ลดน้ำหนัก

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! สูตรลดน้ำหนักโคตรง่ายด้วย "โซดา+โยเกิร์ต"

27 เม.ย. 2559
ดีท็อกซ์ด้วย โซดาและโยเกิร์ต

ก็อยากผอมอ่ะ...แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไม่มีเวลาเตรียมอาหารคลีน ๆ เพื่อควบคุมน้ำหนัก งานนี้ไม่มีทางผอมแน่นอน

แต่ยังมีคนคิดค้นวิธีแปลก ๆ ที่ช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้เร็วแบบทันใจจากกระแสใน twitter นั่นคือ "กินโยเกิร์ตผสมโซดา" หยิบทั้งคู่มาผสมกันแล้วดื่มแทนมื้อเย็น ซึ่งจากรีวิวผู้ดื่มจริงเขาบอกว่าลดถึง 4 กิโล ภายใน 5 วัน พระเจ้าาาา!!

แต่วิธีนี้เราไม่แนะนำนะจ๊ะ วิธีที่ถูกต้องคือการออกกำลังกายและควบคุมอาหารไปพร้อม ๆ กัน จะดีทั้งสุขกายและสุขภาพใจเนอะ

**เพราะโยเกิร์ตธรรมชาติ (หรือ Plain yogurt) จะมีน้ำตาลน้อย และยังมีสารอาหารอย่าง คาร์โบไฮเดรต แคลเซียม และโปรตีนที่จะช่วยให้อิ่มท้องเร็ว บวกกับการที่เรางดข้าวเย็นด้วยแน่นอนว่าน้ำหนักต้องลดเป็นธรรมดา**

เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
COMMENTS
24 ธ.ค. 2560 เวลา 9:31 น.
อันนี้ไม่เป็นความจริงนะ โซดาเป็นกรด มันกัดได้แม้กระทั้งเนื้อสัตว์ทำให้เนื้อเปื่อยและนุ่ม ไว้แก้ท่ออุดตันยังได้ มันทำให้กระดูกผุเมื่อดื่มมากๆ ละในโซดาก็มีน้ำตาล มาเจอโยเกริตมีฤทธิ์เป็นกรดเหมือนกัน เท่ากับ พังกับพัง คนคิดนี้ก็มั่วมันคงเห็นว่าโดาไปกัดเนื้อให้เปื่อยได้เลยคิดว่าจะมาย่อยสลายอาหารที่กินไปมั่ง บ้าอย่าไปเชื่อนะ อันตราย
9 พ.ค. 2560 เวลา 11:12 น.
5 วัน ลด 4 กิโล  ขอลองบ้างค่ะ
22 ก.ค. 2559 เวลา 10:36 น.
ชอบคุณค่ะ
4 มิ.ย. 2559 เวลา 0:55 น.
ว้าว
8 พ.ค. 2559 เวลา 23:21 น.
7 พ.ค. 2559 เวลา 23:34 น.
ขอบคุณคะ
7 พ.ค. 2559 เวลา 15:02 น.
เดี๋ยวลองดูสูตรนี้ก่อนนะคะ แต่จะทนไหวป่าวน๊อ ปกติมื้อเย็นก็จัดหนักทุกที ฮ่าๆๆๆ
1 พ.ค. 2559 เวลา 15:49 น.
ใครลองแล้วได้ผลบ้างคะ..
1 พ.ค. 2559 เวลา 11:53 น.
แล้วรสชาดละ???
30 เม.ย. 2559 เวลา 14:36 น.
จัดเลย
30 เม.ย. 2559 เวลา 8:04 น.
อ่านกันรึเปล่าน้อ.. เค้าก็เขียนอยู่แล้วว่าไม่แนะนำ  น้ำหนักต้องลดแน่เพราะกินน้อยมาก แต่เดี๋ยวก็กลับมานะจ๊ะ น้ำหนักลงเร็วๆแบบนี้
29 เม.ย. 2559 เวลา 21:58 น.
:-)
29 เม.ย. 2559 เวลา 9:59 น.
ยังไม่เชื่ออะ จะดีต่อร่างกายไหม
28 เม.ย. 2559 เวลา 20:04 น.
จัดเลยค่ะ
28 เม.ย. 2559 เวลา 9:04 น.
ใครก็ไม่รู้มาเขียน ข้อมุลทางวิทยาศาสตร์ก็ไม่มี ควรใช้วิจารณญาณในการทำตามนะคะ
27 เม.ย. 2559 เวลา 21:25 น.
จริงเหรอ น่าลองมากคะ
27 เม.ย. 2559 เวลา 16:43 น.
ขอบคุณนะคะ จะลองสูตรนี้ดูบ้าง ว่าจะเป็นยังไง
27 เม.ย. 2559 เวลา 11:37 น.