เมื่อไม่นานมานื้ ฟ้าใสมีโอกาสได้แวะไป เคาน์เตอร์ POLA ที่เพิ่งเปิดใหม่ สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ โดยครั้งนี้ฟ้าได้ BA Lotion ที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุดติดมือกลับมาด้วย พอลองใช้แล้วค่อนข้างชอบ เลยแวะมารีวิวบอกต่อให้สาว cosme*net ดูสักนิด ว่าแล้วก็เกาะขอบจอตามมาเลยจ้า
โดย BA Lotion ตัวนี้ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า สามารถช่วยปฏิวัติการดูแลผิวแบบธรรมดาให้เป็นผิวสวยสมบูรณ์แบบ โดยมีส่วนผสมที่สกัดมาจาก "Golden LP" หรือรังไหมทองคำชนิดที่หายาก เพื่อการสร้างผิวที่กระชับและยืดหยุ่น
และด้วย Volume Formula อนุภาคโมเลกุลขนาดนาโน ที่ช่วยลำเลียงเนื้อโลชั่นให้ซึมลึกไปยังผิวชั้นในได้อย่างทันที ทำให้ผิวกระชับอย่างมีมิติ และยังเสริมสร้างการเพิ่มจำนวนและการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวชั้นใน พร้อมเติมพลังความงามและจัดการทุกปัญหาความร่วงโรยของผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ เผยผิวกระจ่างใสในอุดมคติ
ขวดเรียบหรูงามเลอค่ามาก ๆ >__<
ฟ้าลองเทสต์เนื้อ BA Lotion พอกดออกมาจะเป็นน้ำใส ๆ ค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึมซาบเข้าผิวไวมาก และเมื่อเนื้อโลชั่นซึมเข้าผิวจนหมด จะคงเหลือแต่ความชุ่มชื้นค่ะ ผิวนุ่มขึ้นทันทีหลังจากได้ใช้เลยค่ะ
วิธีใช้คือใช้หลังล้างหน้า ให้ปั๊มโลชั่น 1-2 หยดบนฝ่ามือ เกลี่ยทาให้ทั่วผิวหน้าอย่างอ่อนโยน แนะนำให้ลงเพิ่มในบริเวณผิวที่บอบบาง เช่น รอบดวงตาและริมฝีปาก แถมทาง POLA ยังแอบกระซิบบอก เทคนิคพิเศษว่าให้ ถูฝ่ามือทั้งสองข้างจนอุ่น และโอบประคบมืออุ่น ๆ ให้ทั่วใบหน้า จะช่วยกระตุ้นให้เนื้อโลชั่นซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
รูปด้านบนคือ มือที่ยังไม่ได้ลงโลชั่น จะเห็นว่าค่อนข้างแห้ง แต่รูปล่างคือ หลังจากลง BA Lotion แล้ว สังเกตเห็นความชุ่มฉ่ำเลยค่ะ
ถ้าใครกำลังมองหาโลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ฟ้าคอนเฟิร์มว่า BA Lotion ตัวนี้ สามารถช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มได้จริง แต่ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย โดยอยู่ที่ 120 ML ราคา 8,700 บาทค่ะ
พบกับ ฟ้าใสไอเท็มเด็ด กันได้ใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ
แล้วมาดูกันว่าฟ้าจะงัดอะไรออกมาจาก กรุ cosme*net อีกค่ะ ฝากติดตามกันด้วยน้า บ๊ายบาย
XOXO