Sineenart
Sam Ksy
Face Moisturizer
St.Ives
Face Moisturizer
เคยใช้แบบซองมาแล้วค่ะ และก็มีโอกาสได้ทดลองใช้ Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot แบบกระปุกอีก ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกหิว เนื้อสัมผัสเหมือนพุดดิ้งยามาซากิมาก กลิ่นหอมละมุนผ่อนคลายดีแต่กลิ่นแอบแรงอยู่เหมือนกันน่าจะหอมอ่อนๆกว่านี้ค่ะ เนื้อครีมนุ่มนิ้วมากอยากจะเอานิ้วกวนเล่น เนื้อแน่นขนาดที่คว่ำกระปุกครีมยังไม่หล่นออกมาเลย ทาผิวแล้วเนื้อครีมไม่มันหนักติดผิวนะ เหมือนครีมซึมหายไปแต่ยังคงเคลือบผิวไว้อยู่ หน้าเลยจะดูเงาๆ ตึงๆ ฟีลเหมือนลงไพร์มเมอร์ แต่งหน้าง่ายดี ชอบตรงที่ผิวที่ได้จะดูชุ่มฉ่ำแบบโกล์วจริงๆ โดยรวมแล้วเป็นครีมสามัญประจำบ้านที่ดีอีกตัวนึงค่ะ
Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask
POND'S
แผ่นมาร์กมีขนาดพอดีหน้า แผ่นหนาอุ้มเนื้อเอสเซนส์ได้ดี เมื่อวางลงบนหน้าทำให้แผ่นมาร์กกระชับตามรูปหน้า ไม่เลื่อน เนื้อเอสเซนส์มีขาวนวดวนๆ ซึมเข้าผิวดีค่ะ เนื้อเอสเซนส์มีกลิ่นน้ำหอมเบาๆ ถึงไม่แรงมากแต่ก็ไม่อยากให้มีเลยค่ะผลลัพธ์​หลังใช้ ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื่นจริงจัง ตื่นเช้ามาผิวอิ่มฟู เหมือนหน้าได้รับการบำรุงที่ดี หากใช้เป็นประจำน่าจะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี เพราะผิวที่ชุ่มชื่นยืดหยุ่นขึ้นนั่นเอง เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่คุ้มเกินค่า ร้านดรักสโตร์มีโปรโมชั่นบ่อยมากควรซื้อเก็บไว้เป็นมาร์กสามัญประจำบ้าน
Age Miracle Ultimate Youth Serum
POND'S
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มเหลวสีขุ่น มีกลิ่นแบบพอนด์หอมเบาๆ เมื่อลงผิวแล้วเกลี่ยหายไปกับผิวเร็วแต่ไม่หายไปเลยรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื่นเคลือบอยู่ หลังเริ่มใช้สัปดาห์กว่าๆ ผิวสดใสเปล่งปลั่งดีค่ะ แพคเกจเหมาะสมต่อการใช้งาน ราคาเหมาะสมดีขอแยกเป็นหัวข้อการใช้ดังนี้นะคะ- เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ให้ 9/10 รู้สึกชัดเรื่องความชุ่มชื่น ไม่เหนอะผิว สบาย ทาก่อนนอนตื่นมาผิวหน้าฟู ทาก่อนแต่งหน้าทำให้หน้าดูไบร์ทเปล่งปลั่งดีค่ะ เหมือนเป็นคนผิวดี 555- ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนนี้ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงคงต้องใช้เวลาอีกซักระยะ แต่เชื่อว่าหากผิวเราดีริ้วรอยก็เกิดยาก เซรัมนี้น่าจะตอบโจทย์ของสาวๆ ที่อยากจะป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ดีค่ะ - บำรุงและเสริมเกราะป้องกันให้ชั้นผิว  เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง ฟื้นบำรุงชั้นผิว 8/10 ทาแล้วรู้สึกผิวได้รับสารอาหารบำรุงเต็มที่ดีค่ะ ผิวดีขึ้นเรื่อยแต่ต้องใช้ประจำสม่ำเสมอนะคะ- ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยจุดด่างดำ ในส่วนนี้ยังไม่เห็นผลค่ะ เนื่องจากเพิ่งเริ่มใช้
Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream
Neutrogena
