FEELS LIKE A FEATHER. WEARS LIKE AN INK. NO MORE COMPROMISE. คอนเซปต์ที่ว่า บางเบาดุจขนนก แต่ติดทนราวน้ำหมึก เคลมว่าติดทน 24 ชั่วโมง ให้ความแมตต์แต่ไม่ดูแห้งผาก ไม่ดูหนาหนัก ให้ความรู้สึกเสมือนกับผิวแท้ ๆ ที่สำคัญสามารถตักใช้งานได้อย่างเหมาะสมดั่งใจ ด้วยก้านตักรองพื้นอัจฉริยะที่ปรับปริมาณการใช้งานได้พอดี ไม่หกไม่เปลือง
อันดับที่ 2 เหรียญเงิน
Cle de Peau Beaute SYNACTIF Eye Cream
ลิควิดอายไลเนอร์ที่ให้สีเข้มชัดเจนและเส้นคมกริบขับให้ดวงตาโดนเด่นขึ้นมาในทันที สีสันหลากหลายมีความเป็นประกายเงางาม แต่แห้งเร็วและกันเหงื่อกันน้ำ เหมาะสำหรับสาวรักแฟชั่นที่สุด ชิ้นนี้ยังได้รับการโหวตว่าเป็น BEST POINT MAKEUP ของนิตยสารอีกหนึ่งตำแหน่งด้วยนะจ๊ะ
อันดับ 2 เหรียญเงิน
ADDICTION THE EYESHADOW
แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากเครือ Kose แม้แบรนด์นี้จะไม่ได้มีวางขายในบ้านเรา แต่จากที่ดูแล้วพบว่า เขามีสีสันที่หลากหลายและเข้ากับฤดูกาลอย่างที่สุด เนื้อเนียนสวยเล่นแสงแวววาวและติดทน อยากให้มีขายบ้านเราจริงๆเลยยย
สาขา HALL OF FAME สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ออกซ้ำเมื่อไหร่ก็ขายดิบขายดี เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่อมตะนิรันดร์กาลของวงการบิวตี้ของสาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ รางวัลเหรียญทองการันตีสำหรับสาขานี้ได้แก่
อันดับ 1 เหรียญทอง
REFA REFACARAT
อุปกรณ์นวดหน้าสุดหรูหรา ที่ติดอันดับ Hall of Fame จากที่สืบดูเหมือนว่าแบรนด์นี้จะยังไม่ได้วางขายในบ้านเราเนอะ แต่ดูจะนวดหน้าได้ดี ครีมซึมลึกล้ำ
เป็นของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Mineral Make Up อย่าง bare Minerals COMPLEXION RESCUE™ TINTED HYDRATING GEL CREAM รองพื้นอย่างเบาบางที่ให้ลุคฉ่ำนิด ๆ ปกปิดได้ปานกลาง แต่เป็นมิตรกับผิวตามสไตล์ Mineral ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติไร้สารเคมี ทำให้นี่เป็นหนึ่งในรองพื้นที่สาว ๆ นิยม