ธรขวัญ
Nui
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
Oriental Princess
ครีมตัวนี้ของ Oriental ก็เหมือนตัวอื่นของยี่ห้อนี้ ที่เป็นครีมเกรดพรีเมียม ราคาไม่ถูก แต่กผ้ไม่แรงเกินคุณภาพ ตอนที่ได้รับ กล่องดูเรียบธรรมดาไปนิด แต่กระปุกดูดีมีราคา พอเแดออกมาเจอที่ตักน้อยๆ ที่ยาวไปนิด จริงอยากให้สั้นกว่านี้เพื่อเก็บใต้ฝาได้ มาถึงครีม จะค่อนข้างข้น ลองทาเลย อยากลองแล้ว ตักครีมขึ้นมา ข้นดีจริง สีเหลืองนวลๆ ป้าย5จึดตามหลักการทาปกติ เกลี่ย เออ ค่อนข้างแน่นหน่อย ความรู้สึกแรกเหมือนครีมไม่ค่อยซึม ยังเกาะๆเคลือบผิว แต่ยังดีไม่เป็นแป้งๆเหมือนบางยี่ห้อที่ราคาพอกัน กลิ่นจะหอมอ่อนๆรู้สึกดี สำหรับเราหน้ามัน จะเหมือนเนอะแต่ไม่มากรู้สึกหน้านุ่มๆ ไท่คิดอะไร ทาแล้วนอน ตื่นมายังเฉยๆ ตอนล้างหน้าไม่ลื่นมากแสดงว่าครีมยังซึมเข้าผิวอยู่ บางยี่ห้อล้างมาน้ำขาวเลย แต่นี่ไม่เป็น นับว่าน่าพอใจ วันที่2-3 ก็ทาก่อนนอนปกติ แถมเช้าไปวันนึงด้วย555 วันที่4 เผลอจับหน้า เออ ทำไมหน้ามันตึงๆ ไม่ย้วยย้อยตามวัยอย่างเคย รู้สึกกระชับขึ้นนิดนึง เอ๊ะคิดไปเองไหมนะ แต่ความรู้สึกที่ดีแบบนี้ ไม่รอช้า ปาดครีมต่อยาวๆเลยจ้า เผื่อเส้นน้อนๆที่หว่างคิ้วและหางตาน้อยๆจะจางลงบ้าง ช่วยเค้าด้วยนะ น้องเรด
Mineral 89
VICHY
Mineral 89
ได้เทสเตอร์วิชชี่มาก็ลองใช้ตอนแรกไม่ทันได้อ่านว่า 1 ซองให้ใช้เช้าและก่อนนอน วันแรกใช้ไปรอบเดียวหมดซองตอนก่อนนอนเลย สรุปว่าเต็มหน้าก็คิดอยู่ว่าจะเยอะไหม จะเหนอะหนะไหม แต่ไม่น่าเชื่อสักพักก็ซึมเข้าผิวหมดเลย วันรุ่งขึ้นก็เลยใช้เช้าและก่อนนอนหน้านุ่มลื่นปื้ดลื่นปื้ดเลย ดูหน้าชุ่มชื่นขึ้นเพราะปกติผิวจะแห้งมากจะมันจะทีโซน ตอนนี้รู้สึกว่าช่วงแก้มจะชุ่มชื้นมากขึ้นดูหน้าเงาไม่แห้งผากเหมือนเดิม ขอบคุณวิชชี่นะคะที่ช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้น แต่มีตินิดนึง ตอนเช้าล้างหน้ารู้สึกถึงครีมลื่นไที่ยังเคลือบผิว เลยไม่แน่ใจว่าซึมเข้าผิวหรือแค่เคลือบ
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser
ขอบคุณ cosmenet ที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาให้ทดลองใช้ตลอด สำหรับเจลล้างหน้าคลีนแอนด์เคลียร์ Acne Clearing Cleanser นี้มาตรงช่วงที่สิวกำลังจะขึ้นพอดีเพราะใกล้วันนั้นของเดือนั สิวจะบุกตลอด ถือว่าช่วยได้ดีมากเพราะหน้ามันลดลง จากที่ล้างจะไม่ค่อยมัน แล้วก็นุ่มลื่นดีกลิ่นก็จะหอมอ่อนๆไม่ฉุน กลิ่นดูเป็นธรรมชาติเย็นๆ เนื้อเจลจะออกสีเหลืองอ่อนวิธีการใช้ที่เราลองนะก็คือนวดตอนหน้าแห้งนวดไปก่อนแล้วค่อยเอามือชุบน้ำแล้วมานวดอีกที ก็จะมีฟองละเอียดน้อยๆทำให้ล้างหน้าได้สะอาดนุ่ม ถือว่าผ่านค่ะเพราะว่าหน้าไม่มัน ผิวไม่แห้ง หน้านุ่มชุ่มชื่นดี บอกต่อกับคนที่ชอบเป็นสิวด้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือสิวฮอร์โมนช่วงที่จะมีประจำเดือน โอเลย ขอบคุณ cosmenet สำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆค่ะ แนะนำทางคลีนแอนด์เคลียร์เพิ่มเติม ถ้าถามว่าอยากให้เพิ่มอะไรในเจลล้างหน้านี้ คืออยากให้ล้างเครื่องสำอางค์ได้ด้วยจะได้ไม่ต้องใช้หลายตัวค่ะ
Anti Acne Cream
TOMEI
Anti Acne Cream
