คนจะรวยช่วยไม่ได้! *Cosmenet จะพาสายมูมาดูวิธีดูลายมือคนรวย มันเป็นแบบไหน โหงวเฮ้งฝ่ามือรับทรัพย์มันเป็นยังไง แล้วมือเรามีเส้นเศรษฐีบ้างมั้ย ต้องดูตรงไหนกันนะ ?
ขอ Disclaimer ตัวใหญ่ ๆ เลยว่าเรื่องมูเตลูทั้งหลาย เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ เชื่อไม่เชื่ออยู่ที่วิจารณญาณ แต่การดูโหงวเฮ้ง ลายมือ วันเดือนปีเกิด ดวงดาวประจำตัว และอีกมากมาย เป็นศาสตร์ที่มีมายาวนานตั้งแต่อดีตกาล และในสมัยนั้นการดูดวง ดูโหงวเฮ้งต่าง ๆ ถือเป็นสิ่งที่ชนชั้นสูงเท่านั้นจะทำได้ ไอ่เราก็เป็นคนอนุรักษ์วัฒนาธรรม(?) เลยขอสืบสานวงการมูเตลูไว้สักหน่อย แล้วก็อยากจะชวนเพื่อน ๆ มาเช็กลายมือตัวเองกันด้วยว่าลายมือแบบไหนที่จะหยิบจับอะไรก็ใช่ ทำอะไรก็รวย!
เส้นลายมือ 4 เส้นหลัก
เส้นลายมือคนเรา แตกต่างกันไปตามกายภาพ แต่เส้นหลักที่ใช้สำหรับดูลายมือจะมีทั้งหมด 4 เส้นได้แก่
- เส้นหัวใจ
- เส้นสมอง
- เส้นชีวิต
- เส้นวาสนา
โดยแต่ละคนก็จะมีความสั้น ความยาว และความตื้นลึกหนาบางของเส้นไม่เท่ากัน และแต่ลักษณะก็มีความหมายแตกต่างกัน ใครอยากลองเช็กว่าลายมือแต่ละเส้นบอกอะไรได้บ้าง ก็แอบไป ♥ จิ้มดูได้ที่นี่ ♥
เพราะวันนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึงเส้นหลักของลายมือ แต่เราจะพามาดูเส้นเสริมที่มักจะปรากฏใกล้เคียงกับเส้นบนฝ่ามือรับทรัพย์ ที่บอกเลยว่าใครมีเส้นนี้ถือเป็นเส้นลายมือเศรษฐี ลายมือ คนรวยเตรียมรับทรัพย์ปัง ๆ ไปเลยจ้า ~
วิธีดูลายมือเส้นคนรวย เส้นเศรษฐี เส้นโชคดีรับทรัพย์อยู่ตรงไหน?
เส้นลายมือคนโชคดี
เส้นลายมือคนรวย เส้นเศรษฐี เส้นโชคดีรับทรัพย์ เริ่มกันที่ซอฟต์ ๆ อย่าง “เส้นลาภ” เป็นเส้นลายมือที่ดึงดูดโชคดี เงินทองมาให้ เส้นลาภจะเป็นเส้นเล็กๆ ขนานไปกับเส้นชีวิตแบบในรูป ถ้าใครมีเส้นลาภบนฝ่ามือ แปลว่ามีโอกาสจะได้ลาภลอย ลาภจร เงินทองเล็ก ๆ น้อย ๆ พอเป็นค่าขนมอยู่ตลอดไม่เคยขาดมือค่ะ
เส้นลายมือคนได้ลาภ
เส้นลาภอีกรูปแบบนึง ที่เป็นเส้นลายมือคนรวย ส่งเสริมให้มีแต่เงินไหลเข้ามือ จะมีลักษณะแตกต่างจากเส้นลาภอันแรก คือเป็นเส้นที่แตกหน่อมาจากเส้นชีวิต และชี้ขึ้นด้านบน ยิ่งเป็นเส้นฝอยและยาวแบบในภาพ จะหมายถึงว่าคุณมีดวงได้ลาภก้อนใหญ่ มีดวงการงาน และมีโอกาสหาเงินมีรายได้ได้มากกว่าคนทั่วไปจ้าา
เส้นลายมือคนรวย เส้นเศรษฐี มือรับทรัพย์
ฝ่ามือรับทรัพย์ เส้นลายมือคนรวยอย่างเส้นเศรษฐี จะเป็นเส้นวาสนาที่แตกเป็น 3 เส้น ชี้ไปยังเนินพุธ เนินอาทิตย์ และเนินเสาร์ บ่งบอกได้ว่ามีชะดาเป็นเศรษฐี เศรษฐินี ฝ่ามือข้างนี้รับทรัพย์ปัง ๆ จุก ๆ มาตั้งแต่ไหนแต่ไร หรือมีโอกาสรับทรัพย์ก้อนใหญ่จนตั้งตัวได้เลย เป็นเส้นลายมือที่จะหยิบจับทำอะไรก็รวย มีแต่เงินเข้าหา น่าอิจฉาจริงจริ๊งง~
แต่ใครไม่มี 3 เส้นที่ว่ามานี้ ก็ไม่ต้องน้อยใจในโชคชะตาไป เรายังมีโหงวเฮ้งฝ่ามือดึงดูดโชคลาภในรูปแบบอื่น ๆ มาฝากอีก ไปจ่ะ ไม่มีเส้นเศรษฐีไม่เป็นไร แต่ฝ่ามือเรามันเรียกเงินมั้ย ต้องมาดูกัน!
