สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Cosme*net ทุกท่าน วันนี้จะมา Update ภาพจากกิจกรรม Homeo Code of Beauty ให้เพื่อนๆได้ชมกันนะค่ะ
แต่ก่อนอื่นขอเล่ารายละเอียดที่มาของ กิจกรรม Homeo Code of Beauty ซึ่งเป็นกิจกรรมนี้รวมเอา 5 แบร์ด ดังได้แก่ ELISEES , PAN DERMACARE, NeoStrata, IMEDEEN, PAN COSMETIC ในคอนเซ็ปต์ ที่ว่า การดูแลผิวให้มีดุลยภาพ สวยสดใน อ่อนเยาว์กว่าวัยด้วย Homeo Code of Beauty
ซึ่งในวันงานมีตัวแทน Member จาก Cosme*net น่ารัก อยู่ 1 ท่านค่ะ ที่ได้รับอาสาเข้าร่วมมาสค์หน้าฟรี และแต่งหน้าโดย นางฟ้าแสนสวยในงาน จากนั้นร่วมถ่ายรูปกับหนุ่มหล่อ Men's Health ...(อุ้ยฟังแล้วอาจอิจฉากันนะค่ะ )...และ Member ทั้งหมดที่มางานยังได้รับผลิตภัณฑ์จาก ELISEES อีกด้วย ซึ่งทางทีม Cosme*net ไม่พลาดที่จะตามเก็บภาพบรรยากาศในงานมาให้ชมกันค่ะ