ถัดมาเป็นยาสีฟันสมุนไพรทิพย์นิยมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่เราเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง นอกจากจะมีส่วนผสมของสมุนไพรแล้ว ยังมีส่วนผสมของเกลือโซเดียมไบคาร์บอเนตที่ช่วยดูแลสุขภาพเหงือกและฟัน ช่วยลดอาการเสียวฟัน รวมถึงช่วยขจัดคราบบุหรี่ หินปูน และกลิ่นปากได่เป็นอย่างดีเลยค่ะ
- ราคา : 45 บาท / 160 g
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Big C
ยาสีฟันสมุนไพร 3in1 ที่มี 3 คุณสมบัติในหลอดเดียว! คือ ยาสีฟันสูตรเข้มข้น น้ำยาบ้วนปาก และเจลฟอกสีฟัน มาพร้อมส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 10 ชนิด ที่ช่วยทำความสะอาดพร้อมดูแลปัญหาภายในช่องปากอย่างครอบคลุม ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของฟันผุ รวมถึงช่วยลดการสะสมของคราบพลัค คราบชา กาแฟ และบุหรี่ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดหินปูน
แต่ความปังยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะคะ เพราะเค้ายังช่วยให้ฟันขาว และช่วยลดกลิ่นปากให้ลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจตลอดวันด้วยจ้าา ดูแลครบจบในหลอดเดียวแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะซิสส
ใครมีปัญหาเลือดออกขณะแปรงฟัน ต้องลองยาสีฟันสมุนไพรจาก Parodontax หลอดนี้เลยค่ะ เค้ามีคุณสมบัติในการขจัดคราบพลัค ช่วยลดและป้องกันเลือดออกขณะแปรงฟันที่เกิดจากคราบพลัคสะสม และมีฟลูออไรด์ที่ช่วยป้องกันฟันผุด้วย ใครที่เคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับรสชาติของยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลองเปิดใจเลยค่ะ เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะเค้ามาในรสชาติสดชื่นจากขิง มิ้นต์ และบีบาล์ม ช่วยระงับกลิ่นปากได้อยู่หมัด!
ต้องยอมรับเลยค่ะว่า Dr.PONG เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ดูแลตั้งแต่ผิวไปจนถึงฟันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดตัวยาสีฟันสมุนไพรที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรกว่า 9 ชนิด ช่วยฟอกฟันขาว ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ และขจัดคราบพลัคออกจากผิวฟัน ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพเหงือและฟัน ที่สำคัญคือเค้าใส่ส่วนผสมของฟลูออไรด์มามากถึง 1,500 ppm บอกเลยว่าเป็นยาสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุได้เป็นอย่างดีเลยค่าา
ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพช่องปาก โดยเฉพาะฟันผุและเหงือกบวมอักเสบ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะอาจจะลุกลามบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ใครที่กังวลใจกับปัญหาเหล่านี้ก็สามารถป้องกันได้ง่าย ๆ ด้วย 11 ยาสีฟันสมุนไพรที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยยย~