Sai
minissai
Oil in Bath
Parrot
Oil in Bath
สวัสดีค่า อยากมารีวิวครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath ที่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกติดใจ และอยากแชร์ต่อมาก ๆ เลยค่า แพคเกจ | ตอนที่เห็นแพคเกจ รู้สึกว่าแพคเกจเขาดูหรูหราดีค่ะ ลายดอกไม้ ดูสดใส ถึงกับต้องหยิบมาดูกันเลยทีเดียว Texture | เนื้อเจลเหลว สีใสออกชมพูหน่อย ๆ กลิ่นหอมละมุนหวาน ๆ ฟองเยอะ ยิ่งใช้กับฟองน้ำอาบน้ำแล้วฟองเยอะมาก ตอนอาบคือฟินสุด ๆ ไปเลยค่า ราคา | สำหรับขนาด 400 ml. ถือว่าถูกม๊ากกกก ความรู้สึกหลังใช้ | ที่ชอบสุด ๆ เลยคือกลิ่นหอมติดผิวดีมาก ๆ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นดี ไม่แห้งตึง ล้างออกง่ายดีด้วยค่ะ สรุปแล้วก็คือชอบมากค่ะ อยากให้ทุกคนลองนะคะ
GARNIER
สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากการเล่นกิจกกรรมของ Cosmenet นั่นก็คือ GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum ! ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าปกติตัวเองมีปัญหาพวกรอยคล้ำใต้ตา มีจุดด่างดำ และฝ้าแดดนิดหน่อย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นนวัตกรรมแอมพลูเข้มข้นที่ช่วยจัดการปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตาอะไรพวกนี้อยู่แล้ว ซึ่งทางแบรนด์เคลมมาว่าเห็นผลจริงใน 6 วัน ซึ่งหลังจากที่ลองใช้ดู 6 วันเช้า-เย็นอย่างต่อเนื่องแล้ว ก็มีความรู้สึกว่าพวกรอยดำใต้ตากับพวกจุดด่างดำก็มีความจางลงอยู่นะ หน้ามีความเนียนขึ้นอยู่ค่า ในรูปด้านซ้ายจะเป็นก่อนใช้ ส่วนด้านขวาจะเป็นหลังใช้นะคะ ด้านขวาหลังใช้มันอาจจะดูไม่สว่างเท่าด้านซ้ายเพราะถ่ายคนละแสงกัน แต่ของจริงคือมีความสว่างขึ้นอยู่นะ ซึ่งจะสังเกตุได้อีกก็คือเรื่องความหน้าเนียน ดูได้เลยว่ามันเนียนขึ้นจริงค่าา ^^
Biore
Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ !!! ได้กันแดดสุดปังตัวนี้มาใช้สักพักแล้ว ขอรีวิวหน่อยนะค้าาา Package : แพ็คเกจสีฟ้า น่าหยิบมาใช้มาก ๆ ฝาแบบหมุนเปิดใช้ได้ง่าย ขนาด 15 g. พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เวลาเพื่อนถามว่าใช้กันแดดของอะไร ก็หยิบมาโชว์ได้เล๊ยยยย ! Texture : เป็นเนื้อเอสเซ้น ความบางเบาคือที่หนึ่งจ่ะ ! เกลี่ยง่ายสุด ๆ ไปเลยจ้าาา สรุปโดยรวมแล้วคือชอบ กันน้ำ กันเหงื่อ ระหว่างวันไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะ ไม่มัน สบายผิวสุด ๆ สรรพคุณของเขาก็เลิศเวอร์ ช่วยให้ผิวไม่หมอง ปกป้องผิวจากฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้การปกป้องแบบปังที่สุด และน้องยังสามารถทาทับเมคอัพได้อีกด้วย ดีงาม ^^
SMOOTHING MATTE POWDER SPF20 PA++
BSC