ของส่งมาช่วงวันนั้นของเดือน สิวอักเสบเม็ดเป้งบุกพอดีเป็นตรงขมับเจ็บมาก ลองซะเลย ก่อนนอน ทาคืนแรกเช้ามาก็ยังไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ก่อนหน้าเราเองมือบอน ไปจับไปเขี่ยจนแดง พอเช้ามาทาก่อนแต่งหน้า  กลับมาคืนที่2ทาอีก ควาแดงลดลงหน่อย  คืนที่3แห้งลงนะยุบลงดีขึ้น แต่คืนนี้แหละตอนนอนน่าเผลอไปเกา ตืนเช้ามาเลือดซิป แดงต่ออีก จะดีขึ้นละเริ่มใหม่อีกสรุปนะสำหรับเรา 3คืนดีขึึ้น สิวยุบ แห้งขึ้น แต่เราต้องเริ่มใหม่ เพราะไปเกาจนบวม 555อ้อ...เนืื้อครีมข้นขุ่น พอทา เหมือนฟิล์มเคลือบแต่ ซึมช้าหน่อย จะให้สิวหายต้องใช้เวลาพอสมควรแต่ก็ยุุบลงถือว่าโอเค   ในรูปคือสิวต้นเหตุ ที่ดีขึ้นแล้วแต่กลับบวมขึ้นมาอีกเพราะมือเราเอง 555
Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream
Neutrogena
ได้ผลิตภัณฑ์ตกใจเลย ได้กระปุกใหญ่ นึกว่าจะส่งขนาดเล็กๆมาให้ ได้ปุ้บลองเลย ดูจากเนื้อครีมน่าจะเข้มข้นมันเยิ้มแน่ๆ ที่ไหนได้ ทาสักพักนวดไปซึมหมด และรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆเคลือบหน้าไว้เลย เราเน้นนวดตรงหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ก็ย่างเข้าเลขสี่มาไม่กี่วันนี่นะ เราทาแบบยกขึ้นทั้งหน้า รู้สึกหน้าเด้งมากเลย  นี่ลองใช้แค่3วันเอง อุปทานไปไหทหว่า ว่ารอยหว่างคิ้วที่มีเส้นนึง มันตื้นลงนิดนึง ลองใช้หมดกระปุกสงสัยย้อนวัยไปสัก10ปีแน่ๆ555  สรุปเจ๋งสมชื่อ นูโทรจีน่าเค้าจริงๆ  ราคาก็ไม่เว่อร์วัง ถูกกว่าเคาท์เตอร์แบรนด์เยอะ หสดปุกคงได้จัดต่อแน่ๆ อิอิ
Ultimate Renewal Concentrated Serum
Oriental Princess
ได้รับผลิตภัณฑ์ Oriental princess Ultimate  Concentrated Serum มาจากกิจกรรมของ cosmenet ตอนส่งมาต๊กใจ..ให้ขนาดจริงเลยเรอะ นึกว่ามาแบบเทสเตอร์ พอดูราคา ต๊กใจยิ่งขึ้น ราคาเกือบเคาท์เตอร์แบรนด์เลย จะดีจริงไหมนะ อ๊ะ ของมาแล้วแกะลองเลย พอกดผลิตภัณฑ์ออกมาเนื้อเซรั่มขุ่นๆไม่หนืด ออกไปทางเหลว ดีเลยชอบ เพราะหน้ามันทาหนืดๆไม่ได้ ก่อนทาขอดมกลิ่นก่อน อื้อ..หอมอ่อนๆไม่ฉุนใช้ได้ เพราะเราแพ้กลิ่นน้ำหอมแรงๆ   ตอนทาตามสเตปคือแต้ม5จุด ค่อยๆทา เอ้อ ดีอ่ะ ค่อยๆซึม ไม่เร็วเกินไป แต่ซึมหมด และเพื่อการทดลองใช้ว่าได้ผลดีจริงอย่างที่โฆษณาไหม เอาเลย หยุดตัวอื่นทุกตัว ขอใช้ตัวเดียวเพียวๆเลย แฮ่...  พอลองใช้ เช้าและก่อนนอน ถ่ายรูปอัพเดททุกวันแหละ จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลง  ปัญหาของผิวหน้าเรามีตามนี้ - ริ้วรอยน้องกาตามวัย -แผลเป็นจากสิว -หน้ามัน -รูขุมขนกว้าง ผลคือ.... หลังจากใช้คืนแรก พอตื่นมา  หน้าฟูขึ้น ดูสดใสเต็มขึ้น ได้ใจละ ใช้ต่อเลยไม่แพ้ พอวันที่สาม หน้าเริ่มดีขึ้นเรารู้สึกไปเองไหมนะ ร่องที่มีตื้นขึ้น  พอวันที่ 5 สังเกตุน้องกาเริ่มตื้นขึ้นหน่อยนึง หน้าแลดูใสขึ้น รอยด่างดำแลดูจางลง  พอวันที่7 ลองเทียบกะวันที่1คนละเรื่องโดยเฉพาะใต้ตาย่นๆแลดูดีขึ้น. รูขุมขนเล็กลง หน้าใสขึ้น รอยแปลสิวจางลง นี่แค่7วันเองนะ จบ7วันตื่นเต้นขอรีวิวก่อน และจะใช้ต่อไปให้หมด. พอหมดก็จะซื้อมาใช้ต่อ ครีมที่เคยใช้เก็บเข้าลิ้นชักไว้ก่อนเด้อ เค้าขอนอกใจมาหาผู้ช่วยที่เริ่ดจริงไรจริง   จากอายุอีกไม่กี่วันจะ40 ริ้วรอยมาตามวัย จะสู้คนเดียวคงไม่รอด ตอนนี้ได้ผู้ช่วยแสนดีแบบ Oriental princess Ultimate Renewal  Concentrated Serum ดูแลผิวแล้วละจ้าาาา ใครยังไม่ลองจัดมาสักขวดเลยค่ะแล้วจะหลงรักหมดใจเหมือนเรา