อยากจะลองคัดเบ้า แต่งตาให้มีสีสันบ้าง แต่ติดตรงที่งบน้อยเหลือเกิน ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน *cosmenet ช่วยได้จ้า วันนี้เรารวบรวมอายแชโดว์โทนเกาหลี แต่งง่าย งบไม่เกิน 500 บาท! เหมาะกับน้อง ๆ วัยรุ่นมากก #ถูกและดี #ของมันต้องมี อยู่นี่แล้วจ้าา ไปดูกัน!
1. 4U2 LOOK AT ME Mad Brick I :: ราคา 399 บาท
พาเลตต์ 4U2 เซตนี้คือดีมากกกก โทนสีอุ่น ทาง่าย แต่งได้หลายลุค คือเลิฟฟ หนึ่งตลับมีด้วยกันถึง 5 สี เนื้อของเค้านุ่ม เม็ดสีชัด ติดแน่น ชิมเมอร์เม็ดเล็ก ปาดเบา ๆ ก็ติดชัดมากก ทากับแปรงก็ดี ทากับนิ้วก็ได้ ถือว่าผ่านจ้ากับราคาไม่ถึง 500 บาท คุ้ม!
2. Etude House Bling Bling Eye Stick :: ราคา 170 บาท
อายแชโดว์แบบแท่ง พกพาง่าย แถมสีสวย ชัดเป๊ะอีกด้วยนะค้าา เนื้อเค้าจะนุ่มมากก และวิธีใช้ก็ง่ายมาก เพียงเเค่เราหมุน แล้วทาบนเปลือกตาเท่านั้น ก็จะได้สีที่สวย ชัด และไม่มีผงฝุ่นหล่นให้วุ่นวายใจเลยจ้า ยิ่งมือใหม่หัดใช้ขอแนะนำอันนี้เลย แถมราคาก็น่ารักสุด
3. Sivanna Colors Urban Light Pro Eyeshadow Palette :: ราคา 169 บาท
อีกหนึ่งแบนด์ที่ราคาน่ารัก น่าคบหาสุด! ที่สำคัญคือเค้ามีโทนสีให้เลือกเยอะด้วยนะคะ แต่วันนี้ทางเราขอยกพาเลตต์นี้มาให้เพื่อน ๆ ได้ชม ซึ่งเจ้าตัวนี้เนื้อฝุ่นพิกเมนท์แน่น ชัด โดยในหนึ่งพาเลตต์มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ให้ได้เลือกใช้ อันนี้เคยลองเอาไปใช้ตอนรับปริญญา ทาตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ขึ้น ยันพระอาทิตย์ตก ตาก็ยังสีแน่นอยู่นะ ถือเป็นหนึ่งไอเท็มถูกและดีจริง ๆ ค่ะ อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลอง
4. Cute Press : Wanderlust Day to Night Palette ราคา 499 บาท
แพ็กเกจคือดือมากกก เรียบหรู ดูแพง แต่ราคาเบา! ในพาเลตต์ของเค้าจะมีอายแชโดว์ 6 สี และ บลัชออน 2 สี แถมมีกระจกมาให้ด้วย เลิฟฟ คือสีของเค้าจริง ๆ มีหลายโทนสามารถทาได้ทั้งงานกลางวัน หรือ กลางคืน เนื้อของเค้านุ่มและทาง่ายสุด แต่แอบมีฝุ่นตกลงมาบ้างเล็กน้อย แนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นทาบริเวณใต้ตาก่อนนะคะ สีจะได้ไม่เลอะน้าา
5. Odbo Lovely Pantone Eyeshadow :: ราคา 489 บาท
หนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะราคาน่ารักมากกก เนื้อสีเค้าค่อนข้างแน่น สีสด ชัด และติดดี อาจจะมีร่วงตอนทาบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลยย มีทั้งสีแมตต์และสีชิมเมอร์ ซึ่งสามารถแต่งได้หลายลุค หลายสไตล์ อายแชโดว์อันนี้คุ้มค่ามักมากจ้า
6. NYX Soft & Rosy Shadow Palette :: ราคา 359 บาท
อีกหนึ่งพาเลตต์ที่น่าสนใจ ด้วยโทนสีของเค้ามีตั้งแต่โทนซอฟต์เบา ๆ ไปจนถึงโทนสีเข้มคัดเบ้าตา ตามมาด้วยชิมเมอร์สีสวย ให้ลุคสายเกาไม่น้อยเลยจ้าา น้องคนไหนกำลังหัดแต่งตา อายแชโดว์พาเลตต์นี้ก็น่าลงทุนอยู่น้าา~ เนื้อสีของเค้าค่อนข้างนุ่ม เกลี่ยง่าย แต่ข้อเสียคือบางสีของเค้าค่อนข้างอ่อนไป ทำให้อาจจะต้องทาทับนิดนึงเพื่อสีที่ชัดขึ้นจ้า
7. Meilinda Chili Cheese Palette :: ราคา 399 บาท
ขอกรี๊ดกร๊าดพาเลตต์นี้หน่อย คือสีน่ารักมากก แบรนด์เมลินดาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่มีฐานการผลิตจากหลาย ๆ ที่ ด้วยราคาของเค้าที่น่ารักและจับต้องได้ ทำให้ครองใจสาว ๆ หลาย ๆ คนได้ไม่ยาก พาเลตต์นี้มีทั้งอายแชโดว์ , ไฮไลท์ , บลัชออน ครบสุด อะไรสุด! เนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้านุ่ม เกลี่ยง่าย สีชัด ระหว่างวันอาจจมีหลุดหายไปบ้าง แต่โดยรวมสีก็ยังอยู่เกือบครบ ถือว่าน่าลงทุนจ้า~
. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
เป็นยังไงบ้างค้าา ถูกอันใจอันไหนบ้างรึเปล่าเอ่ยย ขอบอกเลยว่าเราเลือกมาให้แล้วจริง ๆ น้าา ว่าเป็นสิ่งที่น่าลงทุนมักมาก
น้อง ๆ คนไหนกำลังเล็ง ๆ อายแชโดว์โทนเกาหลีอยู่ ก็สามารถตามไปโดนกันได้ #ถูกและดี คือเอาเงินไป 500 บาท มีทอนจ้าา
ส่วนใครอยากแนะนำตัวไหนเพิ่มเติม พิมพ์บอกมาได้เลย เราพร้อมไปโดนตาม อิอิ
เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th