"ดนตรีนั้นคือชีวิต" ถูกม๊ะ!!! ใคร ๆ ก็ชอบฟังเพลง ไปที่ไหนเราก็ได้ยินแต่เสียงเพลง และเป็นที่แน่นอนว่าถ้าเพลงไหนกำลังดังหรือเป็นที่สนใจของสังคม เพลงเพลงนั้นก็จะถูกเล่นบ่อย ๆ ซ้ำ ๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้อยากฟังหรือได้ยินแบบไม่ตั้งใจ สุดท้ายมันก็จะติดหูเราจนในที่สุดมันก็จะวนเวียนอยู่ในสมองเรา และนี่คือ 9 อันดับเพลงติดหูมากที่สุด ที่จัดอันดับโดยทีมงาน cosme*net ค่ะ
คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie) - BNK48
Despacito - Luis Fonsi ft. Daddy Yankee
หน้าหนาวที่แล้ว - THETOYS
มือลั่น - แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก
Baby Shark - PINKFONG
คำแพง - แซ็ค ชุมแพ
ผู้สาวขาเลาะ - ลำไย ไหทองคำ
เพลง คืนความสุขให้ประเทศไทย
Mex Jenmana - วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า
แหละนี่คือ 9 เพลงติดหูที่จัดอันดับโดยพวกเราทีมงาน cosme*net มีทั้งไทย อินเตอร์ ไปจนถึงลูกทุ่งเลย
หรือถ้าใครมีเพลงอื่นที่รู้สึกว่ามันติดหูเหลือเกิน นอกเหนือจากที่เราหยิบมานำเสนอ ก็แชร์บอกกันได้นะคะ