[Cosme*Update] SKIN1004 เปิดตัวไลน์ใหม่ Hyalu-Cica เติมผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ลดริ้วรอย

31 ส.ค. 2564
สกินแคร์แบรนด์เกาหลี SKIN1004 Hyalu-Cica Series

แบรนด์สุดฮิตจากเกาหลี SKIN1004 ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Hyalu-Cica Series ที่มีความพิเศษคือ นอกจากส่วนผสมหลักจากใบบัวบก ยังได้ผสานคุณค่าของ Hyaluronic Acid 3 ชนิด ร่วมกับสารสกัดบริสุทธิ์ Centella Asiatica (ใบบัวบก) จากมาดากัสการ์ ด้วยอัตราส่วนที่เหมาะสม เพื่อผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส ลดริ้วรอย ทั้งยังช่วยปลอบประโลม ปรับผิวให้สมดุล ร่วมถึงมี Ceramide ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง

ขนาด 210 ml. / ราคา 690 บาท

โทนเนอร์ SKIN1004 Hyalu-Cica Brightening Toner

"โทนเนอร์ คลีนผิวสะอาด ปรับผิวกระจ่างใส แข็งแรง"

โทนเนอร์ทำความสะอาดและเตรียมผิวให้พร้อมต่อการบำรุง สูตรช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวไม่แห้งกร้าน ด้วย AHA LHA ลดความหมองคล้ำด้วยการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และ Hyalu-Cica สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของ Centella Asiatica (ใบบัวบก) สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ และ Hyaluronic 3 ชนิด ในอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุดเพื่อผิวชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ปรับสมดุลน้ำและความมันผิว และ Ceramide เติมความชุ่มชื้น สร้างเกราะปกป้องผิวใหม่ให้แข็งแรง

ขนาด 50 ml. / ราคา 690 บาท

เซรั่ม SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

"เซรั่ม เจลฟ้า ปรับผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นต้านริ้วรอย"

เซรั่มเพื่อเติมเต็มผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน เสริมเกราะปกป้องผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส และด้วย Hyalu-Cica สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของ Centella Asiatica (ใบบัวบก) สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ และ Hyaluronic 3 ชนิด ในอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุด เพื่อผิวชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ปรับสมดุลน้ำและความมันผิว เนื้อ Water Gel สีฟ้าธรรมชาติจาก Gardenia Florida Fruit Extract

ขนาด 100 ml. / ราคา 690 บาท

สลีปปิ้งมาสก์ SKIN1004 Hyalu-Cica Sleeping Mask

"สลีปปิ้งแพ็ค เนื้อเจลฟ้า ปรับผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ต้านริ้วรอย"

สลีปปิ้งแพ็ค เติมเต็มความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก เสริมเกราะปกป้องผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส และด้วย Hyalu-Cica สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ และ Hyaluronic ในอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุดเพื่อผิวชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ปรับสมดุลน้ำและความมันผิว เนื้อ Water Gel สีฟ้าธรรมชาติจาก Gardenia Florida Fruit Extract

เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสาวกของแบรนด์ SKIN1004 อยู่แล้ว หรือว่าสนใจอยากซื้อมาลองใช้ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขา หรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ได้ที่ด้านล่างนี้
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าสนใจค่ะ
24 ก.ย. 2564 เวลา 15:53 น.
น่าสนใจค่ะ
7 ก.ย. 2564 เวลา 8:52 น.
น่าสนใจมากค่ะ
3 ก.ย. 2564 เวลา 17:31 น.
น่าใช้จริงง
3 ก.ย. 2564 เวลา 10:23 น.
น่าใช้สุดดดดด
3 ก.ย. 2564 เวลา 9:38 น.
น่าใช้มากเลยค่ะ
2 ก.ย. 2564 เวลา 15:28 น.
wow
2 ก.ย. 2564 เวลา 9:34 น.
น่าลองมากๆ
1 ก.ย. 2564 เวลา 12:10 น.
น่าลองมากค่า
31 ส.ค. 2564 เวลา 14:42 น.
ไลน์นี้น่าใช้มากกกกกก
31 ส.ค. 2564 เวลา 8:50 น.