สาวญี่ปุ่นจะมีเคล็ดลับดูแลความงามเยอะแยะมากมาย แม้แต่กระทั้ง "การลดน้ำหนัก" เขาก็มีวิธีไอเดทที่เราก็คาดไม่ถึงว่าแค่ "อาบน้ำ" ก็ทำให้น้ำหนักลดลงได้ ไม่เชื่อต้องลองทำดูตามนี้เลย
หลังเราอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย ให้ปรับอุณหภูมิน้ำอยู่ที่ 38-41 องศา จากนั้นยืนหันหลังให้ฝักบัว แล้วใช้ฝักบัวฉีดค้างลงตรงบริเวณก้นกบ(บริเวณกระดูกกระเบนเหน็บ) ให้น้ำไหลผ่านประมาณ 15-30 วินาที ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้นอนหลับสบายมากขึ้น และช่วยให้ระบบเผาพลาญดีขึ้น ผลลัพธ์ของสาวญี่ปุ่นที่ได้ลองทำติดต่อกัน 5 วัน พบว่าน้ำหนักลดลงไป 1 กิโลกรัม
จริง ๆ แล้วเคล็บลับลดน้ำหนักของสาวญี่ปุ่นมีอีกเยอะ แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็ลองใช้เวลาในการอาบน้ำปรนนิบัติเรือนร่างของตัวเองดูแล้วกันนะคะ