สาระน่ารู้

เพียวเต้ ฉลอง 10 ปี เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “วิกกี้-สุนิสา”

10 เม.ย. 2556

“เพียวเต้” ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและเปลี่ยนสีผม ครบรอบ 10 ปี ร่วมกับ นิตยสาร HAIR&BEAUTY จัดการแสดงโชว์ “Purete Power of Shiny hair color ”ณ Bangkok Convention Center Central ladprow พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสียและผมทำสี เพียวเต้ ฮันนี่ แอนด์ โยเกิร์ต” อย่าง วิกกี้ สุนิสา เจทท์ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง เพียวเต้ แม็กซี่ คัลเลอร์ สมูท ผลิตภัณฑ์ตัวแรกในตลาดสีผมที่ช่วย “เชื่อมรอยต่อสีผมใหม่และสีผมเดิม ให้กลมกลืนเป็นสีเดียวกันตลอดเส้น” พร้อมเพิ่มประกายมุกบลอนด์สวยให้กับเส้นผมเป็นรายแรกในวงการเส้นผม ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกเฉดสี

สีผมของนางแบบใช้ผลิตภัณฑ์จากเพียวเต้ แม็กซี่ คัลเลอร์ ครีมทั้งหมด ใน Concept “Purete Power of Shiny Hair color” โดย อ.ตั้น กฤษติน เทียนซ้อน ช่างผมมืออาชีพชั้นนำ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความเงางามของอัญมณีมาผสานให้เข้ากับสีผมสวยๆ ทั้ง 5 โทนสี ได้แก่  โทนสีม่วง , โทนสีเขียว , โทนน้ำตาลทอง , โทนหม่นเทา , โทนแดง ของเพียวเต้ แม็กซี่ คัลเลอร์ ครีม ครีมเปลี่ยนสีผมที่มีนวัตกรรม Emulsion Technology ที่มีอณูเม็ดสีขนาดเล็กสามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ติดทนนาน

เพียวเต้คืนผมนุ่มสวยตลอดเส้น...เจิดเด่นตลอดวัน หาซื้อได้ตามร้านอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำทั่วประเทศ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ www.facebook.com/purete.hair สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม โทร.02-8920525-34 ต่อ 213, 217
COMMENTS