ทรายได้รับแป้ง BSC ขนาดพกพา ตลับสีดำตลับนี้มาจากการเล่นกิจกรรมกับทาง Cosmenet !! เขามีชื่อเต็มๆว่า BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ เนื้อแป้งมีความบางเบาสบายผิว อย่างที่บอกว่าเป็นขนาดพกพา ขนาดเพียง 5.5 กรัมเท่านั้น สามารถพกไปเติมระหว่างวันได้ ไม่กินพื้นที่กระเป๋าของเราเลย สีที่ได้มาจะเป็นสี C2 สำหรับผิวสองสี ก็คือเหมาะกับสีผิวของทรายพอดีเลย แต่ส่วนตัวทรายคิดว่า C2 เป็นเบอร์แป้งสำหรับผิวสองสีที่ดูขาวสว่างกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ที่เคยลองมาอยู่เหมือนกันนะ555 พัฟที่ให้มาในตลับก็มีความนุ่ม ไม่บาดผิว ถือว่าโอเคเลยยย !! เนื้อแป้งก็มีความเกลี่ยง่าย สามารถปกปิดรอยต่าง ๆ ได้ในระดับนึง “แป้ง BSC เป็นแป้งที่ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารชื่อดัง Cosme Kiss Beauty Awards 2015 มิติใหม่แห่งการเผยผิวสว่างกระจ่างใส ที่ช่วยเติมเต็มใบหน้า ช่วยควบคุมความมันบนผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะระหว่างวัน ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ปกปิดเรียบเนียน เบาสบายตลอดวัน” ก็คือปังมากกกก !!! เขามี 2 ขนาดให้เลือกคือ 5.5 กรัม ราคา 350 บาท 10.5 กรัม ราคา 550 บาท สามารถ Shop Online ได้ที่ Shopee / Lazada / Central.co.th / JD Central อย่าลืมไปลองกันนะค้า ^^
Organic Cleansing Water Extra Sensitive
เจ้านาง (Chaonang)
สวัสดีค่า ทรายได้คลีนซิ่งเจ้านางซองนี้มาจากการเล่นกิจกรรมกับทาง Cosmenet ค่ะ คลีนซิ่งซองนี้มีชื่อเต็มๆว่า... Chaonang Organic Cleansing Water (Extra Sensitive) ต้องบอกก่อนเลยว่าทรายเคยลองใช้คลีนซิ่งเจ้านางมาก่อนหน้านี้แล้ว (และยังใช้อยู่) โดยส่วนตัวทรายชอบที่เขาเช็ดสะอาดหมดจด เช็ดง่ายแม้เครื่องสำอางกันน้ำ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้ายังชุ่มชื้นอยู่ ไม่รู้สึกแห้งตึง ไม่อุดตัน และไม่เกิดอาการแพ้ค่ะ ความพิเศษของเขาก็คือ... เป็นคลีนซิ่งออร์แกนิค เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ใช้ได้ทั้งผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากโดยไม่เกิดการระคายเคือง และเห็นว่าผ่านการทดสอบของสถาบันแพทย์ผิวหนังมาแล้วด้วย ทำให้ทรายค่อนข้างมั่นใจว่าจะไม่แพ้ เขามาในรูปแบบซอง 30 ml. ราคา 99 บาท เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินทางมาก คือพกสะดวกสุดๆ ! ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว…ทรายว่าไม่แพงเลยนะคะ แบรนด์นี้เขาค่อนข้างใส่ใจในเรื่องของส่วนผสมหรือคุณภาพของสินค้ามาตั้งแต่แป้งแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แต่อยากแนะนำในส่วนของฝานิดนึง คือถ้าเทไม่ระวัง (คนซุ่มซ่ามแบบทรายนี่แหละ555) ตัวน้ำคลีนซิ่งจะไหลออกมาเยอะหน่อย แอบเสียดายอยู่นะ555 และอยากให้มีแบบขวด หรือมีหลายๆขนาดให้เลือกมากกว่านี้หน่อยนะคะ แหะๆ โดยรวมแล้วถือว่าชอบมากค่าาาาา ^^
Oriental Princess
สวัสดีค่า วันนี้จะมาบอกความรู้สึกหลังได้ทดลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser ได้กระปุกนี้มาจากการเล่นกิจกรรมกับทาง Cosmenet ค่ะ ตอนแกะกล่องออกมาเราจะเจอตัวกระปุกครีม และมีไม้พายอันเล็กๆไว้สำหรับตักครีมให้ด้วย ไม่ต้องใช้นิ้วจิ้มลงไปที่เนื้อครีมในกระปุกเลย เนื้อครีมจะเป็นสีครีมขุ่นๆ ได้กลิ่นอ่อนๆของอะไรสักอย่างตอนแรกนึกไม่ออก แต่พอมาดูที่ทางแบรนด์เขาบอกคือกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ก็จริงของเขาแหละ กลิ่นไม่ได้หอมขนาดนั้น แต่ก็ไม่เหม็นเลยนะ ฟีลแบบมีกลิ่นอ่อนๆ เวลาทาแล้วรู้สึกดี