ใครว่า "กลิ่น" มันไม่สำคัญ เพราะถ้าตัวเรามีกลิ่นที่ดี ก็สามารถดึงดูดความสนใจและทำให้คนอื่นมีทัศนคติที่ดีกับเราได้เช่นกัน แต่ก็อย่างว่าเนอะ... น้ำหอม - เครื่องสำอางถูกและดี ไม่มีทางอยู่ในแบรนด์ดัง ๆ เพราะถ้าอยู่ในแบรนด์ดัง ราคาก็น่ากลัวตามแบรนด์นั้น ๆ ไปด้วย ถ้ายังไม่มีกำลังพอที่จะซื้อ ก็ลองเป็นน้ำหอมถูกและดีชิ้นอื่นที่กลิ่นคล้าย ๆ กันแบบพอแทนกันได้ แต่ในราคาหลักร้อยต้น ๆ อย่างน้ำหอมของ MINISO นี่แหละ ราคาไม่แพง กลิ่นก็ดี๊ดี cosme*net เลยอยากแนะนำ น้ำหอม - เครื่องสำอางถูกและดีที่ Miniso น้ำหอมกลิ่นที่หลายคนบอกว่ากลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง !!
Miniso Champagne Lift VS Victoria's Secret Eau So Sexy
ตัวนี้มีหลายคนบอกว่ากลิ่นคล้าย Eau So Sexy ของ Victoria's Secret เลย อาจจะติดทนไม่เท่า แต่ได้กลิ่นเดียวกันในราคาที่ถูกกว่าตั้งเยอะ
Miniso Green Tea Classic Perfume -VS- Elizabeth Arden Green Tea Scent Spray
กลิ่นตัวนี้จะหอมชาเขียวอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกสะอาด ดูซิ! ทั้งขวด ทั้งกลิ่น ไปจนถึงชื่อ ยังเหมือนกันเด๊ะ!
Miniso Heartful -VS- Dior J'adore
Dior J'adore กลายเป็นต้นแบบกลิ่นที่หลายแบรนด์เอาเป็นตัวอย่าง ตั้งแต่น้ำหอมยันน้ำยาปรับผ้านุ่ม และสุดท้ายก็ไม่พ้น Miniso อีกเช่นเคย ที่หลายคนบอกว่ากลิ่น Heartful ขวดนี้แหละกลิ่นหรูหรามาก
Miniso Classic Energy Men's -VS- CHANEL Men Allure Homme Sport
ตัวนี้เป็นน้ำหอมผู้ชายค่ะ หลังจากที่ได้ลองดมกลิ่นแล้ว รู้สึกว่ากลิ่นมันคล้ายกับ Chanel Allure เลย คล้ายกันตั้งแต่กลิ่นจนกระทั่งขวดก็ยังเหมือนเลย
Miniso Meeting You -VS- Bvlgari Petits Et Mamans
มาถึงตัวสุดท้าย กลิ่น Meeting You ที่กลิ่นจะหอมบาง ๆ เหมือนกลิ่นตัวเด็ก ขวดเล็กน่ารัก สะดวกพกพาไปได้ทุกที่
เพราะ "กลิ่น" เป็นอนุภาพทางเคมีที่มนุษย์เราสามารถรับรู้ได้เร็ว และส่งผลต่อระดับความพึงพอใจได้ดี เพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้เลือกกลิ่นที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองได้ และต้องเป็นกลิ่นที่ตัวเองฉีดแล้วสบายใจด้วยนะ ยังมีอีกหลายกลิ่นนอกจากที่เราหยิบมาแนะนำ ลองไปเลือกกลิ่นกันได้ที่ MINISO ทุกสาขาเลยค่ะ :)