หลังจากใช้ 1 สัปดาห์นะคะ ชอบที่เนื้อครีมเกลี่ยง่ายเวลาเหงืื่อออกไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบด้วยค่ะ ครีมข้นมากแต่ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยมไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มในสภาวะอากาศปกติหรืออยู่ในห้องแอร์ เนื้อครีมนุ่มเบาทำให้ผิวชุ่มชื่น ใช้ตอนกลางคืนตัวนี้ตัวเดียวพอค่ะ จบเลย ครีมมีกลิ่นหอมคล้ายกันแดดนูโทรจีน่า ถ้าใครแพ้น้ำหอมควรระวัง + ราคาค่อนข้างสูงค่ะ หักคะแนนนิดนุงเนอะ ตอนนี้เห็นผลในเรื่องของความชุ่มชื่น กระชับ และผิวยืดหยุ่นดีขึ้นตรงนี้รู้สึกได้เลยค่ะ ในส่วนของริ้วรอยไม่เห็นผลคงต้องใช้เวลามากกว่านี้ค่ะรูปคือผิวตอนยังไม่ทานะคะจะแห้งมาก หลังทาจะชุ่มชื่นขึ้นเกลี่ยง่ายมากเวอร์
Thanaka Duo Translucent Loose Powder
De Leaf
เนื้อแป้งมี 2 สี ชมพูกับเหลืองอ่อนๆ ทาแล้วทำให้ผิวนวลใสดี แป้งสีชมพูใช้แล้วหน้าสว่างเลยจ้าต้องเบามือ ไม่ชอบความชิมเมอร์ประกายๆ  ส่วนตัวใช้ผสมสองสีทาค่ะ  แป้งโปร่งแสงแต่เนื้อสัมผัสค่อนข้างหนากลบเมคอัพมิดเลยทีเดียวต้องตบบางๆ หรือใช้แปรงปัดผิวจะดูผ่องพุ่ง  ควบคุมความมันได้นิดหน่อยเหงื่อออกไม่เป็นคราบนะคะแต่เนื้อรู้สึกแป้งหลุดง่ายไม่ได้ติดหน้าเท่าไหร่ เรื่องลดสิวลดริ้วรอยไม่เห็นผลใดๆ น่าจะแค่แป้งตัวนี้ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเกิดใหม่เฉยๆ ใช้ครีมทาเฉพาะทางดีกว่าค่ะ เหมาะกับใช้ในวันสบายๆ ราคาดี แพคเกจดี  พัพดี ผลิตภัณฑ์ดูออแกนิคเป็นมิตรกับผิวค่ะ
Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum
Oriental Princess
ใช้ต่อเนื่องทุกวันเช้าเย็นมาได้เกือบสองสัปดาห์ เซรั่มสีใสเหมือนเจลเหลวๆ แต่มันมีก็ความนุ่มของเนื้อเซรั่มฟีลแบบออยล์ เวลาถูที่มือเนื่อเซรั่มจะนุ่มมากกก หน้าและมือนุ่มไปพร้อมกันเลยค่ะ  แต่ที่รู้สึกได้ทันทีหลังใช้เลยคือ เนื้อเซรั่มเคลือบผิวทำให้ผิวดูฉ่ำ นุ่ม ใช้ต่อเนื่องสัก 1 สัปดาห์นี่ใครที่หน้าใสไร้สิวจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าอานิสงค์ของ 100% Pure Vitamin C ทำให้ผิวค่อยๆกระจ่างใสขึ้นแบบรู้สึกได้เลยค่ะ อันนี้ต้องยกให้จริงๆ  ในส่วน packed ถือว่าดีพกพาง่ายมากหมุน กด ได้เซรั่มปริมาณที่พอดี ตัวขวดไม่หนักด้วยชอบจ้า  ในเรื่องของลดจุดด่างดำจากรอยสิวยังไม่เห็นผลอาจต้องใช้ต่อเนื่องมากกว่านี้ (แต่คิดว่าน่าจะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส ทำให้ผิวดีขึ้นมากกว่า)
Total Sunscreen SPF50+ PA+++
Smith Prive' Aesthetique
Total Sunscreen SPF50+ PA+++
ขอข้ามเรื่องประสิทธิภาพการกันแดดออกไปก่อนนะคะ ขอเริ่มที่ความอ่อนโยนต่อผิว เพราะคุณ Smith เขาอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวเลยจริงๆ เพราะตัวเองเป็นคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะครีมกันแดดแต่กับคุณเค้านั้นไม่แพ้เลย ใช้มาเกือบสองอาทิตย์ไม่มีสิวใหม่มีแต่รอยสิวเดิมที่เกิดจากการแพ้กันแดดเมื่อสองอาทิตย์ก่อน พอหยุดแล้วมาใช้ตัวนี้ โอ๊ยยยย รักคุณ Smith **ขอลงรูปผิวก่อนและหลังใช้นะคะ ว่าไม่มีสิวเพิ่มเลย  ส่วนเรื่องกันแดดนั้นช่วงนี้ยังไม่ได้ลุยสักเท่าไหร่เดินวนอย่แต่ในออฟฟิศ แต่ออกมาทานข้าวกลางวันก็ไม่รู้สึกคันแสบผิวที่หน้านะ ก็ต้องยกความดีงามนี้ให้คุณเค้าค่ะ แพคเกจ มีความคุณหนู มีความคลีน พกไว้ไม่ใช้ก็ได้ความเก๋  เนื้อครีม เป็นครีมบางๆ สีเนื้ออ่อนๆ ฟีลเกือบเหมือนเนื้อซิลิโคน ทาง่ายดี แต่ยังไม่ช่วยเรื่องความมัน หรือกันเหงือสักเท่าไหร่  สรุปคือใช้เถอะ