RAMOL Phasuthanabhuwadol
rainy
GORGEOUS SUNSCREEN SPF 50 PA+++
VOODOO
ชอบตรงที่ป้องกันผิว ทั้งกันแดด กันฝุ่นPM2.5 และแสงสีฟ้าจากมือถือ และจากคอมฯ ยาวนาน12ชั่วโมง คือตอบโจทย์การใช้ชีวิตปัจจุบัน ไม่ออกไปข้างนอกแต่ก็เจอกับแสงไฟ และแสงมือถือและหน้าจอคอมทั้งวัน ซึ่งทำให้หน้าหมองคล้ำได้ ชอบ วูดู กอเชียส ซันสกรีน ครีม ตรงที่1.พอเกลี่ยให้ทั่วแล้ว ซึมเร็วมาก และแมทกับผิว ไม่วอก ไม่ลอย ช่วยปรับสีผิวให้เนียนขึ้น ...ข้อนี้ชอบมาก2.ระหว่างวัน ออกแดดจ้าไม่รู้สึกว่าแสบหน้า หรือหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน 3. กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี กันแดดไม่หลุด การล้างทำความสะอาด ที่ทราบๆกันทั่วไปว่า เวลาใช้ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ต้องเช็ดและล้างทำความสะอาดด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ ...ดังนั้นสาวๆต้องล้างทำความสะอาดหน้าให้ดีๆ เพราะอาจทำให้เกิดสิวอุดตันได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำยี่ห้อไหนก็ตาม แต่วูดูเค้ามีโฟมล้างหน้าสำหรับล้างเครื่องสำอางและครีมกันแดดสูตรกันน้ำแบบล้ำลึกในขั้นตอนเดียวด้วยค่ะ ซึ่งเรามีรีวิวไว้ และใช้ควบคู่กันด้วย ผลลัพธ์คือหน้าขาวขึ้น ไม่มีสิวอุดตัน ไม่มีจุดด่างดำ ฝ้า กระ จากแดดเลยค่ะ ลองดูนะคะ
GORGEOUS DEEP CLEANSING MAKEUP REMOVERS
VOODOO
ใช้ล้างทำความสะอาดหน้าได้สะอาดดีค่ะ ล้างเครื่องสำอางได้ในขั้นตอนเดียว และมีสครับหน่อยๆ ไม่เยอะมาก เหมาะกับการใช้ทุกวัน หลังใช้รู้สึกหน้าสะอาดไม่แห้งตึง (ปกติเป็นคนแต่งหน้าไม่หนามาก แต่แต่งหน้าทุกวัน) หลังใช้ไม่มีปัญหาเรื่องสิวอุดตันเลยค่ะ ตลอด 3 สัปดาห์ที่ได้ลองใช้มา ถือว่าประทับใจสรุปให้คะแนนเรื่องความสะอาดหมดจด เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าทุกวัน และใช้ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ล้างออกได้ดี  ไม่มีสิวอุดตัน และสครับที่พอเหมาะไม่มากเกินไปเหมาะกับการใช้ทุกวัน ผลัดเซลล์ผิวเก่าแบบอ่อนๆ หลังใช้หน้ากระจ่างใสดีค่ะ
Anti-Acne Spray
Old Rock
Anti-Acne Spray
ลองใช้แล้วชอบมากค่ะ ช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตันจากเครื่องสำอางได้ดี เห็นผลตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ เวลามีสิวผด และคัน ลองฉีดหลังล้างหน้าและตามด้วยสกินแคร์ปกติ ตื่นเช้ามาผดผื่นที่หน้าหายและไม่คัน ชอบมาก ตอนนี้ใช้ทั้งเช้าและเย็น แต่งหน้าได้ทุกวัน ไม่มีสิวอุดตันเลยค่ะ แต่สาวๆ ต้องล้างเครื่องสำอางให้สะอาดด้วยนะคะ หากช่วงไหนล้างหน้าผ่านๆ สิวก็ขึ้นเหมือนกัน แต่ว่าไม่อักเสบ โอลด์ร๊อคช่วยลดการอักเสบของสิวได้ด้วยค่ะ นี่เพิ่งไปสอยมาเพิ่ม ที่วัตสันมีลดชิ้นที่สอง 1 บาท สาวๆที่เป็นสิวไปซื้อตุนไว้เลยค่ะ เราซื้อตุ้นไว้แล้ว ตอนไปซื้ออยากได้ขวดใหญ่ ใช้แล้วคุ้มดี แต่ว่าหมดเกลี้ยง เลยได้แต่ขวดเล็กมาค่ะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม