อันดับ 1 ได้แก่ทรง Fuzzy Curls การม้วนผมด้วยแกนไฟฟ้า เพื่อให้ผมฟูฟุ้งสวยมีมิติเป็นสาเหตุให้ทำผมเสียไร้น้ำหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่อยากได้ลอนเด้งตลอดวันแล้วตั้งค่าความร้อนเกิน 180 องศาเซลเซียสขึ้นไป
อันดับ 2 ได้แก่ทรง Super Straight Hair เทรนด์ผมตรงเรียบจรดปลายที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ ทุกยุคสมัยทำให้ผมต้องเจอกับการไดร์ตรงที่ใช้ความร้อน แม้ความร้อนจากไดร์เป่าผมจะไม่ได้สูงเท่าทรงแรก แต่กว่าจะได้ลุคสวยหวานก็ต้องไดร์เป็นเวลานาน อีกทั้งยังต้องไดร์ทุกวันทำให้เส้นผมแห้งเสียในระยะยาว
อันดับ 3 ได้แก่ทรง Vintage Big Hair ตั้งแต่ภาพยนตร์ The Great Gatsby ออกฉาย กระแสผมหยอกพองฟูแบบวินเทจสไตล์ดาราฮอลลีวู้ดกำลังเข้าสู่เมืองไทย ซึ่งนอกจากต้องใช้พลังความร้อนสูงในการทั้งเป่าและเซ็ตผมแล้ว สาว ๆ หลายรายก็ยังนิยมยีผมเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้โคนผมอีกด้วย ซึ่งเป็นการเปิดเกล็ดผม ดังนั้นกว่าจะได้ทรงสวยเนี้ยบเก๋ก็ทำให้ผมเสียได้เช่นกัน