วราพรรณ์
Wwara
Argan Oil Hair Treatment Oil
LUCIDO-L
Argan Oil Hair Treatment Oil
เป็นครั้งแรกเลยค่ะ ที่ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ที่สกัดจากอาร์แกนออยล์ เนื้อของผลิตภัณฑ์มีความบางเบา มีความใสไม่เหนียวเหนอะหนะ และกลิ่นหอมมาก หอมเหมือนดอกไม้นานาพรรณ ดมแล้วสดชื่น พอลูบไปบนเส้นผม และเน้นปลายผมที่ค่อนข้างแตกปลาย แค่เพียงครั้งแรก ก็สังเกตได้ว่าปลายผมดูเรียบขึ้น จากที่ก่อนใช้จะเป็นเกล็ดๆแตกปลาย ชี้ฟู ขาดวอลลุ่ม ก็กลับมาลื่นขึ้น ความแตกปลายลดน้อยลง ที่สำคัญไม่ทำให้เหนอะหนะเส้นผม สามารถใช้เป็นประจำทุกวันได้ และส่วนตัวในทุกๆวัน เรามักจะไดร์ผม รีดผม ผ่่านความร้อนอยู่บ่อยครั้ง แต่พอใช้ LUCIDO-L Argan Ricch Oil ก่อนทำการไดร์ผม รีดผม ผมก็ไม่ค่อยเสียเลยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมดีๆ ที่สาวๆควรมีไว้เป็นอย่างมาก ราคาสมคุณภาพ ผลลัพธ์ที่ได้น่าพึงพอใจ ตอนนี้ใช้ขนาดเล็กอยู่ แต่ต้องได้ซื้อขนาดใหญ่มาใช้แน่นอนค่ะ ชอบมากๆ
Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Total Damage Care 10
Pantene
ได้มีโอกาสลองใช้ตอนที่ไปวัตสันค่ะ เห็นแพ็คเก็ตของสินค้าและโฆษณาที่น่าสนใจเลยซื้อมาลองดู วันแรกที่ใช้รู้สึกว่าแตกต่างจากคอนดิชันเนอร์ทั่วๆไปที่เคยใช้ คือเนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะเส้นผม และกลิ่นหอมราวกับเข้าซาลอนทำสปาแพงๆ ตอนล้างออกก็ง่าย อาจมีความลื่นบ้างที่คงอยู่บนเส้นผม แต่คิดว่าเป็นการทำงานของตัวคอนดิชันเนอร์ ที่ช่วยบำรุงล้ำลึก เข้าถึงแกนผม พอใช้ไปเรื่อยๆรู้สึกว่าผมจัดทรงง่ายขึ้นจากเมื่อก่อนที่เอามือสางยังลำบาก และมีน้ำหนักขึ้น เส้นผมที่ชี้ฟูลดลง และไม่ระคายเคืองหรือแพ้อะไรเลยค่ะ ชอบมากๆตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
Whitening kit
Sparkle
Whitening kit
เพิ่งใช้ได้1อาทิตย์ค่ะ หลังจากที่มีเพื่อนมาแนะนำให้ลอง ว่าตัวนี้ดีงามจริงอะไรจริง เพราะเราสังเกตฟันเพื่อนก็ขาวขึ้นมาหลายระดับตั้งแต่ใช้ พอได้มีโอกาสซื้อมาใช้เอง วันแรก ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกว่าชอบกลิ่น หอมสดชื่นดี ตัวยาใช้ง่ายไม่แสบปาก ส่วนที่ครอบก็ขนาดพอดีกับช่องปาก อาจจะใหญ่กว่าช่องปากนิดนึง แต่ใส่ง่ายค่ะไม่ได้ยากลำบาก 555 หลังจากครบระยะเวลาการฟอก 20 นาที พอล้างออกรู้สึกได้ว่าฟันมีความลื่นขึ้น ปกติฟันจะสากๆเพราะมีคราบเยอะ สีฟันวันแรกยังไม่เห็นผลชัดเจน แต่พอใช้มาเรื่อยๆจนวันนี้ครบ1อาทิตย์พอดี สังเกตได้ว่าฟันมีเฉดสีที่สว่างขึ้นมา1ระดับ อาการเสียวฟันก็ลดลง เพราะก่อนได้รู้จัก White ทานอะไรก็เสียวฟัน