นราวดี
นราวดี คำสุเรศ
Multi Rice Facial Essence
เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu)
Multi Rice Facial Essence
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้จะมาแนะนำไอเทมหอม ๆ กับผลิตภัณฑ์ “เขาค้อทะเลภู X ชีวจิต มัลติไรซ์ วิตามิน” มาพร้อมแพ็กเกจแสนมินิมอล น่ารักน่าใช้กับ ?? ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ❌ ปราศจากซิลิโคน ❌ ปราศจากสารเคมีอันตราย 12 ชนิด ❌ ไม่ทดลองกับสัตว์ ? Multi Rice Vitamin Facial Essence เอสเซนส์สำหรับผิวหน้า ใช้ได้ทั้งช่วงเช้าและกลางคืน ตัวนี้เนื้อบางเบา ส่วนผสมจากวิตามิน B1, B3, B5, B6, C & E จากข้าวและธัญพืชกว่า 9 ชนิด ซึมไวไม่เหนียวเหนอะให้รำคาญ กลิ่นหอมน้ำนมข้าว ใช้แล้วผ่อนคลาย ให้ความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ส่วนตัวประทับใจมากค่ะ
Oriental Princess
สวัสดีค่าาา ☺️?วันนี้มีไอเทมที่สาวต้องมีเพราะช่วยเนรมิตผิวให้ตึงกระชับ ชุ่มชื่นกระจ่างใส ตอบโจทย์ผิวคุณแม่ลูกอ่อนนอนน้อยอย่างเรามากๆกับตัวนี้เลยค่ะ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ปริมาณ 50 g. ตัวผลิตภัณฑ์มาในกล่องแดงหรูหราน่าใช้ เนื้อครีมเข้มข้นสีส้มพาสเทลหวานๆ ด้วยสารสกัดจากสนญี่ปุ่นและสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืน หมดปัญหาริ้วรอยผิวหมองคล้ำสะสม ตื่นมาพร้อมกับผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นมากขึ้นด้วยค่ะ ครั้งแรกลองใช้กับหลังมือที่ค่อนข้างแห้ง เพราะไม่ได้ทาโลชั่นเลยประมาณ 4-5 ชม. ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นช่วยให้เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายไปอีกแบบเลยค่ะ ☺️☺️
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
หลังจากที่ได้สินค้าทดลองใช้ถึงเวที่จะต้องมารีวิวแล้วค่าท่านผู้โชมมม^^ เกริ่นเลยน้าาาเราเป็นคนผิวแห้งมากเวลายิ้มหางตามาเป็นริ้วๆเรียกได้ว่าต้องดึงหน้าตึงกลัวยับแถมรูขุมขนกว้างแพ้ง่ายอีกแต่ตัวนี้รอดนะไม่แพ้กับPOND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence มาในแบบขวดแก้วสีแดงดูหรูหราแน่นหนาไม่หกง่ายๆพกพาสะดวกใช้ง่ายเป็นหัวดรอปเปอร์ข้อดีคือกดปั้มใช้นิดเดียวเกลี่ยได้กว้างดีไม่เปลืองเนื้อเจลข้นกลิ่นหอมอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของPOND’S ใช้เป็นStep แรกหลังจากล้างหน้าเลยค่ะทาแล้วลื่นชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำดีลองแตะๆหลังจากทาประมาณ5วิไม่เหนียวซึมไวอันนี้ปลื้มเรื่องริ้วรอยอยากจะใช้ให้นานกว่านี้จะรีวิวเพิ่มอีกแต่เท่าที่ใช้มาถือว่าโอเคมากๆสำหรับเราเพราะปกติใช้ครีมสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ข้างจมูกลอกก่อนเลยแต่ตัวนี้สบายๆผิวนุ่มผิวดีขึ้นตามลำดับใครแพ้ง่ายเมคอัพไม่ติดทนเพราะหน้าแห้งริ้วรอยกวนใจและรูขุมขนกว้าง  POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำเลยค่าาาา:)

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม