้าดีเฉย!!!! ปกปิดดี เนื้อละเอียด ทาง่ายมาก ถือว่าดีย์ ?❤️ ความรู้สึกคือ ดี ดีจริง 10/10 นะ ในช่วงทาเสร็จใหม่ๆ เพราะนอกจากเราจะชอบเนื้อแป้งแล้ว เราทดลองใช่มารับะนึง ปรากฏว่าไม่แพ้อะไรเลย ดีงาม ยิ่งพอเห็นราคาตลับละ 349 บาท ก็ถือว่าราคาที่ดี คุ้มค่ามาก ดีใจมากที่ได้ลอง เพราะปกติไม่ใช่คนเปลี่ยนแป้ง ความรู้สึกหลังทา คือดี หน้าไม่ลอย ช่วยให้หน้าเนียนเรียบ พิกเม้นต์นำเข้าจากญี่ปุ่น ทำให้ไม่หมอง คุมมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ กันน้ำ กันเหงื่อ ใครยังไม่เคยลอง ต้องหาลองนะคะ เราว่ามันดีย์ ซึ่งเราเป็นแพ้อะไรง่ายมาก แต่แป้งนี้ คอมเฟิร์มค่ะ เราไม่แพ้เลย ยังไงทุกคนไปลองกันนะคะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
18 มิ.ย. 2564 เวลา 20:29 น.