ก็อยากผอมอ่ะ...แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไม่มีเวลาเตรียมอาหารคลีน ๆ เพื่อควบคุมน้ำหนัก งานนี้ไม่มีทางผอมแน่นอน
แต่ยังมีคนคิดค้นวิธีแปลก ๆ ที่ช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้เร็วแบบทันใจจากกระแสใน twitter นั่นคือ "กินโยเกิร์ตผสมโซดา" หยิบทั้งคู่มาผสมกันแล้วดื่มแทนมื้อเย็น ซึ่งจากรีวิวผู้ดื่มจริงเขาบอกว่าลดถึง 4 กิโล ภายใน 5 วัน พระเจ้าาาา!!
แต่วิธีนี้เราไม่แนะนำนะจ๊ะ วิธีที่ถูกต้องคือการออกกำลังกายและควบคุมอาหารไปพร้อม ๆ กัน จะดีทั้งสุขกายและสุขภาพใจเนอะ
**เพราะโยเกิร์ตธรรมชาติ (หรือ Plain yogurt) จะมีน้ำตาลน้อย และยังมีสารอาหารอย่าง คาร์โบไฮเดรต แคลเซียม และโปรตีนที่จะช่วยให้อิ่มท้องเร็ว บวกกับการที่เรางดข้าวเย็นด้วยแน่นอนว่าน้ำหนักต้องลดเป็นธรรมดา**