ผ่อนคลายไรงี้ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะด้วย ตัวนี้เขาเป็น Night Moisturiser สำหรับกลางคืน เป็นสูตรเข้มข้นด้วย! หลังจากที่ลองใช้ไปในคืนแรก ตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และรู้สึกว่าผิวหน้าดูอิ่มฟู หลังใช้ไปได้ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูเนียน ผิวดูไม่หมองคล้ำ (ยังไม่ถึงกับขาวกระจ่างใสขึ้นนะ แต่ผิวตรงที่คล้ำเสียดูโอเคขึ้นมาก) ส่วนตัวใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆนะคะ โดยรวมแล้วคือชอบมากๆ ชอบตรงที่ตอนตื่นมาแล้วผิวหน้าดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น และช่วยทำให้ผิวตรงที่คล้ำเสียดีขึ้นด้วยนี่แหละ >< ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาแล้วก็คือคุ้มมากๆค่ะ ไม่แพงเลย ลองไปหาซื้อดูนะคะ ^^
Vitamin Brightening Serum
BSC
Vitamin Brightening Serum
ได้รับ BSC Vitamin Brightening Serum มาจากการเล่นกิจกรรมกับทาง Cosmenet ค่ะ - Packaging: จะมาในรูปแบบซองสีแดง ขนาด 50 g. เป็นแบบฝาเกลียว หมุนง่าย ใช้งานสะดวก และขนาดพกพาง่าย - เนื้อผลิตภัณฑ์: พอบีบออกมาแล้วจะเป็นเนื้อเจลใส มาพร้อมกับเม็ดบีทสีแดง เวลาเกลี่ยเม็ดบีทจะแตกตัวซึมลงสู่ผิวได้ง่าย มีกลิ่นอ่อนๆ ของเนื้อเซรั่ม - ความรู้สึกหลังใช้: รู้สึกว่าเนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวไว แต่ไม่ได้ไวมากขนาดนั้น เวลาทาลงบนผิวหน้าแล้วนวดวนๆผิวหน้าจะรู้สึกดี ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยรวมแล้วถือว่าชอบมากค่ะ ราคาก็ดีมากด้วย รู้สึกคุ้มค่า ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
Cushion Foundation
Aqua Organic
Cushion Foundation
ได้รับ Aqua Organic Cushion Foundation มาจากการเล่นกิจกรรมกับทาง Cosmenet ค่ะ แกะกล่อง: แกะกล่องออกมาก็จะเห็นเป็นถุงผ้าก่อนเลย แอบตกใจเล็กน้อยว่าทำไมเป็นถุงผ้า พอเอาออกมาดูก็อ๋อออ...เขามีถุงผ้ามาให้ด้วย น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก พอเปิดออกมาก็จะเห็นเป็นรองพื้นที่มาในรูปแบบตลับ Cushion (ที่ได้มาเป็นตลับ Refill) สีที่ได้คือ Natural Beige ความรู้สึกหลังใช้: หลังจากที่ได้มาก็ลองใช้เลย ตอนใช้ครั้งแรกรู้สึกว่าให้ความปกปิดดีมาก รอยสิวคือกลบได้เนียนมาก ผิวดูเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ แต่พอใช้ไปทั้งวันแล้วส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ค่อยติดทนนานเท่าไหร่ มีหลุดระหว่างวันอยู่ค่ะ เลยลองใช้ต่อไปได้สักประมาณ 1 สัปดาห์ ผลลัพท์ก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่ว่าวันนั้นจะนั่งอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน หรือมีออกไปเจอแดดบ้างก็ยังหลุดระหว่างวันอยู่ดี แต่ส่วนตัวแล้วชอบความปกปิดของเขาค่ะ ถือว่าปกปิดได้ดีเลย ชอบที่ Cushion ตัวนี้สามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF35/PA+++ และปราศจากสารระคายเคือง ซิลิโคน น้ำมันแร่ ปิโตรเลียม น้ำหอมสังเคราะห์ สารดูดซับรังสี UV สรุปโดยรวมแล้วถือว่าโอเคเลยค่ะ ชอบที่ปกปิดดี เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