เทรนด์เมคอัพเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลาค่ะ หลังจากที่ Matte Lipstick ฮิตติดลมบนอยู่นาน ในขณะนี้ได้เวลาเทรนด์เมคอัพแบบ Unicorn Makeup แล้วละค่ะ ซึ่งเทรนด์เมคอัพนี้จะเน้นความแวววาวชวนฝันแบบ Holographic และวิ้งวับแบบ Glitter ที่กำลังจะมาแทนที่สวยสายแมตต์ แต่ถ้าสาว ๆ ยังบอกลาลิปแมทไม่ได้ แบรนด์เครื่องสำอางจากเมืองผู้ดีอย่าง Ciate London ได้ออกลิปแมท แต่ไม่ได้ทาแล้วเป็นเนื้อแมทธรรมดานะ เพราะมันจะเปลี่ยนจากแมทเปลี่ยนเป็นลิปกลิตเตอร์ทันทีเมื่อคุณเม้มปาก! สวยแบบ 2 in 1 ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อลิปหลายแท่ง แท่งนี้ได้ทั้งแมท และลิปกลิตเตอร์เลย
การทำงานของเจ้า Glitter Flip Metallic Glitter Lip แท่งนี้ก็คือหลังจากทาเสร็จเราจะได้ลิปเนื้อแมท จากนั้นทิ้งให้เนื้อลิปแห้งสักแปปแล้วค่อยเม้มปาก ก็จะได้ลิปแมทที่มีความกลิตเตอร์แวววับเพิ่มเข้ามาเก๋ ๆ ถ้ายังนึกไปออกลองดูคลิปใน IG ที่เราแปะไว้ข้างล่างนี้เลย
Ciate London Glitter Flip Matallic Glitter Lip จำหน่ายในราคา 19$ ถ้าสาวไทยอยากลองเล่นต้องสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นที่ www.us.ciatelondon.com แต่รู้สึกว่าตอนนี้ของ Sold Out! ไปแล้วทุกสี สาวไทยอาจจะต้องอดใจรอหน่อยน๊าาาาาา