ทั้งอาหารร้อนและเย็นจัด ช้อนทานข้าวกระทบกับฟันก็เกิดอาการเสียวฟันแล้วค่ะ พอมาตอนนี้ทานได้สบายๆเลย คิดว่าเป็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์นี้ ราคาก็ถือไม่แแพงถ้าเทียบกับความแตกต่างที่ดีขึ้นหลังการใช้ ชอบมากค่ะ และขออัพเดทผลลัพธ์ล่าสุดนะคะ หลังจากที่ได้ใช้ Sparkle Whitening kit เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รู้สึกว่าสีฟันสว่างขึ้นมาสามเฉด จากที่เคยวัดด้วยแผ่นวัดสีฟันตอนแรกฟันค่อนข้างเหลือง ตอนนี้ฟันขาวขึ้นจริงอะไรจริง ที่สำคัญพวกคราบต่างๆตามผิวฟันก็ลดลง คราบสกปรกที่เกาะอยู่ตามเหงือก และลิ้นก็ไม่ค่อยมี กลิ่นปากน้อยลง สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ระคายเคืองผิวฟันและปาก เป็นไอเท็มอันดับหนึ่งในใจไปเลยค่ะตอนนี้ อยากจะให้คะแนน 10 ดาวไปเลยค่ะ
UV Body Care Serum Intensive Aura SPF50+ PA+++
Biore
มีโอกาสได้ลองใช้ครั้งแรกจากแฟนเพจ Biore Thailand ทาง Facebook ค่ะ เป็นกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อรับผลิตภัณฑ์ทดลองในขนาด 50 ml. เข้าร่วมกิจกรรมเพราะอยากลองใช้ เพราะเห็นจากรีวิวหลายๆรีวิว โดยเพาะบล็อกเกอร์ความงามหลายท่านก็ยังเลือกใช้ และเป็นรีวิวที่ค่อนข้างน่าพึงพอใจค่ะ พอได้รับผลิตภัณฑ์วันแรกก็ลองทาเลย หลังจากที่ทาลงไปบนผิวกาย ครั้งแรกรู้สึกได้เลยว่า มีความสบายผิว ซึบซาบทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเวลาทาแล้วไม่เป็นคราบเมื่อถูกเสื้อผ้า ที่สำคัญมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อที่ดี ปกติจะเป็นคนเหงื่ออกง่ายมาก ครีมกันแดดทั่วไปก็จะหลุดร่อนไปกับเหงื่อ ประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดก็น้อยลงตามไปด้วย แต่ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++ ให้ความรู้สึกที่มากกว่าครีมกันแดดธรรมดา เพราะนอกจากจะกันน้ำแล้วยังปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่ก่อให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝุ่นควัน หรือละอองต่างๆ ระหว่างวันแม้จะเจอกับอากาศร้อนๆ ก็รู้สึกได้ว่าไม่มีความเหนียวตัวเลย แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆที่ผ่อนคลายสบายผิว จนตอนนี้ขนาดทดลองหมดหลอดไปเรียบร้อย และซื้อขนาดจริงมาใช้ เพราะเป็นกันแดดที่ต้องมีค่ะ จะสาวๆหรือหนุ่มๆ วัยไหนก็สามารถใช้ได้ ไม่แพ้แน่นอน โดนแสงแดดทำร้ายมายังไงผิวก็ไม่แสบแดง ป้องกันทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี อย่างนี้ต้อง Biore เท่านั้นค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม