สาระน่ารู้

‘แฟรี่ดรอปส์’ เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวเชิญ 3 เซเลบริตี้สาวร่วมพูดคุยถึงสไตล์การแต่งหน้า พร้อมโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงและนักร้องชื่อดัง

7 พ.ย. 2555

จิลมิกา เฉลิมสุข กรรมการบริหารบริษัท ทู เดอะ นายน์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานเปิดตัวแบรนด์ ‘แฟรี่ดรอปส์’ (Fairydrops) เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยม ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวเอเชียได้อย่างลงตัว ที่บริเวณลานเอเทรียม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

เครื่องสำอาง ‘แฟรี่ดรอปส์’ (Fairydrops) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดยผู้นำเทรนด์การแต่งหน้าชื่อดัง ‘อายะ ยาสุดะ’ นัก แสดงและผู้ประกาศข่าวสาวของสถานี FOX ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยความที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำทุกวันทำให้เธอมีความเข้าใจปัญหาของ ผู้หญิงชาวเอเชียเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นขนตาที่สั้นและงอนยาก, จุดบกพร่องบนผิวหน้า รวมไปถึงปัญหาปากแตก คล้ำและลอก ด้วยความที่เคยทำงานในบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ชื่อดัง จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เธอคิดที่จะพัฒนาและผลิตเครื่องสำอางที่จะสามารถแก้ ปัญหาเหล่านี้ได้ตรงจุดมากที่สุดออกมา

งานเปิดตัวเครื่องสำอาง ‘แฟรี่ดรอปส์’ (Fairydrops) ครั้งนี้ อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความหวานซ่อนเปรี้ยวในคอนเซ็ปต์

‘The Fairy beauty comes true’

โดย จิลมิกา เฉลิมสุข ผู้บริหารสาวเผยว่า
      “เครื่องสำอาง ‘แฟรี่ดรอปส์’ มีจุดเด่นที่พิเศษคือการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติมาผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่าที่ให้ผลลัพธ์ขนตางอนงามเป็นแพหนาสวย, ครีมรองพื้น (BB Cream) ที่ปกปิดได้อย่างแนบเนียนบางเบาไม่เป็นคราบ รวมไปถึงแป้งฝุ่นเนื้อพิเศษที่ให้สัมผัสบางเบาตลอดทั้งวัน และลิปกลอสที่บำรุงรักษาริมฝีปากให้เรียบเนียนนุ่ม อวบอิ่ม สุขภาพดี ซึ่งช่างแต่งหน้าและแวดวงดาราญี่ปุ่นต่างยอมรับและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาแล้ว จึงอยากให้สาวไทยได้มีโอกาสลองใช้กันดู ซึ่งคิดว่า ‘แฟรี่ดรอปส์’ น่าจะเป็นเครื่องสำอางอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นทางเลือกที่จะสามารถมาตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้ค่ะ”

โดยได้สามเซเลบริตี้สาวแถวหน้าของเมืองไทยดีกรีความสวยไม่แพ้กันอย่าง ชุติมณฑน์ สกุลไทย, อภินรา ศรีกาญจนาและอรชุมา ดุรงค์เดช ที่วันนี้พร้อมใจกันมาขึ้นเวทีร่วมพูดคุยถึงโอกาสพิเศษที่เครื่องสำอางคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในหัวข้อ ‘เติมความมั่นใจในช่วงเวลาพิเศษ’ และเผยถึงเมคอัพชิ้นโปรดที่ขาดไม่ได้ในกระเป๋า

เริ่มต้นที่ อรชุมา ดุรงค์เดช สาวนักบริหารรุ่นใหม่ที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เผยว่า
     “นอกจากเรื่องงานที่เราต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษแล้ว บุคลิกภาพภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ การแต่งหน้าก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เราดูดีขึ้น เพราะบางทีเราทำงานหนัก พักผ่อนน้อยหรือเครียด ก็จะส่งผลทำให้ใบหน้าเราดูร่วงโรยได้ทันที เพราะฉะนั้นครีมรองพื้นหรือบีบีครีมที่ปกปิดได้อย่างเนียนเป็นธรรมชาติจึงจำเป็นมากสำหรับเฟย์ค่ะ”

ด้านสาวสวยหน้าหวาน อภินรา ศรีกาญจนา ดีกรีนักศึกปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ เล่าด้วยแววตาสดใสว่า
     “ตอนนี้ปรางค์ก็เพิ่งเรียนจบหมาดๆ ปรางค์คิดว่าช่วงเวลาพิเศษของปรางค์ตอนนี้ ก็คงจะเป็นช่วงเริ่มต้นของการทำงาน ซึ่งปรางค์เชื่อว่าการที่เรามีใบหน้าที่ดูดีเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจแรกพบค่ะ ถ้าสมมติว่าปรางค์ไปสมัครงานที่ไหนแล้วไม่ได้แต่งหน้าไป ปรางค์ก็คงจะเขินน่าดูเหมือนกัน และด้วยความที่เราเป็นสาวหมวยที่มีดวงตาค่อนข้างเล็กด้วย มาสคาร่าจึงเป็นตัวช่วยที่ปรางค์จะพกติดตัวไว้ในกระเป๋าตลอดค่ะ”

ส่วนสาวน้อยนักกิจกรรม ชุติมณฑน์ สกุลไทย ที่วันนี้มาในลุคสดใสสมวัย กล่าวเสริมว่า
     “ปกติถ้าไม่จำเป็นพะเพื่อนก็ไม่อยากจะแต่งหน้ามากนักค่ะ เพราะเราก็ยังอยู่ในช่วงวัยเรียน พะเพื่อนจะแต่งหน้าก็ต่อเมื่อช่วงเวลาที่จำเป็นอย่างช่วงเวลาพิเศษจริงๆ อย่างเวลาที่ต้องเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย อย่างการแสดงละครเวที หรือคัดเชียร์ลีดเดอร์ เพราะเราจะได้ดูสาวขึ้น สวยขึ้นค่ะ (หัวเราะ) แต่ถ้าเป็นวันปกติแล้วก็จะเน้นการแต่งหน้าแบบอ่อนๆ ทาแค่แป้งฝุ่นกับลิปกลอสก็เพียงพอแล้วค่ะ”

พร้อมด้วยเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง อมตา จิตตะเสนีย์ ที่มาแนะนำเทรนด์การแต่งหน้าสำหรับสาวๆเพื่อให้เข้ากับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ว่า
     “แพรคิดว่าการแต่งหน้าแบบเข้มๆหรือเน้นการแต่งตาแบบสโมคกี้อายนั้นน่าจะไม่นิยมแล้ว แต่จะหันมาเน้นการบำรุงผิวหน้าจากภายในเผยผิวใสแทน และลงแป้งแบบบางเบา ส่วนสีสันของปากก็จะเน้นเล่นสีสดใสแบบผลไม้ แต่ที่ขาดไม่ได้คือขนตาที่ยาวงอนงามอย่างเป็นธรรมชาติ  …จริงๆแล้วแพรว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยและความน่ารักในตัวเองนะคะ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องมีความมั่นใจในตัวเองค่ะ (ยิ้ม)”

นอกจากนั้นยังมีเซเลบริตี้สาวสวยที่เป็นแฟนคลับของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ที่ไม่พลาดมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ศศิปรียา จิราธิวัฒน์ และเอ็ม-ศิรประภา จีระพันธุ์

หลังจากได้ฟังเคล็ดลับการแต่งหน้าเพิ่มความมั่นใจจากเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยและเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังแล้ว ก็มาถึงช่วงไฮไลท์พิเศษปิดท้ายงานกับโชว์พิเศษของนางเอกสาว พีชญา วัฒนามนตรี ที่มาปรากฏตัวในชุดนางฟ้าแสนหวานประกบคู่กับการขับกล่อมเสียงเพลงของนักร้องสุดเท่ห์ ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่มาในมาดของเจ้าชายหนุ่มรูปงาม ที่สามารถสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานอย่างถ้วนหน้า

พบกับเครื่องสำอาง แฟรี่ดรอปส์ “Fairydrops” พร้อมกันวันนี้ทั่วประเทศ

แต่งแต้มสีสันสร้างความเปล่งประกายให้วันธรรมดาของคุณ ให้เป็นวันพิเศษทุกวันด้วยเครื่องสำอางที่เข้าใจผู้หญิง
ที่วันนี้ส่งตรงจากญี่ปุ่นพร้อมเนรมิตให้สาวไทยทุกคนสวยดังใจต้องการ

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS