ตามมาเกาะกระแสความแรงของละคร “
แรงเงา” ละครที่คนทั่วประเทศพูดถึงกันไม่ขาดสาย แม้แต่ใน Social Network ทั้ง
Facebook และ
Twitter เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้มาแรงจริงๆ ค่ะ วันนี้เราเลยจะพาไปดูฉากต่างๆ ที่ถ่ายทำละครเรื่องนี้กัน เพราะหลายฉากนั้นแปลกตา และ มีดีไซน์ของสถาปัตยกรรมที่สวยงามมาก เช่น ฉากกระทรวงที่นางเอกทำงานอยู่ หลายคนจึงอยากรู้ว่า ที่นั่นคือที่ไหนกัน?
ฉากในกระทรวงที่เป็นฉากหลักในละครเรื่องแรงเงานั้นก็คือ
โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์ ปากเกร็ด และ
โรงพยาบาลเลอลักษณ์ จ.นนทบุรี โรงพยาบาลศัลยกรรมความงาม ในแถบใกล้เคียงกันนั่นเองจ้าาา
โรงแรมสไตล์โอเรียนทอล แห่งนี้ดีไซน์ให้ความรู้สึกเหมือนได้ย้อนยุคกลับไปอยู่ในสมัยต้นรัตนโกสินทร์ด้วยสถาปัตยกรรม และคอนเซปต์ Art Gallery Riverside ที่รวบรวมงานศิลปวัฒนธรรมอันโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยป้อมสิริเจ้าพระยา ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากป้อมพระสุเมรุค่ะ
ส่วน
โรงพยาบาลเลอลักษณ์ นนทบุรี ก็เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบที่สวยงาม อีกทั้งฝีมือของคุณหมอๆ สุดยอดเนี้ยบ เนียน เป้นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และจริงๆแล้วที่นี่ก็ได้ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำหนัง ละครมาหลายต่อหลายเรื่องแล้วด้วยนะคะ
คลิ๊กชมภาพที่เหลือได้ที่ Gallery เลยนะคะ ^^
ขอบคุณรูปภาพจาก:
album.sanook
truelife.com
ขอบคุณสถานที่จริง:
17/56 หมู่ 7 บางพูด ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2584-222
www.buddyriverside.com
-----------
โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ศัลยกรรมตกแต่ง
29/9 ม. 9 ต. ตลาดขวัญ อ. เมือง จ. นนทบุรี 11000
โทร: 02-888-2888