รีวิว Maybelline New York Volum Express Turbo Boots Waterproof

Lady G-Noon*'s profile picture
Lady G-Noon*
ไม่เข้าใจว่าจะดีไปไหน,,, มันคือสื่งที่ควรบรรญัติว่า ถูกและดี ยังมีในโลก 555 ใช้หมดมาหลายอันแล้วค่ะ ราคาแสนจะถูก (เมื่อเทียบแบรนด์และคุณภาพนะคะ) แต่ประสิทธิภาพไม่ถูกตามราคานะคะ ปัดเช้า เด้งยันค่ำ จริงจัง แอบรักสีดำมากกว่า #01 very black ราคา199บาท ไม่เคยเกินนี้ จัดโปรโมชั่นบ่อยอยู่ ลองติดตามดูนะคะ แต่แอบล้างออกยากนิดหน่อย ต้องพึ่งรีมูฟเวอร์ เขียนรีวิวไว้แล้วเช่นกัน ไปตามอ่านได้นะคะ สรุปคือเจ๋งมาก อยากให้ลอง อยากให้มี ผู้หญิงเรา หน้าไม่สวยแต่ผิวต้องเนียน ตาต้องเด้งนะคะ!! ^^
ใช้เป็นประจำ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
26 ก.ย. 2554 เวลา 13:02 น.