งานเปิดตัวศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์และเว็บไซต์ ThaiBiz.net
สวัสดีค่ะ มาเจอกับ PR แต๊งค์ อีกแล้วนะคะ บางคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ ขอแนะนำตัวอีกรอบ เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการค่ะ กับข่าวนี้เลยละกันนะคะ ^ ^ แต๊งค์เป็น PR น้องใหม่ของ
Cosme*net ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จัก และขอฝากเนื้อฝากตัวไว้กับเมมเบอร์ทุก ๆ คน ด้วยนะคะ
เอาล่ะ…เรามาเข้าเรื่องของเรากันดีกว่า เมื่อวันพุธที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา ทีมงาน
Cosme*net ได้ไปร่วมงานเปิดตัวของเว็บไซต์
ThaiBiz.net ที่กระทรวงการต่างประเทศมาค่ะ ฟังดูเป็นทางการมาก ๆ เลยใช่ไหมละคะ งานนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ!..แล้วเกี่ยวอะไรกับเครื่องสำอาง หรือข้อมูลของผู้หญิงหรืออย่างไร แต๊งค์จะมาเฉลยให้ฟังกันค่ะ งานนี้บริษัทแม่ของเรา นั่นก็คือ บริษัท ทีเอ็นที มีเดียแอนด์เน็ตเวิร์ค จำกัด (TNT Media & Network Co., Ltd.) ได้เป็นผู้จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาค่ะ ภูมิใจนำเสนอ ^^ และในส่วนของ
Cosme*net หลายคนยังไม่รู้ใช่ไหมล่ะ ว่า
Cosme*net เป็นเว็บไซต์ในเครือของบริษัท บัซซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด นั่นเอง เป็นผู้รับจัดงานเปิดตัว Event ศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์และเว็บไซต์
Thaibiz.net นี้ นี่เอง ^^ บริษัทเรารับทำหมดค่ะ โฮะ โฮะ (เพราะเรามีทีมจากหลาย ๆ หน่วยงาน ที่ให้ความร่วมมือ จึงทำให้เกิดเว็บไซต์และพิธีเปิดตัวเป็นไปอย่างอลังการค่ะ) แต๊งค์เอาภาพบรรยากาศงานเปิดตัวมาฝากกันนะคะ
ก่อนอื่น แต๊งค์ขอแนะนำเว็บไซต์
www.thaibiz.net กันนิดนึงนะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับเมมเบอร์
Cosme*net ค่ะ ที่จะมีญาติ ๆ หรือคนรู้จักอยากจะไปลงทุนธุรกิจในต่างประเทศ ลองให้เข้ามาดูที่เว็บไซต์
www.thaibiz.net ได้เลยค่ะ เพราะ เว็บนี้เปรียบเสมือนแม่ข่าย ที่ได้รวบรวมข้อมูลทางด้านเศรษฐกิจ โอกาสและลู่ทาง ทางการค้าการลงทุน โดยได้ทำการ Feed ข่าวต่าง ๆ มาจากศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ที่มีอยู่ทั่วโลกมารวมอยู่ในเว็บนี้ รวมทั้งนำเสนอข้อมูลในรูปแบบ Info Graphic หรือรูปภาพนั่นเอง เพื่อให้ดูและวิเคราะห์ได้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมีข้อมูลกิจกรรม, สัมมนาต่าง ๆ ที่จัดขึ้นในต่างประเทศ ทั้งที่ผ่านมาแล้ว และที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
หากข้อมูลยังไม่จุใจพอ เว็บไซต์ยังได้รวบรวมศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ หรือเรียกกันย่อ ๆ ว่าศูนย์ BIC ที่มีอยู่ทั่วโลก มาแสดงไว้ในรูปแบบแผนที่โลกให้ใช้งานได้ง่ายอีกด้วย อยากรู้ อยากค้นหา หรือยังไปลงทุนประเทศไหน ก็เพียงแค่คลิ๊กเข้าไปประเทศนั้น ๆ เลย เรียกได้ว่าไม่ต้องหาข้อมูลจากหลาย ๆ เว็บให้เมื่อยมือ เมื่อยตา เข้ามาเว็บนี้เว็บเดียวได้ข้อมูลกันแบบครบครัน และ Update อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทันต่อสถานการณ์ทั้งในและต่างประเทศ และยังเปิดให้ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกันแบบฟรี ๆ กันด้วยนะคะ เว็บไซต์นี้เหมาะมาก ๆ เลยกับผู้ที่สนใจจะลงทุนในต่างประเทศ
และงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร. สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เปิดตัวศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ และเว็บไซต์
ThaiBiz.net อย่างเป็นทางการ
พิธีกรของเราในงานนี้คือ คุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงไอทีคนสวยนั่นเอง
หลังพิธีเปิดงานฯ กระทรวงการต่างประเทศได้รับเกียรติจากผู้แทนผู้บริหารระดับสูงของภาคเอกชนร่วมเสวนา
แขกที่มาร่วมงาน ในรูปแอบมีพวกเราสามสาว PR
Cosme*net ด้วย ^^
วันหน้า แต๊งค์จะไปเสาะหาข้อมูลที่มีประโยชน์ และน่าสนใจมาฝากเพื่อน ๆ พี่ๆ Cosme*net กันอีกนะคะ จะเป็นอย่างไร แบบไหน คอยติดตามกันนะคะ วันนี้แต๊งค์ขอลาไปด้วยภาพสวย ๆ ของบรรยากาศภายในงานกันค่า ^^
ภาพพี่หมวยของเรากับสาวซี (อยากบอกว่า สาวซีน่ารักมาก เฟรนลี่สุดๆค่ะ)
ภาพสุดท้ายขอลากันไปด้วย อาหารภายในงานสไตล์ค็อกเทลเก๋ๆ
หากเพื่อน ๆ ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์ >> ThaiBiz.net