สาระน่ารู้

เผยปรากฎการณ์ความเงางามของเส้นผมครั้งใหม่!! จาก TSUBAKI

6 ก.ย. 2556

กับสูตรพัฒนาล่าสุดจาก TSUBAKI

“ซึบากิ” (TSUBAKI) กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมภายใต้การนำเข้าของบริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเปิดตัวโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ซึบากิทั้ง 3 สูตร TSUBAKI Shining, TSUBAKI Damage Care และ TSUBAKI Head Spa ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมล่าสุด”HAIR MELANIN HOLES REPAIR INGREDIENT” ส่วนผสมที่สามารถซ่อมแซม “MALANIN HOLES” ให้เส้นผมเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมเปล่งประกายเงางาม มีชีวิตชีวา เมื่อเส้นผมสัมผัสกับแสง   จะดูสลวย สวยในทุกมิติ

ภายในงานได้เชิญผู้เชี่ยวชาญ มร.โคอิชิ โยชิโนะ (Mr. Koichi Yoshino) ผู้จัดการทั่วไปศูนย์วิจัยชิเซโด้ภาคพื้น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาเผยส่วนผสมล่าสุดที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ซึบากิพร้อมพบกับกิจกรรมท้าอวดผมสวยภายใน 10 นาที “TSUBAKI 10 Minute You Can Shining” กับแขกสุดเซอร์ไพรส์ พระเอกสุดหล่อ ”เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่มาร่วมสัมผัสประสบการ์ณผมสวยครั้งใหม่กับคุณสาวๆ อย่างใกล้ชิด โดยมี “หญิง- สุกัญญา ไรวินทร์" รับหน้าที่เป็นพิธีกร ณ ลาน Event Hall A ชั้น G ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ ที่ผ่านมา

การค้นพบความเงางามของเส้นผมครั้งล่าสุด!
“HAIR MELANIN HOLES REPAIR INGREDIENT”

“Melanin Holes” รูพรุนเล็กๆที่เกิดอยู่บนเส้นผม รู้หรือไม่ว่า? นั่นคือสาเหตุของปัญหาใหญ่ของเส้นผมที่ทุกคนมิอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ จากการแสงแดด ความร้อน ที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นตัวการร้ายที่ส่งผลต่อการสะท้อนแสงของเส้นผม ขาดความชุ่มชื่น ซึ่งทำให้เส้นผมสูญเสียความเงางาม

จากปัญหาเหล่านี้ผลิตภัณฑ์ซึบากิจึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อเส้นผมสวยเงางามของสาวเอเชีย โดย มร.โคอิชิ โยชิโนะ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์วิจัยชิเซโด้ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด
มาเผยเรื่องราวของส่วนผสม และเทคโนโลยีล่าสุดในซึบากิทั้ง 3 สูตร...

“ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของซึบากิ คือ น้ำมันสกัดจากดอกซึบากิธรรมชาติ 100% ที่มีการพิถีพิถันตั้งแต่การเพาะปลูกแบบ Organic ที่เกาะ Gotou ในจังหวัด Nagasaki (นางาซากิ) --ประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ดีที่สุด เพื่อมอบเส้นผมอันเปล่งประกายเงางามให้สาวเอเชีย โดยล่าสุด! ซึบากิได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมของสาวเอเชียยิ่งขึ้น กับการผสานส่วนผสมอันทรงคุณค่าสองสิ่งเข้าด้วยกัน คือ TSUBAKI OIL EX
น้ำมันดอกซึบากิตามธรรมชาติ 100% และส่วนผสมใหม่ล่าสุด ”HAIR MELANIN HOLES REPAIR INGREDIENT” หรือ ARGININE ส่วนผสมที่สามารถเติมเต็ม Melanin Holes เพื่อฟื้นบำรุงให้เส้นผมเกิดความเรียบลื่นตั้งแต่โคนจรดปลาย มีชีวิตชีวา เปล่งประกายเงางามในทุกมิติ ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ซึบากิมาทั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ได้แก่

• TSUBAKI SHINING (ซึบากิ ชายนิ่ง )

สูตรบำรุงเส้นผมนุ่มสลวย เงางามเป็นธรรมชาติ โดดเด่นด้วยส่วนผสม TSUBAKI LEAF ESSENCE ที่สกัดจากใบของดอกซึบากิ รวมถึง TSUBAKI OIL EX และ HAIR MELANIN HOLES REPAIR INGREDIENT เพื่อบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นดูเป็นประกายเงางาม พร้อมกลิ่นหอมสุดเย้ายวนจากซึบากิและผลไม้นานาชนิดให้ความรู้สึกหอมสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์

• TSUBAKI DAMAGE CARE (ซึบากิ แดเมจ แคร์)

สูตรบำรุงเส้นผมแห้งเสียให้ดูสุขภาพดี เพื่อคืนประกายเงางามให้เส้นผมที่แห้งเสีย จากการทำร้ายของความร้อน และสารเคมีจากการดัด ทำสี โดดเด่นด้วยส่วนผสม TSUBAKI OIL EX , HAIR MELANIN HOLES REPAIR INGREDIENT และ TSUBAKI AMINO ทรงประสิทธิภาพในการเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมที่หยาบกระด้างและแห้งแตกปลาย ให้กลับมาแลดูมีชิวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมกลิ่นหอมละมุน
จากดอกซึบากิและพรรณไม้นานาชนิด

• TSUBAKI HEAD SPA (ซึบากิ เฮด สปา)

สูตรเพื่อการดูแลเส้นผมแบบชั้นเลิศ มอบการฟื้นบำรุงสำหรับทุกสภาพผม ตั้งแต่หนังศรีษะจรดปลายเส้นผม โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก TSUBAKI Oil EX, HAIR MELANIN HOLES REPAIR INGREDIENT และ ESSENTIAL OIL ให้ผลลัพธ์ผมนุ่มสลวย เงางาม จัดทรงง่าย หนังศีรษะสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมอโรม่าจากพรรณไม้และเปลือกไม้นานาชนิด

ซึ่งทั้ง 3 สูตรนี้ได้ ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสภาพเส้นผมที่แตกต่างกันของแต่ละคน เพื่อบำรุงและดูแลเส้นผม รวมไปถึงหนังศีรษะของท่านให้แข็งแรง เงางามและสุขภาพดี ประกอบด้วยแชมพู คอนดิชันเนอร์ แฮร์มาส์ก พร้อม ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการบำรุงที่ดียิ่งขึ้นและทรีตเม้นท์”

พบกับศาสตร์ความงามแห่งธรรมชาติ สู่พลังแห่งเส้นผม กับ “TSUBAKI” วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านร้านวัตสัน ท้อปส์    เทสโก้ โลตัส บิ้กซี แมกซ์ แวลู และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!
COMMENTS