ใบเฟิร์น
neemmyone
Underarm Care White Secret Collection Set
Ri en
เซ็ทดูแลผิวจุ๊กกะแร้เซ็ทนี้ แพ็คเกจเขาน่ารักมากก สีชมพูหวานแหวว นีมเพิ่งลองใช้ครั้งแรก บอกเลยว่าชอบตรงกลิ่นของเขามากกกก เพราะหอมละมุนฟินสุด ตัวแรกจะเป็นสครับเนื้อเหมือนโฟมล้างหน้าเลยค่ะ ไม่บาดผิวเลย เหมือนเอาโฟมล้างหน้ามาสครับรักแร้ แต่จริง ๆ มันใช้กับรักแร้เท่านั้น คือมันอ่อนโยนมาก ตัวที่สองจะเป็นเซรั่ม เป็นน้ำใส ๆ เลยค่ะ มีกลิ่นหอม จะใช้หลังสครับรักแร้แล้ว และตามด้วยตัวสุดท้ายเป็นเนื้อครีมสีขาวเนื้อแน่น เข้มข้นมากก แต่ซึมเข้าผิวไวสุด ๆ หลังใช้ครั้งแรกรู้สึกได้ว่าผิวใต้วงแขนเนียนนุ่นมาก ชอบสุด ๆ เลยก็คือกลิ่นที่หอมแบบดอกไม้ มันหอมหวานละมุนมาก แบบไม่ต้องฉีดน้ำหอมเลย ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากให้รักแร้เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมฟุ้ง นีมแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้เลยนะคะ ส่วนตัวนีมชอบมาก ๆ เลยยย ?
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser
Oriental Princess
ทุกคนนนนอยากจะบอกว่ามันดีมากกกก เนื้อครีมเข้มข้น เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เทียบเท่าระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ แพ็กเกจทั้งกล่องทั้งกระปุกคือหรูหรา ไฮโซ ดูลูกคุณมากค่าาาา แถมยังมีไม้พายสีใสที่มีสัญลักษณ์รูปดอกไม้ของ ORIENTAL PRINCESS เหมือนฝากระปุกเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าเหมือนครีมทั่ว ๆ ไปแหละมั้ง แต่พาทาแล้วหน้าฉ่ำมากกกก คือมันเหมาะมากสำหรับคนหน้าแห้ง แต่นีมว่าเหมาะสำหรับทุกคนที่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัย เพราะผิวแห้งเป็นสาเหตุของริ้วรอย นีมทาบาง ๆ เองนะ แต่ดูสิคือหน้านีมผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำมากเลยอะ และที่ชอบมาก ๆ อีกก็คือเขาไม่ใช้การทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่าาาา นีมเองเลี้ยงกระต่ายคือเลิฟมากกก ที่เขาไม่นำกระต่ายมาทดลอง ขอบคุณนะคะ โดยตัวนี้นะทุกคนใช้ทาก่อนนอนทุกวัน ตื่นมาผิวก็จะอิ่มน้ำ อิ่มฟู แลดูเป็นสาวสุขภาพดีไปเลยละค่ะ ขนาดคนหน้ามันมาก ผิวแพ้ง่ายแบบนีมคือยังใช้ได้สบาย ไม่แสบ ไม่แพ้เลย หน้าก็ไม่ได้มันเยิ้มด้วยนะ สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัย อยากให้ใคร ๆ ก็ดูว่าเป็นสาวสุขภาพดี ผิวสวย นีมแนะนำกระปุกแดงกระปุกนี้เลยค่าาา
Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel
De Leaf
สาว ๆ คนไหนที่มีใบหน้าเริ่มมีริ้วรอย หรือมีริ้วรอยมานานแล้ว ใช้อะไรก็ไม่หาย นีมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เจล ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้เต่งตึง กระชับ และช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างตรงจุด ตอนนี้เขามีจำหน่ายแบบซองแล้วที่ 7-11 ด้วยนะคะ ในราคาสุดน่ารัก แต่นีมใช้แล้วติดใจ จึงซื้อเป็นกระปุกมาใช้เลย จะได้ใช้ได้นาน ๆ ค่ะ กระปุกของเขาจะเป็นพลาสติกที่คล้ายเซรามิก แพ็คเกจดูหรู ดูแพงน่าใช้ มีแผ่นพลาสติกปิดเนื้อเจลด้านบน ให้เราใช้นิ้วจับแผ่นพลาสติกขึ้นมาได้เลยค่ะ เนื้อเจลของเขาจะเป็นสีขาวขุ่น ด้วยคุณสมบัติ Bounce Back Technology ของเนื้อเจล ที่สามารถคืนตัวได้ภายใน 2 นาที มีส่วนผสมจากสารสกัดเมล็ดทับทิม เมล็ดองุ่น และเมล็ดข้าวโอ๊ตอีกด้วยค่ะ เห็นไหมคะ ว่าใช้ดีจริง ๆ นีมใช้หมดไปกระปุกนึงแล้วค่ะ ใช้ได้นานมาก ๆ เลย นีมใช้นานเกือบปีเลยค่ะ คุ้มมากจริง ๆ ค่ะ ตัวนี้เขาเด่นในเรื่องช่วยฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ทำให้ผิวหน้ากลับมาเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีได้อีกครั้งนึงค่ะ วิธีใช้ - ใช้ทาทั่วใบหน้า หลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน ปกตินีมจะทาหลังล้างหน้าแค่ตอนเช้า และก่อนนอนเท่านั้นเองค่ะ หลังจากทาเสร็จทั่วใบหน้า ผิวหน้าของเราก็จะชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ได้ลุคฉ่ำวาว ดิวอี้สุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ ใช้หมดไป 1 กระปุก หน้าฉ่ำวาว โกลว์ใสไปเลยจ้าาาาา อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าของเรากระชับ เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย ไม่ว่าริ้วรอยบนใบหน้าจะเยอะสักแค่ไหน แต่ " เดอ ลีฟ พอมิกราเนท เอจเลส โกลว์ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เจล" ตัวนี้ เขาก็เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย หรือผิวหน้าแห้ง ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ ^-^
Thanaka Moisturizing and Whitening Soap
De Leaf
หลายคนคงจะทราบกันดีแล้วนะคะ ว่าทานาคาเขามีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ขาวใสได้ วันนี้นีมเลยจะมาแนะนำตัวนึงที่กำลังใช้อยู่ และใช้ดีจริง ๆ ค่ะ และเจ้าสบู่ก้อนนี้ สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ที่ 7-11 ใกล้บ้านเราก็มีวางจำหน่ายแล้วด้วยนะคะ สบู่ก้อนนี้นอกจากเขาจะมีส่วนผสมของทานาคาแล้ว เขายังมีส่วนผสมอื่นอีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขมิ้นชัน, วิตามินบี 3 และวิตามิน E ที่ช่วยให้ผิวของเราขาวใส เรียบเนียน ผิวนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัสได้ในทุกวันเลยล่ะค่ะ เมื่อเราแกะกล่องสบู่ออกมา จะเจอซองสบู่สีขาวนะคะ ซึ่งสบู่ก้อนนี้เขายังปราศจากสาร SLES ( สารสกัดจากมะพร้าว ใช้เป็นสารทำความสะอาดซักล้างเป็นหลัก ) และปราศจากสาร SLS ( สารที่มีคุณสมบัติลดแรงตึงผิวของน้ำ เป็นสารทำความสะอาด เช่น น้ำยาล้างจาน ฯลฯ ) เพราะฉะนั้นเราจึงมั่นใจได้เลยว่าสบู่ก้อนนี้ ปลอดภัยต่อผิวหน้าและผิวกายของเราอย่างแน่นอนค่ะ หลังจากที่เราแกะสบู่ออกมาจากซองพลาสติกเรียบร้อยแล้ว เราก็จะเจอก้อนสบู่สีเนื้อ ที่มีกลิ่นหอมจากส่วนผสมของธรรมชาติ โดยหลัก ๆ จะเป็นกลิ่นของทานาคาเลยค่ะ และมีสัญลักษณ์ของแบรนด์เดอ ลีฟอยู่บนก้อนสบู่ด้วยนั่นเอง สบู่ก้อนนี้มีปริมาณ 100 กรัม ขนาดเท่า ๆ กับสบู่ทั่วไปเลยค่ะ แต่ความพิเศษของเขา คือ ไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึง คงความชุ่มชื้นของผิว และช่วยบำรุงผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยค่ะ ในราคาเพียงแค่ 45 บาทเท่านั้นเองน้าาาา >///////< เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากมีผิวขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ท็อปส์ มาร์เก็ต และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปได้เลยนะคะ แล้วมามีผิวขาวสวยใสไปด้วยกันกับสบู่เดอ ลีฟ ทานาคา นะค่าาาา ^0^
Pore Pack Black Charcoal
Biore
Pore Pack Black Charcoal
นีมเองเป็นคนนึงที่มีสิวเสี้ยนที่จมูกเยอะมากเลยค่ะ ยิ่งเป็นคนหน้ามันง่าย ทำให้บริเวณทีโซน ตรงจมูกมันเยิ้มและเป็นสิวง่ายมากที่สุด เป็นสิวที่จมูกแต่ละครั้ง ก็เจ็บสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ นีมจึงพยายามดูแลบริเวณจมูกเป็นพิเศษ ปกตินีมใช้แผ่นขจัดสิวเสี้ยนของบิโอเร สัปดาห์ละครั้งอยู่แล้วค่ะ พอบิโอเรเขามีตัวใหม่เข้ามา นีมไม่รอช้าต้องจัดมาลองสักหน่อย ยังคงเป็นแผ่นขจัดสิวเสี้ยนที่ใช้ง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ แผ่นชีทสีดำของบิโอเรตัวนี้ เขาผสานไปด้วยถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น อีกทั้งยังช่วยลดความมันได้สููงสุดถึง 3 เท่าด้วยกันนะคะ เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ผิวมันง่ายแบบนีม และไม่อยากให้สิวผุดขึ้นมาที่จมูกอีก โดยภายในกล่องจะมีซองแผ่นชีททั้งหมด 10 แผ่นด้วยกัน ให้เราทำการฉีกซองด้านข้างออก จากนั้นชโลมน้ำบนจมูกให้เปียกชุ่มไปเลยค่ะ แล้วค่อยลอกแผ่นชีทสีดำออกมา แปะด้านที่เป็นกาวเหนียว ๆ ลงบนจมูกของเราไปได้เลย แล้วดูซีรี่ส์ ทำงาน หรือนั่งเล่นรอสัก 15 นาที แผ่นชีทที่เราแปะตรงจมูกจะค่อย ๆ แข็งตัวเองค่ะ เมื่อครบ 15 นาที เราค่อย ๆ ลอกออกมาค่ะ จะเจอสิวขาว ๆ บนแผ่นชีทสีดำเต็มไปหมด จากนั้นเราค่อยล้างจมูกด้วยน้ำสะอาด และเช็ดให้แห้ง แล้วทาครีมบำรุงผิวตามปกติได้เลยค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ นีมสามารถสัมผัสได้เลยว่าผิวบริเวณจมูกมีความเรียบเนียนขึ้นมาก ๆ สิวเสี้ยนดำ ๆ ตรงจมูกก็หายไปอย่างเห็นได้ชัด ความมันบริเวณจมูกลดลงไปอย่างมากเลยค่ะ เป็นแผ่นขจัดสิวเสี้ยนที่ใช้ง่าย ดีต่อใจ และจมูกของนีมจริง ๆ เลยค่ะ นีมจึงอยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้ "บิโอเร พอร์แพ็ค แบล็ค ชาร์โคล" รับรองได้ว่าเพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังกันเลยล่ะค่ะ รีบ ๆ ไปตำกันนะคะ ^0^
Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream
Cetaphil
นีมลองใช้แล้ว ถูกใจมากเลยค่ะ ไม่แสบผิว ไม่มีกลิ่น ปราศจากน้ำหอม ปลอดภัยต่อผิวหน้าของนีม นีมได้มาทั้งสูตรกลางวัน และสูตรกลางคืน ใช้ง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้น ลบเลือนรอยดำต่าง ๆ บนใบหน้าให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 4 สัปดาห์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ยิ่งเป็นแบรนด์เซตาฟิล ไว้ใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วด้วย ใครที่มีสภาพผิวหน้าแพ้ง่าย อยากให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ นีมแนะนำให้ลองใช้เซตาฟิล ทั้งสูตร Day และ Night ได้เลยนะคะ แล้วหน้าหมอง ๆ ของเราจะขาวใสขึ้นมาอย่างแน่นอน โดยสูตร Day เนื้อครีมจะเป็นสีขาว มีความเข้มข้นมีสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดในยามกลางวัน และช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราขาวใสขึ้นในทุก ๆ วัน ส่วนสูตร Night เนื้อครีมจะเป็นสีใส เหมาะสำหรับทาผิวหน้าก่อนเข้านอน เพื่อบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใส ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวของเราให้ขาวกระจ่างใส ตื่นเช้าขึ้นมาด้วยใบหน้าที่สวยใสได้ในทุก ๆ วันค่ะ นีมใช้เอง ใช้จริง ใช้ดีจึงบอกต่อ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เป็นคราบ เหมาะสำหรับทาบำรุงผิวหน้าของเราในทุก ๆ วัน เพราะนีมเองก็เป็นคนนึงที่มีรอยดำจากสิวเยอะมาก ๆ เนื่องจากเป็นคนผิวมัน ทำให้เป็นสิวง่าย แต่พอใช้เซตาฟิลแล้ว รอยดำจากสิวจางลงไปเยอะเลยค่ะ นีมจึงอยากให้ทุกคนได้ลอง จะได้มีผิวหน้าใสไปด้วยกันเหมือนนีมนะคะ ^0^
Lock It Fit Fix Perfecting Powder SPF30 PA++
BSC
หลังจากที่นีมได้รับแป้งพัฟของ BSC มาทดลองใช้ นีมชอบกล่องของเขาที่มีตัวหนังสือมีความวิบวับ เล่นแสงเป็นสีรุ้งสวยงามมากเลยค่ะ เมื่อเปิดกล่องออกมาด้านในเราจะเจอตลับแป้งพัฟสีขาว ที่ภายในมีทั้งกระจก ส่วนชั้นบนเป็นเนื้อแป้งพัฟเนียนละเอียด และชั้นล่างเป็นฟองน้ำสีขาวเนื้อเนียนนุ่มมากเลยค่ะ แถมยังมีรูระบายความชื้น สำหรับสาว ๆ ที่ชอบใช้ฟองน้ำชุบน้ำก่อนแตะเนื้อแป้งพัฟ เพื่อให้ใบหน้าของเราเนียนสวยมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใคาอยากได้ลุคใส ก็ให้ใช้ฟองน้ำแบบไม่ชุบน้ำ คือการแตะเนื้อแป้งพัฟทาปกติได้เลยค่ะ ผลลัพธ์จากการทดลองใช้แป้งพัฟ BSC LOCK FIT FIX PERFECTING POWER SPF 30 PA+++ ประทับใจมากเลยค่ะ หลังจากที่นีมได้ทดลองทาแป้งพัฟบนใบหน้าด้านนึง จะสังเกตจากรูปที่นีมลงให้ดูได้เลยนะคะ ว่าด้านที่ไม่ได้ทาแป้งพัฟ ผิวจะไม่เรียบเนียน ส่วนด้านที่ทาแป้งพัฟ ผิวหน้าจะเนียน และขาวใสเป็นธรรมชาติขึ้นมาเลยล่ะค่ะ ซึ่งนีมเองเป็นคนผิวขาวโทนเหลือง นีมจึงเลือกใช้แป้งพัฟ เบอร์ C2 ทาแล้วไม่ขาววอก หน้าไม่ลอย สีแป้งพัฟกลืนไปกับสีผิวได้อย่างลงตัวเลยค่ะ แต่ถ้าพูดถึงในเรื่องของการปกปิด BSC ตัวนี้ทำได้ดีในระดับนึง แต่อย่าปกปิดไม่ดีถึงที่สุด เพราะใบหน้าของนีมยังมองเห็นรอยดำจากสิว และขอบตาที่คล้ำก็ยังคงอยู่ แต่เห็นแบบจาง ๆ ค่ะ โดยรวมนีมถือว่าดี ส่วนในเรื่องการคุมมันหรือเปล่านั้น นีมลองทาไปได้แค่ 1 ชั่วโมง