ผิวหน้าขาวใสอมชมพู และไร้จุดด่างดำ คือ ผิวที่สาวๆ ทุกคนอยากมีกันใช่มั้ยคะ แต่ทุกวันนี้จะออกไปเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยว ก็เจอแสงแดดที่ทำให้เกิดจุด และถ้าเป็นสิว ยิ่งเศร้าหนักกับรอยดำๆ
แล้วเจ้าพวกจุดด่างดำเหล่านี้ จัดการไม่ได้ง่ายๆซะด้วย
แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ พอนด์ส เขามีโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ นั่นคือ พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ เฟเชี่ยล โฟม ครั้งแรกที่โฟมล้างหน้า ทำให้คุณมีผิวสะอาด ลดจุดด่างดำ* และบำรุงให้ผิวขาวอมชมพู ที่สำคัญ!!!! เน้นตรงนี้เลย คือ เคลียร์จุดด่างดำ และรอยสิวได้ แบบที่เห็นด้วยตาเปล่า และบำรุงลึกข้างในชั้นผิว* (*ผิวชั้นนอก)
ที่โฟมพอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ทำได้ขนาดนี้ เพราะว่ามีส่วนผสมของวิตามินบี 3 พลัส ที่เมื่อเราล้างหน้าด้วยโฟมนี่ปุ๊บ วิตามินบี 3 พลัสจะซึมลึกลงไปใต้ผิวหนังปั๊บ (*ผิวชั้นนอก)
เพื่อไปช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากเม็ดสี อีกทั้งยังช่วยบำรุง และผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป เผยผิวออร่าในทันทีที่หลังล้างเสร็จ
ถ้านึกภาพไม่ออกว่าทำงานยังไง ไปดูค่ะ
*จุดด่างดำจากแสงแดด
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่