HNY-BNTop-SKII

ความงามแห่งเส้นผม เริ่มต้นที่หนังศรีษะ

12 ก.ค. 2559
three
Hair care collection ที่มอบผลลัพธ์การดูแลมากกว่าแค่เส้นผม
THREE New Hair Care Collectiton

three

เพราะการไหลเวียนที่ดีเริ่มต้นจากปลายเท้าจนถึงหนังศรีษะซึ่งเป็นต้นกำเนิดของสุขภาพผมที่ดี ลดอาการตึงบริเวณคอ บ่า ไหล่และที่สำคัญจะส่งผลไปถึงผิวหน้าที่ดีอีกด้วย

1. มีความเป็นธรรมชาติสูงสุดถึง 100 % ปราศจากซิลิโคน, พาราเบน และซัลเฟส (สารก่อฟอง)
  2. ประสิทธิภาพการดูแลทั้งเส้นผม และหนังศรีษะ
    • เส้นผม = ฟื้นฟูถึงเกล็ดผมให้สุขภาพดีอย่างอ่อนโยน จัดทรงง่าย
    • หนังศรีษะ = กระตุ้นการไหลเวียนเพื่อดูแลระดับรากผม เพื่อให้ผมที่ งอกมาใหม่มีคุณภาพที่ดี
  3. ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ปัญหาเส้นผม และหนังศรีษะที่เราเผชิญอยู่

• หนังศรีษะแห้งกร้าน      ————>      เส้นผมดูแห้งกรอบ ไม่สดใส
  • หนังศรีษะมัน      ————>      เส้นผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม
  • ฮอร์โมนไม่สมดุล      ————>      เส้นผมร่วง ดูบาง
  • การไหลเวียนติดขัด      ————>      หนังศรีษะแข็ง เส้นผมเปราะบาง

2 สูตร กับ 2 ปัญหา
  • Refining สำหรับฟื้นฟู และแก้ไขปัญหาผมแห้งเสียจากการทำร้ายของสารเคมี ที่มาจากการทำสี การจัดแต่งทรงผม คลอรีนจากน้ำประปา ความร้อนจากการใช้ไดร์เป่าผม และแสงแดด
  • Reinforcing สำหรับฟื้นฟู และแก้ไขปัญหาผมที่ลีบแบน ดูไม่มีชีวิตชีวา จัดแต่งทรงยาก เพราะคุณภาพของเส้นผมที่ลดลง จากสภาวะที่สะสมสิ่งตกค้าง และความตึงเตรียดของหนังศรีษะที่ส่งผลถึงเส้นผม
three
4 ขั้นตอนแห่งทฤษฎีบทใหม่ของเส้นผม และหนังศรีษะ เพื่อการดูแลแบบองต์รวมอย่างแท้จริง

three scalp&hair cleansing oil
Scalp & Hair Cleansing Oil
( ขนาด 60 ml.  ราคา 2,100 บาท )

ขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดน้ำมัน และสิ่งตกค้างที่หนังศรีษะ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนสู่เส้นผม ชะล้างสิ่งตกค้างที่หนังศรีษะ ทั้งความมัน คราบอุดตันจากเคมีจัดแต่งทรง คลอรีนจากน้ำประปา ได้อย่างหมดจด ไม่ให้ตกค้างบนหนังศรีษะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน ที่ส่งผลโดยตรงกับสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรง และเงางามแบบองค์รวม
three scalp & hair shampoo
Scalp & Hair Shampoo
( ขนาด 300 ml.  ราคา 2,100 บาท )

แชมพูทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก และอ่อนโยน โดยไม่ทำร้ายเกล็ดผมและรากผมพร้อม มอบผลลัพธ์เส้นผมที่จัดทรงง่ายขึ้น มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกันคือ Refining สำหรับผมแห้งเสีย ขาด และแตกปลายจากการทำร้ายของสารเคมี อีกสูตรคือ Reinforcing สำหรับผมลีบแบน ให้ผมมีวอลลุ่มดูหนานุ่มจากโคนจรดปลาย จัดทรงง่ายแม้ต้องผ่านความร้อนจากไดร์ก็ยังคงดูเงางาม

three scalp & hair conditioner
Scalp & Hair Conditioner
( ขนาด 300 ml.  ราคา 2,100 บาท )

ครีมนวดบำรุงเส้นผม และหนังศรีษะอย่างล้ำลึก ฟื้นคืนความนุ่ละมุนจัดทรงง่าย มีน้ำหนัก และสุขภาพผมที่ดีแบบไร้สารเคมีตกค้าง มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกันคือ Refining สำหรับผมแห้งเสีย ขาด และแตกปลายจากการทำร้ายของสารเคมี อีกสูตรคือ Reinforcing สำหรับผมลีบแบน ให้ผมมีวอลลุ่มดูหนานุ่มจากโคนจรดปลาย จัดทรงง่ายแม้ต้องผ่านความร้อนจากไดร์ก็ยังคงดูเงางาม
three scalp & hair refining treatment oil
Scalp & Hair Refining Treatment Oil
( ขนาด 20 ml.  ราคา 1,400 บาท )

ทรีทเม้นต์บำรุงเส้นผม พร้อมปกป้องให้ผมรับมือกับความร้อนจากไดร์เป่าผม การเสียดสี สารเคมีในน้ำและการจัดแต่งทรง รวมถึงแสงแดดและมลภาวะ สกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% บำรุง ปกป้องเส้นผมได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมันเยิ้มหรือเป็นคราบ เนื้อสัมผัสบางเบาสบาย นุ่มละมุน ซึมซาบสู่เกล็ดผมได้อย่างอ่อนโยน ด้วยน้ำมันจากเมล็ดทับทิมและอาร์แกนออยล์

วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขา
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าสน
23 มี.ค. 2562 เวลา 22:07 น.
8 มี.ค. 2561 เวลา 16:52 น.
ราคานิพอๆกับอเวดาเลย
17 ก.ค. 2559 เวลา 19:52 น.
น่าใช้
13 ก.ค. 2559 เวลา 0:11 น.