เริ่มมีความมันบนใบหน้าแล้วค่ะ โดยเฉพาะบริเวณทีโซน เช่น จมูก คาง ฯลฯ อาจเพราะนีมเป็นคนที่มีผิวหน้ามันง่ายด้วยค่ะ จึงทำให้คุมมันไม่ค่อยอยู่ อาจจะเหมาะกับคนที่มีผิวหน้าแห้ง หรือค่อนข้างมันยากมากกว่าค่ะ สรุป คุณสมบัติที่แป้งพัฟ BSC ตัวนี้ทำได้ดีมากที่สุด คือ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าเรียบเนียนเห็นได้อย่างชัดเจน ปกปิดจุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้ในระดับนึง หน้าไม่เป็นคราบ แค่อาจไม่เหมาะกับสาวหน้ามันมาก หรือมันง่ายแบบนีมเท่านั้นเองค่ะ แต่ที่นีมชอบมากที่สุดเลยก็คือ แป้งพัฟ BSC ตัวนี้เขามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แตกต่างจากแป้งพัฟทั่วไปที่มักไม่ค่อยมีกลิ่น หรือไม่มีกลิ่นหอมเลยค่ะ ส่วนตัวนี้ชอบมากค่ะ ถูกว่าทำออกมาได้ถูกใจนีมมาก ๆ เลย สาว ๆ ที่มีผิวหน้าแห้ง หรือผิวผสมที่กำลังมองหาแป้งพัฟดี ๆ สักตัว นีมถือว่าแป้งพัฟ BSC ตัวนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวนึงเลยค่ะ ยังไงก็ลองตัดสินใจกันดูนะคะ เพราะไม่แน่ถ้าคุณได้ใช้แป้งพัฟตัวนี้ อาจจะเหมาะกับผิวหน้าของคุณก็ได้ค่ะ ^-^
Mineral 89
VICHY
Mineral 89
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ วิชี่ มิเนอรัล 89 นีมบอกเลยว่า ประทับใจมากค่ะ ไม่เพียงแค่เป็นพรีเซรั่มเข้มข้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวหน้าของนีมเด้งนุ่ม ดุจผิวเด็กได้อีกด้วย เนื้อพรีเซรั่มมีลักษณะคล้ายเจลใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และซิลิโคน นีมจึงกล้าใช้ เพราะเชื่อเลยว่าต้องปลอดภัยอย่างแน่นอน คุณสมบัติเด่น ๆ ของเขา ไม่ได้มีเพียงช่วยให้ผิวเด้งดุจเด็กเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น, ปกป้องมลภาวะ, ต้านเชื้อโรค, ป้องกันแสงยูวี และต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ ตอนแรกที่นีมทาผิวหน้า เนื้อพรีเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ซึมซาบเร็ว แห้งไวมาก ๆ เลย เหมาะมาก ๆ สำหรับสาวหน้ามันแบบนีม ทาแล้วไม่ต้องกังวลเลยว่าหน้าจะมัน ยิ่งตอบโจทย์สาวหน้ามันอย่างนีมได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ เมื่อนีมได้ทดลองใช้มาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ขนาดนีมมีผิวหน้าแพ้ง่าย ค่อนข้างบอบบางพอสมควร แต่กลับไม่มีอาการแพ้ แสบ คัน หรือระคายเคืองแต่อย่างใดเลยค่ะ กลับยิ่งช่วยบำรุงผิวของนีมให้ชุ่มฉ่ำมากขึ้นไปอีก ผิวเด้งแล้วเด้งอีก หน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยนีมเน้นใช้เช้า - เย็น หลังล้างหน้าสะอาดแล้วเช็ดใบหน้าให้แห้ง จากนั้นหยด วิชี่ มิเนอรัล 89 ลงไปบนนิ้ว 2 หยด และทาให้ทั่วผิวหน้า ขั้นตอนง่าย ๆ หน้านุ่มเด้ง ดุุจผิวเด็กในหลอดเดียว นีมจึงอยากให้เพื่อน ๆ ได้มาลองใช้กันค่ะ ไม่แน่คุณอาจจะหลงรัก วิชี่ มิเนอรัล 89 พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นจากภูเขาไฟ เหมือนนีมอีกคนก็เป็นได้นะคะ >///<