ปิยกาญจน์
ปิยกาญจน์ รู้ยืนยงค์
Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
รีวิว..#Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum#( เซรั่มลดสิวเร่งด่วน) สำหรับเราเป็นคนที่มีผิวหน้ามันมาก..เเละแน่นอนก็เป็นที่มาและต้นเหตุของการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผดเม็ดเล็กๆๆ..มันจะชอบขึ้นมากวนใจตลอด ยิ่งช่วงรอบเดือนนะปวดท้องแล้วยังจะมาปวดหัวกับสิวไปอีกกก😥 เเละอีกอย่างเราเป็นคนที่ชอบบีบสิวหนักมากอย่าให้รู้นะว่ามีขึ้นมา😂บีบออกให้หมด..ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าหน้าเราก็ทิ้งร่องรอยของรอยสิว หลุมสิวไว้เยอะมาก😮 รู้สึกไม่มั่นใจกับผิวหน้ามากๆ จนได้มารู้จักกับ Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum อยากบอกว่ามันช่วยฟื้นฟูสภาพหน้าของเราได้จริงๆนะ..สิ่งแรกเราสัมผัสได้ว่ารอยสิวเราจางลงมากๆๆ พวกสิวที่เคยขึ้นก็ไม่ขึ้นเลย ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และที่ชอบสุดคือช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ดีมากๆ ในส่วนของเนื้อเซรั่มบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ ชอบตรงที่เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วรู้สึกสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย หลังทาไม่แสบผิวไม่ทำให้ผิวแห้ง เซรั่มยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอยู่ เนื้อของเค้าจะออกสีเหลืองอ่อน ไม่มีสวนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์หลังจากที่เราโชคดีมากได้ขนาดทดลองมาใช้ ได้มาก็เริ่มก็เริ่มใช้เลยเราทาเซรั่มให้ทั่วหน้าเป็นประจำทั้งตอนเช้าและก่อนเข้านอน อยากจะบอกว่า I LOVE Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum.❤❤ # หมดหลอดนี้จะหาซื้อมาใช้ต่อแน่นอน
Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment
สวัสดี ออเจ้าทั้งหลาย ข้าจะมารีวิว Dove Moisture Care Treatmentt ในช่วงพลาเช้าตรู่ ถ้าออเจ้าอยากสดชื่นต้องรีบตื่่นมาอาบน้ำและที่สำคัญออเจ้าอย่าลืมที่จะสระผมด้วยนะ อย่ามัวแชเชือน รีบคว้ายาสระผมของ Dove มาใช้กัน เมื่อออเจ้าสระผมเสร็จแล้วก็อย่าลืมที่จะใช้ครีมนวดผมด้วยนะเพื่อบำรุงผมที่แห้งเสียจากการที่ออเจ้าใช้เครื่องไดร์ผม เครื่องทำผมต่างๆที่มีความร้อนเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยข้าขอแนะนำตัวบำรุงผมชื่อว่า Dove Moisture Care Treatment กลิ่นของผลิตภัณฑ์บำรุงผมนี้ข้าขอบอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก เมื่อออเจ้าได้ใช้เเล้วผมของออเจ้าจะหอมทั้งวัน ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ข้าขอให้ออเจ้าทั้งหลายเมือเห็นโพสนี้ของข้าแล้วให้รีบไปสระผมบัดเดี๋ยวนี้ รับรองออเจ้าทั้งหลายจะมีผมที่หอม ผมไม่ชี้ฟู และผมจะนุ่มลื่นไม่พันกันแน่นอน ออเจ้าจะฟินเว่อร์แน่นอน ข้ารับรอง
Natural Filler Hyaluron
Parrot
Natural Filler Hyaluron