โหงวเฮ้งฝ่ามือรับทรัพย์ มือนี้รวยแน่!
จะเส้นลาภ เส้นวาสนา เส้นเศรษฐีไม่มีอย่างเขา อย่าเพิ่งท้อใจ ยังมีโหงวเฮ้งฝ่ามือรับทรัพย์ ที่บอกเลยว่าใครมีลักษณะมือแบบนี้ เค้าบอกว่าไม่ลำบาก ทำอะไรก็ไม่ขัดสน มันต้องมีสักข้อที่เรามีบ้างล่ะ! เริ่ม!
- แอ่งรับทรัพย์บนฝ่ามือ หากแบมือแล้วตรงกลางมีความบุ๋มเป็นแอ่ง และรอบ ๆ มือเป็นเนิน สื่อถึงว่าคุณจะเป็นคนที่มีกินมีใช้ เงินทองไม่ขาดมือ มีแอ่งรับทรัพย์กักเงิน ดูดเงินเข้าหาตลอด
- นิ้วเรียวชิดติดกัน หากแบมือแล้วนิ้วเรียวชิดติดกันไม่มีช่องวาง หมายความว่าเป็นมือที่เหนียวแน่น เก็บเงินอยู่ อุดรอยรั่วด้วยตัวเองไว้หมด เงินเข้าง่ายแต่ไหลออกยากนั่นเอง
- มืออวบอิ่ม คือโหงวเฮ้งฝ่ามือที่ดี ถือว่ากินอยู่สุขสบาย อุดมสมบูรณ์ ยิ่งถ้าผิวพรรณดีด้วย จะยิ่งเสริมสิริมงคลให้เป็นฝ่ามือรับทรัพย์เข้าไปใหญ่
- เส้นมั่งคั่ง ผู้หญิงดูมือซ้าย ผู้ชายดูมือขวา ระหว่างนิ้วนางกับนิ้วก้อยหากมีเส้นตรงยาวชัดเจน สื่อได้ว่า ดวงการเงินคล่องตัวดีมาก มีดวงมั่งคั่ง ไม่ต้องขัดสนไปทั้งชีวิตเลย
- นิ้วเรียวยาว เป็นโหงวเฮ้งมือของคนที่เป็นเจ้าคนนายคน ทำอะไรก็สบาย ๆ ไม่ต้องลงแรงอะไรมาก หยิบจับอะไรก็ได้ผลกำไรเต็มไม้เต็มมือ
- ฝ่ามือแดงระเรื่อ เป็นโหงวเฮ้งที่ดี บ่งบอกว่าสุขภาพดี ไม่มีเรื่องเครียดหรือทุกข์ใจมากเพราะเลือดไหลเวียนดี เป็นฝ่ามือของคนฐานะดี ไม่หยาบกร้านซีดเซียวเหมือนคนทำงานหนักนั่นเอง
ก็จบไปแล้วนะจ๊ะกับ วิธีดูลายมือคนรวย เส้นลายมือเศรษฐี และวิธีดูโหงวเฮ้งฝ่ามือรับทรัพย์ นอกจากจะดูฝ่ามือตัวเองแล้ว อย่าลืมไปดูฝ่ามือคนที่บ้านด้วยว่าโหงวเฮ้งดีพากันร่ำรวยหรือเปล่าอิอิ
ลายมือพารวยไม่มี การเงินก็ดันติดขัด ลองไปอ่านนี่เลย!