เคยสังเกตไหมว่าสาว ๆ เกาหลีเขาไม่ค่อยอ้วนกันเนอะ ส่วนใหญ่ก็จะหุ่นดี ขายาว เอวเอสกันทั้งนั้นเลย อาจเป็นเพราะว่าอาหารการกินที่เน้นทานผัก และคนเกาหลีจะชอบเดินแทนการนั่งรถโดยสารต่าง ๆ เลยทำให้เกิดการเผาพลาญเหมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว และเขาก็จริงจังกับการไดเอทเป็นอย่างมากเลยเชียวนะ
cosme*net อยากสร้างแรงบรรดาใจให้สาวไทยที่อยากไดเอทเพื่อมีหุ่นเซียะให้ฝัน กับ IG สาวเกาหลีหุ่นแซบ ตามไป Follow เสริมสร้างแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักกันเถอะ!
ทั้ง 10 สาวที่เราคัดสรรมาให้ หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่กำลังไอเดทอยู่นะคะ
เข้าไปส่องบ่อย ๆ แล้วเราจะได้รับพลังบวก ให้เราไอเดทได้สำเร็จ เป็นกำลังใจให้สาว ๆ ทุกคนนะจ๊ะ :)