สวัสดีเพื่อนๆ สมาชิก Cosmenet Thailand และเพื่อนๆทุกคนที่เห็นโพสนี้นะคะ วันนี้โบว์จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่โบว์ได้มีโอกาสได้ทดลองใช้เป็นครั้งแรกแล้วรู้สึกชอบ และหลงรักมาก เลยอยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กันบ้าง อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่าเป็นผลิตภัณฑ์อะไรผลิตภัณฑ์ที่โบว์ชอบ และหลงรักนั้นก็คือ ครีมอาบน้ำ แพรอทเนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอนเนื้อหารีวิวจะต้องประกอบไปด้วย ถ้าพูดถึงเนื้อครีมอาบน้ำนั้นจะเป็นสีชมูอ่อน คล้ายกับเนื้อครีมทั้่วไป เนื้อครีมค่อนข้างเหลวมาก แต่ใช้เพียงนิดเดียวฟองก็เยอะและหนานุ่ม แล้วที่ชอบอีกคือล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิว ลักษณะของกลิ่นบอกได้เลยว่าหอมมากถึงแม้ว่าเราจะล้างออกแล้วกลิ่นก็ยังติดตัวเราอยู่ โดยกลิ่นที่โบว์ใช้เป็นกลิ่นหอมสไตล์หวานโรแมนติก และที่พิเศษสุดมันเป็นกลิ่นหอมจากดอก พีโอนี่ หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อของดอกโบตั๋น ถูกรังสรรค์โดย Perfume Master ระดับโลก สุดท้ายเมื่อใช้ครีมอาบน้ำแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ไป 1 สัปดาห์ผลลัพธ์ที่ได้คือรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ผิวเนียนเด้ง อิ่มน้ำผิวอ่อนเยาว์ และริ้วรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำที่ผิดก็ลดลง สุดท้ายจริงๆ ที่โบว์มาเขียนรีวิวในครั้งนี้ก็อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนได้มาลองใช้กันเองจริงๆ แล้วจะหลงรักครีมอาบน้ำ แพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน เหมือนโบว์ อยากให้มาลองใช้กันจริงๆนะออเจ้า
Life Plankton™ Essence
BIOTHERM
Life Plankton™ Essence
สวัสดีคะ ขออนุญาติรีวิวผลิตภัณฑ์ LIFE PLANKTON™ ESSENCE โดยส่วนตัวเเล้วเราเป็นคนที่แพ้อะไรง่ายมาก เป็นสิวง่ายด้วย เคยลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงมาหลายแบรด์มากแต่หน้าก็ยังไม่หายจากสิวสักทีจนได้มาพบกับLIFEPLANKTON™ESSENCEที่ทางwww.cosmenet.in.th ก่อนอื่นมาพูดถึงเนื้อสัมผัสก่อนนะคะ LIFE PLANKTON™ESSENCE เนื้อผลิตภัณฑืเป็นน้ำ ลักษณะของน้ำจะเป็นสีขุ่นๆหน่อย มีความลื่นนิดหน่อยรู้สึกว่าสามารถซึมเข้าผิวได้ดี มาต่อกันที่กลิ่นของผลิตภัณฑ์กลิ่นมันจะเหม็นหน่อยๆ รู้สึกว่ามันมีเกลิ่นของความเป็นธรรมชาติ เข้าใจว่าเป็นเพราะตัวสาหร่าย หรือแพลงตอนที่ผสมเข้ามา แต่ทางผลิตภัณฑ์เค้าก็ผสมส่วนของน้ำหอมเข้ามาด้วยก็จะไดกลิ่นหอมนิดๆอยู่นะคะ มาดูผลลัพธ์หลังการทันทีที่ใช้ ผิวได้รับการปลอบประโลมและนุ่มนวลขึ้น หลังใช้ต่อเนื่องแปดวัน ผิวเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวเปล่งปลั่ง สม่ำเสมอ รูขุมขนเรียนเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ริ้วรอยจากแผลที่เกิดจากสิวก็ดูลดเลือนลง #LIFE PLANKTON™ ESSENCE ใช้แล้วดูมันใจในผิวหน้ามากขึ้น
POWER 4 PLUS
Lesasha
POWER 4 PLUS
Lesasha Power4 plus ใช้งานง่ายมากกว่าการใช้ไดร์กับหวีซึ่งเป็นการยุ่งยาก มีหัวเปลี่ยน 5 ห้ว สำหรับทุกการใช้งาน หัวแปรงเพิ่มทัวร์มาลีน และพิเศษสุด หัวแปรงม้วนลอนขนาดเล็ก เพื่อการจัดแต่งผมลอน สวย อินเทรนด์ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการเปลี่ยนทรงผมตรง เป็นผมลอน สวยล้ำ อินเทรนด์ ซึ่ง ไดร์แต่งผม เลอซาช่า พาวเวอร์โพร์ จะช่วยเป่าผมให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมจัดแต่งทรงผมได้หลากหลาย ทำให้ผมเป็นลอนสวย สปริงตัว อยู่ทรงนาน และยังช่วยให้ผมดูมี น้ำหนักมากขึ้น มีระบบไอโอนิค เหมาะสำหรับผมทุกประเภทโดยเฉพาะผมเส้นเล็กและบางที่ต้องการให้ผมดูหนา และเงางาม